Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Xà đơn - Xà kép

Có nên mua xà đơn cáp ngoài trời hay không?

Nếu bạn đang có ý định mua xà đơn cáp ngoài trời hãy đến với Đại Việt Sport, công ty thiết bị thể thao uy tín nhất hiện nay.

Tập luyện với xà đơn treo tường có tốt không?

Bạn băn khoăn có nên mua xà đơn treo tường hay không? Còn chần chừ gì không tham khảo 5 lợi ích khi tập luyện với thiết bị này!

Top 5 ưu điểm của xà đơn xếp không phải ai cũng biết

Xà đơn xếp là một trong những lựa chọn tập luyện tuyệt với hiện nay. Nếu băn khoăn có nên mua thiết bị này hay không, 5 ưu điểm dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn.

Mẹo phân biệt xà đơn gắn cửa chính hãng

Nếu mong muốn sở hữu những chiếc xà đơn gắn cửa chất lượng, bạn nên biết cách phân biệt hàng chính hãng với nhái giả. Mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn!

Cách chọn mua xà đơn treo tường tại TPHCM

Bạn thường xuyên thực hiện push-up với bàn tay của mình trên sàn nhà? Sở hữu xà đơn treo tường sẽ dễ dàng tập luyện và hiệu quả hơn nhiều đấy!

Top 3 hiệu quả khi sở hữu xà đơn treo tường ngay tại nhà

Sở hữu một chiếc xà đơn treo tường ngay tại nhà là ý tưởng hiệu quả để tập luyện nhiều hơn. Nếu còn băn khoăn nên hay không nên, hãy tham khảo 3 hiệu quả dưới đây!

Top 10 công dụng “thần kì” của xà đơn gắn tường

Nếu băn khoăn không biết nên mua thiết bị thể hình nào, chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên với top 10 công dụng của xà đơn gắn tường đấy!

Mẹo Bố Trí Khung Treo Xà Đơn Nhanh Gọn Lẹ

Bạn có ý định lắp ráp một chiếc xà đơn treo tường trong nhà? Ý tưởng không tệ, nhưng bạn đã biết cách bố trí khung treo xà đơn chưa?

Top 6 Lợi Ích Của Xà Đơn Treo Tường Không Phải Ai Cũng Biết

Có rất nhiều lợi ích của tập xà đôn treo tường, thậm chí có thể nói hết cả ngày. Cho nên chỉ điểm danh 6 lợi ích hàng đầu thôi nhé!

Tập xà đơn phát triển cơ lưng

Thông thường, khi nói đến việc tập xà đơn, người ta thường nghĩ đến phát triển các cơ tay, ngực, vai nhưng xà đơn là một dụng cụ tập rất đa dạng. Bạn có thể sử dụng một thanh xà đơn đa năng để tập ...

Giảm tuổi thọ khi tập xà đơn không đúng cách

Xà đơn là một trong những môn thể thao có có lợi dành cho sức khỏe mà rất nhiều người ưa thích và sử dụng. Tuy nhiên, nếu tập không đúng không chỉ làm sức khỏe của bạn giảm đi mà cả tuổi thọ của bạn ...

Tập xà đơn dành cho phự nữ

Tập xà đơn vốn mang lại nhiều lợi ích đối với phụ nữ không kém gì môn thể thao dành cho phái đẹp như thể dục thẩm mỹ, đi bộ, bơi lôi, chạy bộ v.v... >>> 30 Động tác tập xà đơn dành cho cơ ...

×
Loading...