Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Hỏi đáp

Giải đáp những câu hỏi khi sử dụng ghế massage cho bà bầu…

Ghế massage được biết đến với nhiều chức năng giúp cải thiện và nâng cao sức khoẻ của con người. Tuy nhiên, đối với những người phụ nữ đang mang thai họ lại khá phân vân khi sử dụng ghế massage. Hiểu ...

Giúp bạn giải đáp 5 câu hỏi trước khi mua xe đạp tập thể dục

Mua xe đạp tập thể dục tại nhà chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều thắc mắc và phân vân được đặt ra nếu mua xe lần đầu. Hiểu được những phân vân đó chúng tôi - Đại Việt Sport sẽ giúp các bạn giải đáp các ...

Chạy bộ khi mang thai, nên hay không?

Việc bà bầu có nên luyện tập thể dục thể thao như đi bộ, chạy bộ hay tập thể dục với máy tập chạy… là thắc mắc của khá nhiều người. Nếu bạn cũng đang thắc mắc vấn đề này thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới ...

Có nên mua máy tập thể dục cũ hay không

Không phải tất cả các loại máy tập thể dục cũ đều có giá trị tiết kiệm. Dưới đây là một số lưu ý cần thiết khi bạn có ý định mua thiết bị thể dục cũ!

Bật mí top 3 loại máy chạy bộ giá rẻ nhất

Bạn tìm kiếm những chiếc máy chạy bộ giá rẻ trên thị trường? Vậy bạn đã biết cách để sở hữu chúng chưa?

Hiệu quả thực sự của bài tập với máy tập thể dục toàn thân

Máy tập thể dục toàn thân có cơ chế rung toàn thân có thực sự công dụng thần kỳ như quảng cáo? Tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Làm thế nào để mua máy tập thể dục đa năng giá rẻ chất lượng

Bạn mong muốn sở hữu máy tập thể dục đa năng, tại sao không tham khảo những lời khuyên tốt nhất cho mình.

Mua xe đạp tập thể dục giá rẻ chất lượng ở đâu?

Bạn mong muốn mua một chiếc xe đạp tập thể dục giá rẻ? Bạn tìm kiếm cửa hàng thể thao uy tín? Hãy tham khảo ngay các tips hữu ích dưới đây!

5 sai lầm thường gặp khi sử dụng máy tập thể dục

Top sai lầm mà bạn thường xuyên gặp phải khi sử dụng máy tập thể dục. Biết để sửa ngay và giảm lượng calo nhiều hơn nhé!

Xe đạp tập thể dục tại nhà loại nào tốt nhất?

Lựa chọn xe đạp tập thể dục là thiết bị để tập luyện tại nhà, vậy bạn biết loại nào tốt nhất chưa? Thông tin dưới đây chắc chắn trả lời cho bạn đấy!

Ưu điểm của máy tập thể dục nhập khẩu bạn cần biết

Nếu đang cố gắng tìm kiếm các loại thiết bị thể dục tốt nhất, tại sao bạn không tim hiểu thử ưu điểm của những loại máy tập thể dục nhập khẩu hiện nay.

Xe Đạp Tập Thể Dục Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Xe đạp tập thể dục mang lại nhiều lợi ích, nhưng điều quan trọng là bạn có sở hữu được một thiết bị chất lượng hay không. Nếu chưa biết cách, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn!

×
Loading...