Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Dụng cụ thể thao cho người tập võ

Được xem là một thiết bị tập thể thao đơn giản gọn nhẹ và dễ dàng lắm ráp cũng như tập luyện , xà đơn treo tường đang được khá nhiều bạn trẻ ưa chuộng và lựa chọn luyện tập tại nhà. Có rất nhiều loại xà đơn treo tường v
Được xem là một thiết bị tập thể thao đơn giản gọn nhẹ và dễ dàng lắm ráp cũng như tập luyện , xà đơn treo tường đang được khá nhiều bạn trẻ ưa chuộng và lựa chọn luyện tập tại nhà. Có rất nhiều loại xà đơn treo tường với kết cấu và cách thức sử dụng khác nhau. Tuy nhiên, bài viết sau sẽ giới thiệu cho bạn một loại xà đơn đang rất được ưa chuộng, đặc biệt đây là loại dụng cụ thể thao dành cho người tập võ.
dụng cụ thể thao dành cho người tập võ
Tập xà đơn giúp cải thiện sức khỏe

>>> Xà đơn sử dụng có an toàn không

>>> Phục hồi cơ bắp với xà đơn

1. Xà đơn kết hợp bao đấm boxing

Xà đơn kết hợp bao đấm boxing là một loại xà đơn gắn tường được thiết kế thêm giá để treo bao đấm boxing. Đây là loại xà đơn treo cố định nên hạn chế của nó là mỗi lần thay đổi vị trí là bạn phải bắt vít và khoan tường. Được thiết kế bằng thép ống vô cùng chắc chắn, khả năng chịu lực của xà đơn kết hợp bao đấm boxing này là lên đến 200kg. Nếu bạn hỏi người tập võ nên sử dụng xà đơn nào ? thì đây là sự lựa chọn hợp lý.

2. Lợi ích của xà đơn khung treo bao đấm boxing

dụng cụ thể thao dành cho người tập võ
dụng cụ tập thể hình
Lắp đặt đơn giản: với loại xà đơn này việc lắm đặt khá đơn giản. Chỉ cần treo lên và bắt vít vào là đã hoàn thành lắp xà đơn lên.
An toàn và chắc chắn: xà đơn được thiết kế bằng chất liệu thép ông vô cùng chắc chắn với khả năng chịu lực lên đến 200kg sẽ đảm bảo sự an toàn cho bạn mỗi khi luyện tập.
Có giá treo bao đấm, với những bạn tập võ thì đây là một lợi ích vô cùng to lớn. Khi sử dụng cho mục đích tập võ bạn chỉ cần treo bao đấm lên là xong, sức chịu đựng của bộ xà là khá lớn nên bạn yên tâm không lo bao đấm bị rớt nhé. Thoải mái tập luyện các bài võ tay chân, vô cùng tiện lợi.
Giá thành hợp túi tiền: so sánh giá cả với các loại xà đơn khác thì xà đơn gắn tường kết hợp bao đấm hoàn toàn có ưu thế cạnh tranh hơn hẳn chỉ cần bỏ ra số tiền vài trăm nghìn là bạn đã sở hữu được bộ xà đơn 2 trong một vừa để tập xà vừa để tập võ rồi nhé.

Sản phẩm khác : máy tập chạy bộ điện, máy tập gym.

Bài viết khác

Thói quen tập tạ của CEO ngân hàng lớn nhất Mỹ

Người thành công thường không lười biếng trong việc rèn luyện sức khỏe hằng ngày, CEO ngân hàng lớn nhất nước Mỹ cũng vậy. Hãy tìm hiểu về thói quen tập tạ của vị CEO này nhé.

Cách tập hít xà đơn đúng cách tại nhà nhiều người chưa biết

Bạn đang tập hít xà, liệu phương pháp bạn đang tập đã đúng? Vậy hãy để Đại Việt Sport gợi ý đến bạn cách tập hít xà đơn đúng cách tại nhà nhé.

Những thực phẩm giúp bạn có cơ bụng 6 múi

Bạn muốn có một cơ bụng 6 múi nhưng lại không biết nên phải làm gì. Ngoài việc tập luyện chăm chỉ thì chế độ dinh dưỡng đóng một phần hết sức quan trọng cho việc có một cơ thể khoẻ mạnh, săn chắc. ...

×
Loading...