ĐẠI VIỆT SPORT KHUYẾN MÃI MUA 1 TẶNG 2

Đại Việt Sport - Với phương châm mang đến cho khách hàng sự hài lòng cũng như những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Đại Việt Sport triển khai chương trình khuyến mại HOT NHẤT HÈ 2017.

Xem thêm

Daiviet Sport Khuyến Mãi Mùa Noel 2016

Mùa Noel 2016, Daiviet Sport triển khai chương trình khuyến mãi “Giáng sinh ấm áp - Ngập tràn quà tặng” với nhóm sản phẩm máy chạy bộ, máy tập bụng, xe đạp tập,… như lời cám ơn đến quý Khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của công ty trong thời gian

Xem thêm

Khuyến Mãi Tri Ân Khách Hàng Nhân Dịp 30/04 - 01/05

Chào mừng 2 ngày lễ lớn 30/4 và 1/5, Daiviet Sport tiếp tục tổ chức chường trình khuyến mãi “Tri ân mừng Đại lễ” gửi đến khách hàng đã quan tâm và tin dùng sản phẩm của công ty trong thời gian qua.

Xem thêm

Khuyến mại nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

Chào mừng ngày 08/03 – ngày của phái đẹp – Ngày tôn vinh một nửa thế giới, Daiviet Sport tổ chức chương trình khuyến mãi “Quà tặng cho sức khỏe” dành tặng cho chị em phụ nữ, cũng như những khách hàng đã ủng hộ và đồng hành cùng Daiviet Sport trong suốt th

Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI TẾT BÍNH THÂN

Daiviet Sport không ngừng đưa ra các chương trình khuyến mãi nhằm hâm nóng không khí đón Tết Bính Thân và cũng là dịp công ty bày tỏ lòng tri ân tới khách hàng đã luôn tin tưởng chúng tôi trong suốt một năm qua.

Xem thêm