Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Top 6 Lợi Ích Của Xà Đơn Treo Tường Không Phải Ai Cũng Biết

01/02/2021 00:57
Có rất nhiều lợi ích của tập xà đôn treo tường, thậm chí có thể nói hết cả ngày. Cho nên chỉ điểm danh 6 lợi ích hàng đầu thôi nhé!

Bài tập với xà đơn treo tường đem lại nhiều lợi ích, thậm chí mất cả ngày để kể hết. Cho nên bài viết dưới đây tạm thời điểm danh 6 lợi ích hàng đầu của xà đơn treo tường nhé!

>>> MUA XÀ ĐƠN CHO DÂN VĂN PHÒNG

>>> ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI XÀ ĐƠN GẮN TƯỜNG “HOT” NHẤT TPHCM

1. Thuận tiện

Top 6 Lợi Ích Của Xà Đơn Treo Tường Không Phải Ai Cũng Biết

Bạn có thể thực hiện bất cứ khi nào, tất cả bạn cần là một xà đơn treo tường chất lượng!

Bài tập với xà đơn treo tường là một trong những chế độ tập luyện thuận tiện nhất trong nhà bạn. Không nên sử dụng thanh kim loại đơn thuần để làm xà đơn, bạn hoàn toàn có thể mua một chiếc xà đơn treo tường rẻ bèo mà vẫn an toàn cho khung cửa nhà bạn.

2. Bài tập cơ bản

Hít xà đơn là những gì tốt nhất bạn có thể làm với động tác squats cho đôi chân của mình. Không có nhiều tác hại mà sẽ là giúp cho cơ bắp tăng trường, phát triển nhanh chóng. Cụ thể, chúng tác động lên lưng và bắp tay!

3. Dễ dàng tăng cường độ

Thường xuyên tăng cường độ tập luyện của bạn là một trong những bí quyết để xây dựng cơ bắp. Một số bài tập yêu cầu bạn phải có độ yêu thích mới tăng cường độ, nhưng với xà đơn treo tường thì không.

Bạn có thể tăng cường độ tập luyện chỉ đơn giản bằng cách đặt thêm tạ vào chân hoặc eo của mình.

4. Bài tập đa dạng

Một trong những lợi ích tốt nhất của xà đơn treo tường là có rất nhiều biến thể khác nhau khi thực hiện các bài tập. Điều điều tuyệt vời hơn là biến thể không cần bất kỳ thiết bị bổ sung nào so với biến thể khác. Tất cả bạn phải làm là thay đổi cách lên xuống cơ thể.

Top 6 Lợi Ích Của Xà Đơn Treo Tường Không Phải Ai Cũng Biết

Bài tập khác tốt nhất để cơ bắp phát triển nhanh và đẹp là hít xà đơn treo tường qua đầu, hay chinups. Nếu muốn đặt trọng tâm vào bắp tay, bạn nên thực hiện chinups. Còn muốn có vòng tay lớn, hãy hít xà đơn chạm cằm.

5. Kiểm soát sức mạnh

Nếu muốn có thân hình 6 múi, sức mạnh bám phải là điều kiện bắt buộc. May mắn thay, hít xà đơn là bài tập hoàn hảo để tăng cường độ bám của bạn đấy!

6. Giảm béo

Không hoàn toàn giống như đang chạy trên máy chạy bộ hoặc nhảy dây, hít xà đơn cho bạn cảm giác nhịp tim của mình tăng và chuyển động đá mông dễ dàng. Còn muốn tăng cường tác dụng giảm béo, chỉ cần thiết lập thói quen này thường xuyên hơn.

6 lợi ích kể trên ắt hẳn là lý do bạn nên cân nhắc đến việc hít xà đơn, còn chúng tôi không bán cho bạn những chiếc xà đơn treo tường mà đang trao cho bạn cơ hội để hoàn thiện bản thân mình. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị chất lượng khác như xe đạp tạp thể dục,máy tập bụng và máy chạy bộ. ĐẠI VIỆT SPORT luôn sẵn sàng và đồng hành cùng quý khách hàng trong hành trình ấy!

Bài viết khác

Thói quen tập tạ của CEO ngân hàng lớn nhất Mỹ

Người thành công thường không lười biếng trong việc rèn luyện sức khỏe hằng ngày, CEO ngân hàng lớn nhất nước Mỹ cũng vậy. Hãy tìm hiểu về thói quen tập tạ của vị CEO này nhé.

Cách tập hít xà đơn đúng cách tại nhà nhiều người chưa biết

Bạn đang tập hít xà, liệu phương pháp bạn đang tập đã đúng? Vậy hãy để Đại Việt Sport gợi ý đến bạn cách tập hít xà đơn đúng cách tại nhà nhé.

Những thực phẩm giúp bạn có cơ bụng 6 múi

Bạn muốn có một cơ bụng 6 múi nhưng lại không biết nên phải làm gì. Ngoài việc tập luyện chăm chỉ thì chế độ dinh dưỡng đóng một phần hết sức quan trọng cho việc có một cơ thể khoẻ mạnh, săn chắc. ...

×
Loading...