Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Sức khỏe & Đời sống

Hướng dẫn chạy bộ vào buổi tối đúng cách - hiệu quả - an toà

Chạy bộ vào buổi tối mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn nhưng kèm theo đó cũng có một vài rủi ro. Làm sao để tránh những rủi ro này, Đại Việt Sport sẽ chỉ cho bạn.

Cách điều trị cholesterol cao bạn nên biết

Cholesterol đóng một vai trò quan trọng trong khả năng xây dựng các tế bào khỏe mạnh. Nhưng không phải tất cả cholesterol nào cũng có lợi. Vậy làm sao có thể điều trị cholesterol cao – cholesterol ...

Mách nhỏ 8 cách giảm đau chân hiệu quả an toàn

Bộ phận nào trên cơ thể bạn “vất vả nhất”, đó chính là đôi bàn chân. Đi bộ trong nhiều giờ liền, chịu sức nặng toàn bộ cơ thể, bảo sao nó thường hay đau nhức. Dưới đây Đại Việt Sport có thể mách nhỏ ...

Top 10 cách giảm cân tự nhiên hiệu quả ai cũng nên biết

Bạn đang trong tình trạng thừa cân nhưng làm sao để giải quyết tình trạng đó. Đại Việt Sport có thể chỉ bạn cách giảm cân tự nhiên hiệu quả.

Gợi ý cách chế biến hạt sen chữa mất ngủ hiệu quả

Hạt sen có tác dụng chữa mất ngủ như nào. Dưới đây Đại Việt Sport có thể gợi ý đến bạn cách chế biến hạt sen chữa mất ngủ hiệu quả cho bạn.

Cảnh báo các bệnh hô hấp thường gặp lúc giao mùa

Đến thời điểm giao mùa, thời tiết và độ ẩm không khí thay đổi sẽ khiến cơ thể không thể thích ứng kịp. Đây sẽ là điều kiện thuận lợi để các vi khuẫn gây ra các bệnh đường hô hấp thường gặp lúc giao ...

Sự nguy hiểm của triệu chứng đau đầu do thời tiết thay đổi

Đang là giai đoạn chuyển mùa, vì vậy triệu chứng đau đầu do thời tiết thay đổi đã trở thành bệnh lý phổ biến với nhiều người. Vậy làm sao để khắc phục được nó? Hãy tìm hiểu cùng Đại Việt Sport nhé.

Hướng dẫn 10 bài tập thể dục tốt nhất cho phụ nữ

Mọi người đều ý thức được “sức khỏe là vàng”, vậy liệu đã biết 10 bài tập thể dục tốt nhất cho phụ nữ chưa. Nếu chưa hãy tìm hiểu cùng Đại Việt Sport nhé.

Cảnh báo triệu chứng đau hông ở người cao tuổi

Khi có tuổi, hệ xương khớp bị thoái hóa, dần trở nên yếu đi. Đặc biệt, triệu chứng đau hông ở người cao tuổi trở thành hiện tượng phổ biến. Vậy làm sao để nhận biết những triệu chứng này, hãy để Đại ...

Điểm danh 6 cách giảm stress hiệu quả - đơn giản – nhanh chó

Có một thứ được gọi là kẻ giết người thầm lặng nơi làm việc, đó chính là stress. Bạn không ngờ tới đúng không, vậy có cách giảm stress hiệu quả nào. Hãy tìm hiểu cùng Đại Việt Sport nhé.

Khi cuộc đời có deadline mọi người có sống tốt hơn không?

Khi có deadline công việc, mọi người sẽ tập trung để hoàn thành nó. Vậy nếu có deadline cuộc đời, mọi người có tập trung vào cuộc đời mình và sống tốt hơn không?

Bất ngờ với 10 lợi ích của việc tập thể dục thường xuyên

Vì sao đài báo luôn khuyến khích chúng ta tập thể dục hằng ngày. Tất cả đều có lý do cả, nếu bạn chưa biết, hãy tìm hiểu 10 lợi ích của việc tập thể dục thường xuyên cùng Đại Việt Sport nhé.

×
Loading...