Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

6 yếu tố quyết định thành công khi mở phòng gym

Có những yếu tố quyết định được sự thành công khi bạn mở phòng gym mà chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua đặc biệt là những người mới bắt đầu đầu tư cho lĩnh vực kinh doanh này.

Có những yếu tố quyết định được sự thành công khi bạn mở phòng gym mà chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua đặc biệt là những người mới bắt đầu đầu tư cho lĩnh vực kinh doanh này.

Bài viết tham khảo:

6 yếu tố quyết định thành công khi mở phòng gym

1. Mặt bằng mở phòng gym

– Diện tích lý tưởng ch mặt bằng để mở phòng gym sẽ từ 80m2 trở lên đảm bảo việc thiết kế sắp xếp máy tập phù hợp.

– Địa điểm lý tưởng hơn cả sẽ là gần khu vực trường học, trung tâm thành phố hay những khu đông dân cư, văn phòng, các khu dân cư, khu vui chơi giải trí, khu vực có nhiều người qua lại, tạo được lợi thế về vị trí địa ký.

– Mặt bằng có sẵn sẽ là một lợi thế cho chủ kinh doanh.

2. Trang bị thiết bị luyện tập chuyên nghiệp

mo phong gym

Mở phòng Gym cần phải chú ý đến trang thiết bị

– Phòng tập của bạn được trang bị một hệ thống thiết bị thể thao cần thiết hỗ trợ hiệu quả cho việc tập luyện.

– Mẫu mã của các thiết bị cũng cần hiện đại hợp xu thế cạnh tranh.

– Chất lượng sản phẩm chắc chắn là sẽ phải đảm bảo an toàn đối với khách hàng tạo điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh lâu dài.

3. Vốn đầu tư thiết bị hợp lý

Để tìm được các phương án phù hợp về diện tích phòng tập cũng như mức chi phí hợp lý nên tìm kiếm cho phòng tập một nhà phân phối uy tín, chất lượng, mẫu mã cần hiện đại và tất nhiên là phải hợp xu thế, chế độ hậu mãi tốt để hỗ trợ hiệu quả cho phòng gym hoạt động hiệu quả & ngày càng phát triển. Đặc biệt là cần có kinh nghiệm về setup phòng tập gym.

4. Hệ thống nhân sự

– Cần xây dựng được ekip có niềm đam mê với lĩnh vực Gym.

– Cần phải nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng thì mới có thể giữ chân được khách hàng.

mo phong gym

Cần xây dựng được ekip có niềm đam mê với lĩnh vực Gym.

5. Dịch vụ đa dạng

– Tùy theo quy mô phòng tập mà bạn có thể bổ sung các dịch vụ kèm theo để phục vụ nhu cầu của khách hàng đồng thời giúp tăng doanh số như: Aerobic, Yoga, PT ( huấn luyện viên cá nhân)…

– Có thể cung cấp dịch vụ thức uống đáp ứng nhu cầu luyện tập hiệu quả.

6. Marketing – Truyền thông từ A đến Z

mo phong gym

Muốn mở phòng gym thành công thì việc tìm kiếm những đối tượng khách hàng tiềm năng là điều không thể bỏ qua

– Muốn mở phòng gym thành công thì việc tìm kiếm những đối tượng khách hàng tiềm năng qua các kênh truyền thông hiệu quả như Mạng xã hội, Hoạt động PR trực tiếp, bán hàng trực tiếp để xây dựng một database khách hàng ổn định là điều không thể xem nhẹ.

– Các chương trình tri ân khách hàng hiện nay của phòng tập là xây dựng mối quan hệ tốt đồng thời khách hàng sẽ là người giới thiệu uy tín những khách hàng mới tới phòng tập điều quan trọng là phải chú trọng tới chất lượng dịch vụ để có thể làm hài lòng khách hàng.

– Bộ phận nhân sự có thể tổ chức CLB, các hoạt động ngoại khóa hay các hoạt động giao lưu các dịp lễ,…

– Thực hiện các chương trình xúc tiến để bán riêng cho từng chương trình dịp đặc biệt như khai trương hay Lễ – Tết, … với mục đích tăng cơ hội được trải nghiệm cho khách hàng: Ưu đãi sẽ được đăng ký theo nhóm, các quà tặng đặc biệt, hay các minigame, giao lưu với người nổi tiếng nếu có điều kiện…

Thành công khi mở phòng gym sẽ nằm ở giá trị dịch vụ mà phòng tập xây dựng cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Tham khảo thêm những kinh nghiệm mở phòng tập Gym tại đây: https://www.thethaodaiviet.vn/a366-huong-dan-lap-dat-phong-tap-gym.html .

Bài viết khác

Hướng dẫn Setup mở phòng tập Gym

Thực tế hiện nay đã cho thấy, có một số phòng tập trong quá trình kinh doanh không biết cách bố trí không gian tập luyện, xác định mục tiêu kinh doanh và chi phí bảo dưỡng dẫn tới hiệu quả kinh doanh ...

Một số dịch vụ để bạn có thể kinh doanh phòng tập thể hình

Bên cạnh việc mở phòng tập thể hình bạn hoàn toàn có thể mở thêm các dịch vụ kinh doanh phòng tập thể hình để bạn có thể kiếm thêm doanh thu từ các dịch vụ này.

5 sai lầm nhiều người mắc phải khi đầu tư phòng tập gym

Đầu tư phòng tập gym có rất nhiều chủ đầu tư vì không chú trọng đến một số yếu tố mà mắc phải những sai lầm trong quá trình kinh doanh.

×
Loading...