Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

5 sai lầm nhiều người mắc phải khi đầu tư phòng tập gym

01/02/2021 01:03
Đầu tư phòng tập gym có rất nhiều chủ đầu tư vì không chú trọng đến một số yếu tố mà mắc phải những sai lầm trong quá trình kinh doanh.

Đầu tư phòng tập gym có rất nhiều chủ đầu tư vì không chú trọng đến một số yếu tố mà mắc phải những sai lầm trong quá trình kinh doanh.

Bài viết tham khảo:

5 sai lầm nhiều người mắc phải khi đầu tư phòng tập gym

1. Chọn sai vị trí mở phòng tập

Nhiều người kinh doanh đã thất bại vì một lý do là ngay từ đầu đã lựa chọn sai vị trí để mở phòng tập.

Để chọn được một vị trí thuận lợi để có thể phát triển được khi đầu tư phòng tập gym là cần nghiên cứu lượng khách hàng tiềm năng trong lĩnh vực này ở bán kính nhất định, thêm nữa cần phải phân tích dữ liệu cho việc khởi doanh phòng tập Gym.

dau-tu-phong-tap-gym-1

Để chọn được một vị trí thuận lợi để có thể phát triển được khi đầu tư phòng tập gym là cần nghiên cứu lượng khách hàng tiềm năng

2. Trong phòng tập Gym vấn đề quan trọng nhất có phải là máy tập

Tư tưởng kinh doanh truyền thống cho thấy việc mua sắm máy móc khi đầu tư phòng tập gym là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của phòng tập. Tuy nhiên, hiện nay đầu tư phòng tập gym vấn đề này chỉ chiếm 20% chiến lược kinh doanh.

3. Tài sản quan trọng nhất trong phòng tập là gì?

Đừng nghĩ tài sản quan trọng khi đầu tư phòng tập gym là các thiết bị máy móc của bạn, mà đó chính là nhân viên của bạn đó. HLV chuyên môn, HLV cá nhân, đội ngũ bán hàng và truyền thông, tạp vụ… đây chính là người trực tiếp phục vụ cho Hội viên (khách hàng) của phòng tập và họ sẽ ảnh hưởng lớn tới doanh thu của bạn. Bạn cần phải nhớ rằng yếu tố con người sẽ quyết định đến 80% thành bại trong kinh doanh.

4. Coi nhẹ marketing và thiết kế

Việc quảng bá hình ảnh hay Marketing cho phòng tập khi đầu tư phòng tập gym là yếu tố tối cần thiết cho việc thu hút học viên. Nếu như có các gói kinh doanh của bạn không có sức hấp dẫn cho học viên đồng nghĩa bạn đã thất bại– điều đó sẽ dẫn tới việc biến máy tập thành phế thải dễ dàng và nhanh chóng nhất.

dau-tu-phong-tap-gym-2

Cần quảng bá hình ảnh hay Marketing cho phòng tập

Bên cạnh việc đồng hành và hỗ trợ cho Marketing đó chính là thiết kế . Một tư duy thiết kế tốt sẽ tạo những hình ảnh mới, hấp dẫn, giúp cho học viên của bạn không bao giờ nhàm chán với các gói tập cũng như không gian luyện tập cho các học viên.

5. Không có sự khác biệt

Đầu tư phòng tập gym cần nghiên cứu trước tất cả các đối thủ trong bán kính khoảng 5km, bạn cần nghiên cữu rõ khách hàng dựa trên nhiều hướng tiếp cận để có thể hiểu rõ những mấu chốt cơ bản.

Ngoài ra để tạo sự khác biệt bạn cần: Thiết kế, Trình độ HLV, Các gói tập luyện, và gây dựng văn hóa phòng tập riêng cho bạn… Làm tốt những điều nêu trên chắc chắn bạn có thể tự tin về thành công của dự án bạn đang ấp ủ.

Để tham khảo thêm những tư vấn cho việc đầu tư phòng tập gym các bạn có thể tham khảo thêm tại đây https://www.thethaodaiviet.vn/ac30-tu-van-phong-gym.html

Sản phẩm khác : Máy chạy bộ chính hãng, Ghế massage chính hãng.

Bài viết khác

Hướng dẫn Setup mở phòng tập Gym

Thực tế hiện nay đã cho thấy, có một số phòng tập trong quá trình kinh doanh không biết cách bố trí không gian tập luyện, xác định mục tiêu kinh doanh và chi phí bảo dưỡng dẫn tới hiệu quả kinh doanh ...

Một số dịch vụ để bạn có thể kinh doanh phòng tập thể hình

Bên cạnh việc mở phòng tập thể hình bạn hoàn toàn có thể mở thêm các dịch vụ kinh doanh phòng tập thể hình để bạn có thể kiếm thêm doanh thu từ các dịch vụ này.

Dựa vào tiêu chí nào để đánh giá thiết bị phòng tập Gym

Quyết định đầu tư vào phòng tập gym việc lựa chọn thiết bị phòng tập sao cho phù hợp với tiêu chí phòng tập là điều đặc biệt cần chú ý. Bạn đã biết về các tiêu chí này chưa?

×
Loading...