Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Hướng dẫn Setup mở phòng tập Gym

01/02/2021 01:06 | Đăng bởi Đại Việt Sport
Thực tế hiện nay đã cho thấy, có một số phòng tập trong quá trình kinh doanh không biết cách bố trí không gian tập luyện, xác định mục tiêu kinh doanh và chi phí bảo dưỡng dẫn tới hiệu quả kinh doanh không cao. Điều này liệu có liên quan tới quy trình Set

Thực tế hiện nay đã cho thấy, có một số phòng tập trong quá trình kinh doanh không biết cách bố trí không gian tập luyện, xác định mục tiêu kinh doanh và chi phí bảo dưỡng dẫn tới hiệu quả kinh doanh không cao. Điều này liệu có liên quan tới quy trình Setup phòng tập Gym của bạn?

Review Máy Chạy Bộ điện Đại Việt DV – 5919

Bạn đã biết cách lựa chọn máy chạy bộ điện cho phòng tập?

Hướng dẫn cách giảm cân sau sinh

Để bạn có cái nhìn đúng đắn và khoa học hơn về cách Setup phòng tập đúng chuẩn, tuân thủ đầy đủ các giấy tờ pháp lý thì bạn hãy tham khảo một số thông tin quan trọng, những hướng dẫn căn bản về việc Setup phòng tập Gym dưới đây.

Hướng dẫn cách setup phòng tập gym

1. Lên ý tưởng xây dựng phòng tập Gym

Hướng dẫn Setup mở phòng tập Gym

Có thể bạn chưa biết, việc lên ý tưởng xây dựng phòng tập Gym là một trong số những yếu tố vô cùng quan trọng, nó hình thành nên kết quả tập luyện một cách hoàn hảo và nhanh chóng nhất.

Để có được điều này, trước tiên bạn hãy xác định đầy đủ nhu cầu sử dụng, nguồn vốn và tài chính ổn định, hoặc tối thiểu là bạn hãy chuẩn bị một số vốn kha khá để phòng tập có thể đi vào hoạt động.

Ngay say khi setup được nhu cầu sử dụng của mình, bạn có thể nhận sự tư vấn từ chuyên gia về các khoản kinh phí dự tính, sao cho nó sát với thực tế và cần thiết cho phòng tập Gym của bạn nhất.

2. Xác định vị trí lắp đặt phòng Gym tiềm năng nhất

Hướng dẫn Setup mở phòng tập Gym

Ngay sau việc lên ý tưởng thực hiện phòng tập Gym thì bước tiếp theo và ngay sau đó mà bạn cần quan tâm đó là xác định vị trí lắp đặt phòng Gym, vị trí ấy hứa hẹn nhiều tiềm lực về kinh tế, địa lý…

Tuy nhiên, nếu bạn chưa biết vị trí nào là thích hợp nhất với bạn, thì Thethaodaiviet.vn sẽ tư vấn và đánh giá địa điểm và khu vực mà bạn muốn đầu tư, căn cứ vào chất lượng, đời sống dân cư và mức độ cạnh tranh, diện tích, giao thông đi lại … nó sẽ giúp bạn tìm kiếm được vị trí thích hợp cho phòng tập của mình, đảm bảo nguồn khách hàng ruột và những khách hàng tiềm năng.

Tiếp theo, sau khi đã xác định được địa điểm thích hợp, bạn sẽ đàm phán về hợp đồng thuê mặt bằng cũng như những điều khoản cần và đủ từ hợp đồng vốn có ấy, sao cho bạn có được mặt bằng cùng những điều kiện hợp lý nhất.

Hướng dẫn Setup mở phòng tập Gym2

3. Triển khai ý tưởng và thiết kế xây dựng

Ngay sau khi hợp đồng thuê mặt bằng được ký kết, bạn sẽ nhận được tư vấn từ các chuyên gia về việc triển khai ý tưởng và thiết kế phòng tập. Khi này, đội ngũ thiết kế và kĩ thuật sẽ hướng dẫn bạn việc cấp giấy phép cũng như việc dựng mô hình 2D, 3D và bố trí từng khu vực sao cho nó toàn thành yếu tố mức đầu tư thấp nhất cũng như thu hồi vốn nhanh nhất.

4. Hướng dẫn, đào tạo và chuyển giao phòng Gym

Hướng dẫn Setup mở phòng tập Gym3

Các chuyên gia đã cho rằng, đây là giai đoạn cuối cùng trong việc tạo dựng phòng tập thể dục cho chủ đầu tư, ngay sau khi đi vào hoạt động, bộ phận chuyên gia tư vấn bao gồm đội ngũ huấn luyện viên kì cựu và giàu chuyên môn sẽ giúp bạn có thêm thật nhiều kinh nghiệm và kết quả trong khi tập luyện.

Đặc biệt, trong giai đoan này, bạn còn có thể quan tâm đặc biệt tới việc đào tạo cho đội ngũ chuyên viên tư vấn thẻ bán hàng về kĩ năng quản lý, nó nắm bắt ngu cầu của khách hàng với những thiết bị thể hình và trình bày kế hoạch nhằm xử lý, phản hồi những thông tin trái chiều của từng khách hàng cụ thể…

Thời điểm này cũng là thời điểm quan trọng nhất, các chủ đầu tư và các nhân viên của mình học được cách sử dụng trang thiết bị của phòng tập, từ đó mà huấn luyện và hướng dẫn những cách tập luyện sao cho đúng đắn và khoa học nhất.

Hướng dẫn Setup mở phòng tập Gym4

5. Nghiệm thu, bảo trì phòng tập Gym

Khi thực hiện các dịch vụ và nhận tư vấn từ Thethaodaiviet.vn, đội ngũ nhân viên cũng như kĩ thuật viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết và tận tình các cách bảo dưỡng, chăm sóc cẩn thận, kĩ càng cho từng loại máy tập.

Ngoài ra, các thiết bị phòng Gym luôn hoạt động với công suất lớn, vì thế mà chế độ bảo hành hoặc bảo trì là vô cùng quan trọng. Bạn có thể chọn cho mình một đơn vị bảo hành thật tốt, nó loại bỏ được nỗi phiền toái và sự cố không mong muốn.

Đánh giá trên thị trường hiện nay, một số thương hiệu được khách hàng đánh giá cao, nhận được sự tin cậy từ phía khách hàng không thể không kể tới Thethaodaiviet.vn, đây là cái tên được nhắc tới nhiều nhất, bởi:

Hướng dẫn Setup mở phòng tập Gym

⇒ Sở hữu đội ngũ kĩ thuật viên và các chuyên viên hùng hậu, có trách nhiệm lại nhiệt tình

⇒ Chế độ bảo hành lâu dài, nhanh chóng kể từ khi nhận được hàng

⇒ Miễn phí toàn bộ chi phí bảo hành và sửa chữa, ngoài thời gian bảo hành, chúng tôi còn có những chính sách ưu đãi và tốt nhất.

⇒ Bảo hàng kịp thời tại nhà hoặc tại các phòng tập, đáp ứng quá trình tập luyện không bị gián đọạn.


Các sản phẩm khác : máy chạy bộ phòng gym, xe đạp tập gym.

Bài viết khác

Một số dịch vụ để bạn có thể kinh doanh phòng tập thể hình

Bên cạnh việc mở phòng tập thể hình bạn hoàn toàn có thể mở thêm các dịch vụ kinh doanh phòng tập thể hình để bạn có thể kiếm thêm doanh thu từ các dịch vụ này.

5 sai lầm nhiều người mắc phải khi đầu tư phòng tập gym

Đầu tư phòng tập gym có rất nhiều chủ đầu tư vì không chú trọng đến một số yếu tố mà mắc phải những sai lầm trong quá trình kinh doanh.

Dựa vào tiêu chí nào để đánh giá thiết bị phòng tập Gym

Quyết định đầu tư vào phòng tập gym việc lựa chọn thiết bị phòng tập sao cho phù hợp với tiêu chí phòng tập là điều đặc biệt cần chú ý. Bạn đã biết về các tiêu chí này chưa?

×
Loading...