Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Một số dịch vụ để bạn có thể kinh doanh phòng tập thể hình

Bên cạnh việc mở phòng tập thể hình bạn hoàn toàn có thể mở thêm các dịch vụ kinh doanh phòng tập thể hình để bạn có thể kiếm thêm doanh thu từ các dịch vụ này.

Bên cạnh việc mở phòng tập thể hình bạn hoàn toàn có thể mở thêm các dịch vụ kinh doanh phòng tập thể hình để bạn có thể kiếm thêm doanh thu từ các dịch vụ này.

Bài viết tham khảo:

Dịch vụ phát triển kinh doanh phòng tập thể hình

Việc mở thêm các dịch vụ bên cạnh việc tập Gym sẽ là phương pháp kinh doanh giúp bạn có thể đa dạng khi kinh doanh phòng tập thể hình và kiếm thêm doanh thu. Dưới đây sẽ là một vài dịch vụ kinh doanh mà bạn có thể tham khảo.

1. Dịch vụ Group X và Yoga

Đây là một trong những dịch vụ được các bạn tập thể dục rất yêu thích. Các dịch vụ này tất cả các bài tập sẽ được thiết kế theo chuẩn quốc tế và được áp dụng cho từng group riêng với sự chỉ dẫn của các huấn luyện viên chuyên nghiệp.

kinh-doanh-phong-tap-the-hinh-2

Dịch vụ Group X và Yoga

2. Dịch vụ huấn luyện viên cá nhân

Đối với mỗi trung tâm chuyên ngiệp sẽ có một danh sách các huấn luyện viên, và từ đây các bạn tập có thể chọn cho mình một huấn luyện viên mà mình yêu thích. Và tất nhiên là giá người tập bỏ ra sẽ cao hơn bình thường.

3. Dịch vụ khăn, tắm hơi, tủ VIP

Tắm hơn đã là một dịch vụ khá được ưu chuộn ở nước ngoài. Dịch vụ tắm hơi được xuất xứ từ Hàn Quốc đến các phòng tắm công cộng đây được xem là nét đặc biệt trong văn hóa Hàn Quốc. Tắm hơi không chỉ tốt cho sức khỏe mà đây còn là dịp để có những trải nghiệm thú vị cho những người vừa tập luyện gym xong.

4. Dịch vụ nước dinh dưỡng và trái cây tươi

Ăn nhẹ trước và sau khi tập luyện là một trong những điều cần thiết đối với những người tập Gym. Chính vì thế mà việc mở thêm các dịch vụ kinh doanh phòng tập thể hình như bán nước dinh dưỡng hay trái cây tươi sẽ có được một nguồn doanh thu kha khá, không những thế còn giúp cho học viên thấy phòng gym của bạn chuyên nghiệp hơn.

kinh-doanh-phong-tap-the-hinh-1

Mở thêm các dịch vụ kinh doanh phòng tập thể hình như bán nước dinh dưỡng hay trái cây tươi sẽ có được một nguồn doanh thu kha khá

5. Dịch vụ Business Center

Các nhà đầu tư cũng có thể dùng hình thức đầu tư vào phòng gym nhưng sẽ cho những ai thích kinh doanh phòng tập thể hình có thể thuê lại trọn gói phòng tập của họ hoặc 1 góc nhỏ của phòng tập nào đó..Và họ sẽ thu tiền theo tháng, quý hoặc năm tùy vào thỏa thuận hợp đồng hai bên, đây cũng là một cách kinh doanh khá mới mẻ.

6. Dịch vụ vui chơi dành cho trẻ em

Nhiều bậc phụ huynh muốn đi tập gym nhưng lại phụ thuộc vào con cái những giờ đó không có người trông coi. Đánh vào tâm lý của các bậc phụ huynh đó những người kinh doanh phòng tập thể hình sẽ đầu tư 1 góc nhỏ để làm khu vui chơi giải trí cho trẻ em. Đây là một hình thức kinh doanh rất thu hút học viên.

7. Dịch vụ Spa basic (massage, facial)

Đây là một trong những dịch vụ tiêu biểu mà chúng tôi đánh giá cao về mức doanh thu mang lại cho phòng gym. Ngoài những dịch vụ trên còn có rất nhiều các dịch vụ khác mà bạn có thể giúp các chủ phòng gym giàu kếch xù nếu biết cách khéo léo chèn vào việc kinh doanh phòng tập thể hình của mình.

Để tham khảo thêm các tư vấn cũng như kinh nghiệm trong kinh doanh phòng tập thể hình các bạn có thể tham khảo thêm ngay tại đây https://www.thethaodaiviet.vn/ac30-tu-van-phong-gym.html

Sản phẩm khác: Máy tập chạy bộ, Ghế mát xa cao cấp.

Bài viết khác

Hướng dẫn Setup mở phòng tập Gym

Thực tế hiện nay đã cho thấy, có một số phòng tập trong quá trình kinh doanh không biết cách bố trí không gian tập luyện, xác định mục tiêu kinh doanh và chi phí bảo dưỡng dẫn tới hiệu quả kinh doanh ...

5 sai lầm nhiều người mắc phải khi đầu tư phòng tập gym

Đầu tư phòng tập gym có rất nhiều chủ đầu tư vì không chú trọng đến một số yếu tố mà mắc phải những sai lầm trong quá trình kinh doanh.

Dựa vào tiêu chí nào để đánh giá thiết bị phòng tập Gym

Quyết định đầu tư vào phòng tập gym việc lựa chọn thiết bị phòng tập sao cho phù hợp với tiêu chí phòng tập là điều đặc biệt cần chú ý. Bạn đã biết về các tiêu chí này chưa?

×
Loading...