Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Tư vấn mở phòng thể hình cho người mới kinh doanh

Đối với những người mới bước đầu bước vào kinh doanh thì việc tham khảo những tư vấn mở phòng thể hình chắc chắn là không thể bỏ qua

Đối với những người mới bước đầu bước vào kinh doanh thì việc tham khảo những tư vấn mở phòng thể hình chắc chắn là không thể bỏ qua.

Bài viết tham khảo:

Tư vấn mở phòng thể hình cho người mới kinh doanh

Bạn đang muốn mở phòng tập Gym và muốn lắp đặt phòng gym sao cho phù hợp với không gian bạn có và tất nhiên là cần thuận tiện cho việc tập luyện của mọi người? Bạn chưa biết bắt đầu ở đâu và có hướng đi như thế nào mang tới lợi nhuận cao? Cùng tham khảo những tư vấn tư vấn mở phòng thể hình dưới đây để có thể thành công trong lĩnh vực kinh doanh này nhé.

· Tư vấn về ngân sách và diện tích của phòng Gym

Đầu tiên, bạn cần xác định được mục đích bạn mở phòng tập dành cho nam hay nữ hay là kết hợp cả hai. Bên cạnh đó số lượng dân cư quanh khu vực định kinh doanh như thế nào? Thêm nữa hãy ước lượng được số người tập, mặt bừng và mức thu học viên trong vòng 1 tháng là bao nhiêu.

Số tiền mà bạn có thể bỏ ra đề đầu tư vào trang thiết bị của phòng tập là bao nhiêu? Bạn cũng nên lưu ý đây là những chi phí mua máy móc và các dụng cụ chứ không bao gồm cả mức chi phí xây dựng phòng tập hay là chi phí thuê mặt bằng, số tiền này cũng sẽ khiến quyết định được số lượng và chất lượng cho dụng cụ phòng gym.

tu van mo phong the hinh

Số tiền mà bạn có thể bỏ ra đề đầu tư vào trang thiết bị của phòng tập là bao nhiêu?

Ngoài ra, bạn nên xác định được diện tích của phòng tập Gym lên sơ đồ phòng để có thể đưa ra những thiết kế phù hợp nhất để điều chỉnh vị trí, số lượng của các dụng cụ mà bạn cần mua. Một khi các bạn trả lời được hết những câu hỏi này thì trong tay bạn chắc chắn sẽ có được danh sách những dụng cụ cần thiết cho phòng tập gym của mình rồi đấy.

· Tư vấn thiết kế bản thảo cho phòng tập Gym

Để thiết kế được một phòng Gym đẹp mắt, khoa học các bạn cần lập được bản thảo thiết kế sao cho phù hợp.

– Đầu tiên là cần lập được bản vẽ demo 2D và 3D về cách sắp xếp được các trang thiết bị trong phòng tập sao cho phù hợp nhất, đồng thời sẽ dễ dàng sử dụng và giúp tiết kiệm được rất nhiều diện tích.

– Thêm nữa, tư vấn mở phòng thể hình cho chủ phòng gym về những trang thiết bị đi kèm như hộp chữa thương, quầy và tủ đụng đồ, dàn âm thanh, nhạc…

tu van mo phong the hinh

Tư vấn mở phòng thể hình sẽ gồm cả các mẫu thiết kế post quảng cáo chuyên nghiệp theo phong cách phòng gym của bạn

· Tư vấn về chiến lược quảng cáo cho phòng Gym hiệu quả nhất

Thiết kế phòng gym rất đặc trưng và dễ nhận diện thương hiệu từ những điều nhỏ nhất từ đồng phục, thẻ hội viên, cho đến phong bì và danh thiếp, hợp đồng, biên nhận…

Tư vấn mở phòng thể hình sẽ gồm cả các mẫu thiết kế post quảng cáo chuyên nghiệp theo phong cách phòng gym của bạn, từ đó tăng pr cho phòng tập theo từng giai đoạn để tăng được phạm vị hoạt động của từng CLB.

Có thể thực hiện các chương trình quảng cáo cho các sự kiện của phòng tập gym để làm tăng cường hội viên.

Để tham khảo thêm nhiều thông tin về tư vấn mở phòng thể hình mời các bạn tham khảo tại đây: https://www.thethaodaiviet.vn/ac30-tu-van-phong-gym.html .

Bài viết khác

Hướng dẫn Setup mở phòng tập Gym

Thực tế hiện nay đã cho thấy, có một số phòng tập trong quá trình kinh doanh không biết cách bố trí không gian tập luyện, xác định mục tiêu kinh doanh và chi phí bảo dưỡng dẫn tới hiệu quả kinh doanh ...

Một số dịch vụ để bạn có thể kinh doanh phòng tập thể hình

Bên cạnh việc mở phòng tập thể hình bạn hoàn toàn có thể mở thêm các dịch vụ kinh doanh phòng tập thể hình để bạn có thể kiếm thêm doanh thu từ các dịch vụ này.

5 sai lầm nhiều người mắc phải khi đầu tư phòng tập gym

Đầu tư phòng tập gym có rất nhiều chủ đầu tư vì không chú trọng đến một số yếu tố mà mắc phải những sai lầm trong quá trình kinh doanh.

×
Loading...