Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Tiêu chí để đánh giá thiết bị phòng tập thể hình đạt chuẩn

Phòng tập thể hình ngày càng được nhiều mở ra nhiều hơn một phần nằm ở nhu cầu luyện tập ngày càng cao. Tuy nhiên, muốn một phòng tập được đánh giá cao thì các thiết bị phòng tập cũng là một yếu tố cực kỳ quan trọng.

Phòng tập thể hình ngày càng được nhiều mở ra nhiều hơn một phần nằm ở nhu cầu luyện tập ngày càng cao. Tuy nhiên, muốn một phòng tập được đánh giá cao thì các thiết bị phòng tập cũng là một yếu tố cực kỳ quan trọng.

Bài viết tham khảo:

Thiết bị phòng gym và các tiêu chí đánh giá

1. Máy tập cơ

Theo các chuyên gia đầu ngành về các thiết bị thể hình. Khi lựa chọn máy hầu hết mọi người đều sẽ nghiệm ra một tiêu chí đó là “trăm nghe không bằng một thấy”, “trăm thấy không bằng một sờ”, và đặc biệt điều quan trọng nhất “trăm sờ không bằng một thử”.

Tất cả các loại máy tập nếu muốn kiểm tra về chất lượng thì cách tốt nhất là hãy tập thử trực tiếp và cảm nhận về những chuyển động. Khi máy tập đáp được các tiêu chí này, thì coi như bạn đã đáp ứng được 60% các yêu cầu của những người tập luyện chuyên nghiệp.

phong tap the hinh

Phòng tập thể hình ngày càng được nhiều mở ra nhiều hơn một phần nằm ở nhu cầu luyện tập ngày càng cao

2. Độ chắc chắn của máy cơ là tiêu chí quan trọng nhất?

Rất nhiều khách hàng khi tiến hành chọn mua máy đều sẽ phải căn cứ vào yếu tố khung máy to khỏe và dày để có thể đánh giá độ chắc chăn của máy cơ. Tuy nhiên, chủ các phòng Gym cũng nên biết rằng giá thành của máy hầu như không bị ảnh hưởng nhiều bởi yếu tố “khung to” hay “khung dày”.

Những nhà sản xuất uy tín trong nước đều chia sẻ kinh nghiệm rằng: Giá thành sẽ không nằm nhiều ở giá trị vật liệu, mà sẽ nằm ở công nghệ và độ tinh xảo khi chế tạo máy.

3. Hình thức của máy phải chăng là để đánh lừa người tiêu dùng?

Trước đây, việc sản xuất thiết bị phòng tập thể hình thì hình thức máy không được quá chú trọng. Nhưng gần đây thì nắm được thị hiếu của người tiêu dùng là thích các sản phẩm có mẫu máy đẹp, hình thức bắt mắt nên nhiều đơn vị sản xuất, đặc biệt là các nhà sản xuất Trung Quốc luôn luôn đưa ra những mẫu mã rất đẹp và sang trọng.

phong tap the hinh

Chủ phòng tập thể hình khôn ngoan là người dung hòa được cả 2 yếu tố giá cả và chất lượng

Nhiều chủ phòng tập thể hình đã chọn mua một mẫu máy chỉ vì “máy này giống hệt Technogym”, “máy kia giống hệt Life Fitness” nhưng nó lại có giá thành rẻ hơn. Thế nên, nếu chỉ dựa vào yếu tố hình thức để chọn mua máy thì thực sự đó chính là sai lầm lớn nhất mà tất cả các chủ phòng tập phân khúc bình dân hiện nay mắc phải.

4. Chất lượng vẫn là yếu tố hàng đầu

Giá cả hợp lý luôn là yếu tố rất quan trọng, đặc biệt là với các phòng tập thể hình phân khúc bình dân. Bạn cũng không thể đầu tư quá nhiều đến hàng tỷ đồng để làm một phòng tập thể hình và thu chỉ 300.000 đồng cho thẻ hội viên tháng. Lý do là với cách đầu tư như vậy, thời gian để có thể thu hồi vốn của bạn phải tính bằng 3 đến 5 năm, và đây được coi là cuộc chơi rất mạo hiểm.

Tuy nhiên, cũng để phát triển về lâu dài thì yếu tố hàng đầu chính là chất lượng. Và đương nhiên bạn luôn phải đảm bảo về chất lượng thiết bị, chất lượng các bài tập… để có thể giữ được chân hội viên một cách tốt nhất. Chủ phòng tập thể hình khôn ngoan là người dung hòa được cả 2 yếu tố trên.

Tham khảo thêm các thông tin hữu ích mởi phòng tập thể hình tại đây: https://www.thethaodaiviet.vn/ac30-tu-van-phong-gym.html

Bài viết khác

Hướng dẫn Setup mở phòng tập Gym

Thực tế hiện nay đã cho thấy, có một số phòng tập trong quá trình kinh doanh không biết cách bố trí không gian tập luyện, xác định mục tiêu kinh doanh và chi phí bảo dưỡng dẫn tới hiệu quả kinh doanh ...

Một số dịch vụ để bạn có thể kinh doanh phòng tập thể hình

Bên cạnh việc mở phòng tập thể hình bạn hoàn toàn có thể mở thêm các dịch vụ kinh doanh phòng tập thể hình để bạn có thể kiếm thêm doanh thu từ các dịch vụ này.

5 sai lầm nhiều người mắc phải khi đầu tư phòng tập gym

Đầu tư phòng tập gym có rất nhiều chủ đầu tư vì không chú trọng đến một số yếu tố mà mắc phải những sai lầm trong quá trình kinh doanh.

×
Loading...