Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Lên ý tưởng cho setup phòng Gym hiệu quả

01/02/2021 01:01 | Đăng bởi Đại Việt Sport
Quyết định kinh doanh phòng tập Gym bạn cần phải có những chiến lược kinh doanh sao cho hiệu quả. Một trong việc quan trọng nhất đó là phải setup phòng Gym sao cho hiệu quả.

Quyết định kinh doanh phòng tập Gym bạn cần phải có những chiến lược kinh doanh sao cho hiệu quả. Một trong việc quan trọng nhất đó là phải setup phòng Gym sao cho hiệu quả.

Bài viết tham khảo:

Vị trí là yếu tố quan trọng khi setup phòng Gym

Nếu bạn đã có sẵn một mặt bằng có diện tích khoảng từ 100m2 trở lên, đặc biệt là các vị trí ở khu vực trung tâm hoặc khu dân cư đông đúc thì bạn hãy thật nghiêm túc nghiên cứu việc thực hiện ý tưởng này do bạn đã sở hữu một lợi thế tương đối lớn rồi đấy nhé.

Mặt bằng để có thể setup phòng Gym là rất quan trọng bởi nó sẽ quyết định quy mô phòng tập tầm bình dân – trung – cao cấp. Ngoài ra nếu bạn muốn sở hữu một phòng tập thể hình chuyên nghiệp, bạn cũng cần phải có trước một ngân sách/ nguồn vốn tài chính ban đầu để có thể tiến hành xây dựng phòng Gym như xây/ sửa mặt bằng/ mua sẵm thiết bị/ phụ kiện, trang trí phòng tập.

Để thành công hãy lập dự toán đầu tư dựa theo ngân sách và diện tích phòng Gym mà bạn muốn thành công.

setup phong gym

Mặt bằng để có thể setup phòng Gym là rất quan trọng bởi nó sẽ quyết định quy mô phòng tập

Thiết kế phòng GYM phải đạt chuẩn – đẹp

Bạn cần tìm được cho mình vị trí các khu vực trong phòng Gym, vị trí lắp đặt gương/ thảm/ đèn…hợp lý. Tiếp đó sẽ đề xuất danh sách thiết bị thể hình phù hợp với diện tích và ngân sách. Hãy thiết kế 2D setup phòng Gym với đầy đủ vị trí đặt máy bày trí trong phòng khoa học để có thể đạt tiêu chuẩn để khách hàng có thể hình dung các khu vực.

Cần lựa chọn thiết bị phòng Gym tiêu chuẩn chất lượng cao

Đầu tư cho thiết bị là một trong những điều không thể thiếu khi bạn setup phong Gym. Có thể đây là phần đầu tư lớn nhất trong tổng chi phí đầu tư do đó cần cân nhắc để lựa chọn được dòng máy tốt – đảm bảo chất lượng để hoạt động lâu dài. Với một phòng tiêu chuẩn bạn cần đảm bảo đầy đủ các nhóm cơ, cardio, tạ. Với diện tích lớn hơn từ 350 m2 trở lên, nếu khu vực xung quanh phòng tập có nhu cầu về các bộ môn mới như Dance, Yoga, Kick-boxing lớn bạn có thể kết hợp để có thể đa dạng các bộ môn cũng như tăng thêm dịch vụ của phòng mình nhé!

setup phong gym

Đầu tư cho thiết bị là một trong những điều không thể thiếu khi bạn setup phong Gym

Quảng cáo cho phòng Gym

Một số hình như truyền thông phổ để bạn có thể dụng trong bước setup phòng Gym cuối cùng này là các hình thức: Tờ rơi – Banner/ phướn truyền thông – Online: Mạng xã hội, quảng cáo qua facebook/ zalo để tiếp cận nhiều đối tượng nhất.

Ngoài ra bạn có thể kết hợp với một số đối tác để thực hiện trao đổi standee/ tờ rơi/ voucher ưu đãi/… Sau khi thu hút khách hàng với số lượng đảm bảo thì việc đẩy mạnh chương trình chăm sóc hội viên hiện tại cũng là việc vô cùng quan trọng vì họ chính là người trực tiếp sử dụng dịch vụ và sẽ giới thiệu cho bạn bè người thân của mình là nguồn thông tin đáng tin tưởng do đó các chương trình, sự kiện, cuộc thi…phòng tập cần nghiên cứu để tổ chức để kết nối hội viên.

Hãy tham khảo thêm nhiều thông tin về mở phòng tập Gym, setup phòng Gym nữa tại đây để ngày càng thành công trong kinh doanh phòng tập Gym nhé! https://www.thethaodaiviet.vn/ac30-tu-van-phong-gym.html

Bài viết khác

Hướng dẫn Setup mở phòng tập Gym

Thực tế hiện nay đã cho thấy, có một số phòng tập trong quá trình kinh doanh không biết cách bố trí không gian tập luyện, xác định mục tiêu kinh doanh và chi phí bảo dưỡng dẫn tới hiệu quả kinh doanh ...

Một số dịch vụ để bạn có thể kinh doanh phòng tập thể hình

Bên cạnh việc mở phòng tập thể hình bạn hoàn toàn có thể mở thêm các dịch vụ kinh doanh phòng tập thể hình để bạn có thể kiếm thêm doanh thu từ các dịch vụ này.

5 sai lầm nhiều người mắc phải khi đầu tư phòng tập gym

Đầu tư phòng tập gym có rất nhiều chủ đầu tư vì không chú trọng đến một số yếu tố mà mắc phải những sai lầm trong quá trình kinh doanh.

×
Loading...