Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Tính năng không nên bỏ qua khi chọn máy tập chạy bộ đa năng

01/02/2021 01:01
Khi quyết định lựa chọn máy tập chạy bộ đa năng bạn nên đặc biệt chú ý đến những tính năng kèm theo của sản phẩm này để có thể thực hiện các bạn tập có hiệu quả nhất.

Khi quyết định lựa chọn máy tập chạy bộ đa năng bạn nên đặc biệt chú ý đến những tính năng kèm theo của sản phẩm này để có thể thực hiện các bạn tập có hiệu quả nhất.

Bài viết tham khảo:

Thế nào là máy tập chạy bộ đa năng?

Cái tên nói lên tất cả, máy tập chạy bộ đa năng là dòng máy chạy tích hợp thêm nhiều tính năng khác nhau ngoài tính năng chạy bộ. Chúng ta có thể hiểu đơn giản là nó được hiểu là kết hợp một công dụng tập khác nữa như là ghế tập bụng kết hợp, hoặc máy mát xa bụng kết hợp.

Sự tiện lợi của loại máy chạy bộ đa năng này là tập luyện trong cùng một thời điểm được nhiều loại động tác, cũng vì thế mà nó có thể tiết kiệm được không gian cho gia đình, vốn không có nhiều không gian cho phòng tập gia đình.

may chay bo dien da nang

Máy tập chạy bộ đa năng là dòng máy chạy tích hợp thêm nhiều tính năng khác nhau ngoài tính năng chạy bộ

Máy chạy bộ đa năng cho gia đình kết hợp mát xa bụng

Hiện nay, giá một máy mát xa bụng sẽ rơi vào khoảng 3 – 4 triệu, máy chạy bộ cũng có giá khoảng 10 – 15 triệu. Chính vì thế nếu bạn có kinh phí hạn hẹp mà muốn mua máy đi bộ tập tại nhà bao gồm ghế tập, máy mát xa bụng, và máy chạy thì có thể lên tới 20 – 30 triệu tổng.

Nếu để tiết kiệm chi phí thì máy tập chạy bộ đa năng là một sự lựa chọn rất hợp lý. Với kết cấu gọn nhẹ và vừa có thể tiết kiệm không gian, và có thể tiết kiệm thêm chi phí cho khách hàng, đặc biệt dòng máy này vẫn luôn là dòng chiếm được nhiều sự ưu ái của khách hàng, đặc biệt là khách hàng tầm trung.

Máy chạy bộ kết hợp với tính năng xem Internet, xem TV

may chay bo da nang

Nếu để tiết kiệm chi phí thì máy tập chạy bộ đa năng là một sự lựa chọn rất hợp lý

Tính năng xem Internet và xem TV ngay trên máy tập chạy bộ đa năng là tính năng rất cao cho các dòng máy tập chạy bộ hiện đại, tuy nhiên nó cũng chỉ được sử dụng ở những khách sạn, hoặc các gia đình có điều kiện sẽ rất tốt khi mỗi máy giá có thể đến 10 nghìn USD tới 15 nghìn USD.

Cũng bởi giá của dòng máy chạy này khá cao so với mức thu nhập bình dân chính vì thế nó sẽ mang tính chất phục vụ các khách sạn đạt chuẩn quốc tế với thương hiệu lớn và chất lượng cao. Với thị trường dân dụng Việt Nam thì dòng này rất ít phổ biến.

Để tham khảo thêm nhiều dòng sản phẩm máy tập chạy bộ đa năng với đa dạng chủng loại, giá cả hãy tham khảo ngay tại đây: https://www.thethaodaiviet.vn/may-tap-chay-bo-dien.html .

Bài viết khác

So sánh máy chạy bộ Zasami KZ-C201 và KZ-Y545M

Việc sử dụng máy chạy bộ trong luyện tập thể dục thể thao đang ngày càng phổ biến hơn do những lợi ích mà thiết bị này mang lại cho người dùng. Tuy nhiên, việc chọn máy chạy phù hợp, đáp ứng tốt nhất ...

Top 5 Máy chạy bộ bán chạy vào mùa hè 2022

Chạy bộ là hình thức vận động thể chất được nhiều người ưa chuộng và tập luyện thường xuyên để nâng cao sức khỏe, làm đẹp cơ thể. Bên cạnh việc thể dục ngoài trời thì nhiều người còn sử dụng máy chạy ...

Sự khác nhau giữa máy chạy bộ phòng gym và máy chạy bộ gia đình

Máy chạy bộ là thiết bị thể thao được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình cũng như phòng tập gym. Sử dụng máy mang đến cho người dùng sự chủ động cùng nhiều lợi ích về sức khỏe, hình thể. Máy ...

×
Loading...