Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Nên mua máy chạy bộ đa năng hay đơn năng cho gia đình?

01/02/2021 01:01 | Đăng bởi Đại Việt Sport
Máy chạy bộ điện hiện nay có 2 loại là máy chạy bộ đa năng và đơn năng. Nên lựa chọn sản phẩm nào cho việc luyện tập của bạn, của gia đình.

Máy chạy bộ điện hiện nay có 2 loại là máy chạy bộ đa năng và đơn năng. Nên lựa chọn sản phẩm nào cho việc luyện tập của bạn, của gia đình.

Bài viết tham khảo:

Nhu cầu tập luyện với máy chạy bộ ngày càng cao khiến các nhà sản xuất thiết bị thể thao luôn cố gắng để đưa ra được những sản phẩm có tính ứng dụng cao nhất. Máy chạy bộ điện hiện nay có 2 loại là máy chạy bộ đa năng và đơn năng. Nên lựa chọn sản phẩm nào cho việc luyện tập của bạn, của gia đình. Tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Nên chọn máy chạy bộ điện đơn năng hay đa năng?

may chay bo dien da nang

Máy chạy bộ điện hiện nay có 2 loại là máy chạy bộ đa năng và đơn năng.

Hiện nay, trên thị trường, máy chạy bộ điện đang được chia làm hai loại với các chức năng gồm:

- Máy chạy bộ điện đơn năng: là loại máy chuyên dùng cho các bài tập chạy bộ và đi bộ.

- Máy chạy bộ đa năng: ngoài chức năng dùng chạy bộ, đi bộ còn có chức năng massage, xoay eo và thanh gập bụng...

Lựa chọn sản phẩm nào?

Khá khó khăn để có thể lựa chọn một sản phẩm máy chạy bộ khi các hãng sản xuất ngày càng đa dạng sản phẩm của mình. Để quyết định được nên mua loại máy chạy bộ điện nào bạn cần phải dựa vào nhu cầu tập luyện, mục đích sử dụng sản phẩm như thế nào? cho ai? và số tiền bạn định đầu tư là bao nhiêu?

- Với máy chạy bộ đa năng: loại máy này phù hợp với các bạn trẻ tuổi, năng động và có mục đích sử dụng tập cho nhiều vùng trên cơ thể như chân, hông, đùi, vùng bụng... Nhiều người luyện tập thường kêu nhàm chán khi sử dụng máy chạy bộ chỉ để tập luyện nên việc chọn máy chạy bộ đa chức năng sẽ giúp bạn tích cực luyện tập và xua tan đi sự nhàm chán khi tập luyện tại nhà.

may chay bo dien da nang

Máy đa năng có thêm nhiều tính năng luyện tập

- Máy chạy bộ đơn năng: loại máy này phù hợp với người già, người cao tuổi tập vận động với máy đi bộ với mục đích nhằm giúp khí huyết lưu thông, giảm được các bệnh đột quỵ và bệnh liệt người. Thêm nữa, máy chạy bộ đơn năng còn được sử dụng nhiều cho các phòng tập thể hình bởi các tính năng chuyên biệt là chạy bộ của nó. Thường thì các phòng tập thể hình mỗi dụng cụ sẽ chỉ được sử dụng cho một bài tập, một vùng cơ bắp nhất định.

Tính toán về mặt giá cả

- Xét về mặt giá cả: Nếu như hai sản phẩm máy chạy bộ có cùng thông số thì máy chạy bộ đa năng chắc chắn sẽ đắt hơn máy chạy bộ đơn năng khoảng từ 1 - 3 triệu đồng, tùy vào từng dòng máy.

Với những thông tin về 2 dòng máy chạy bộ đa năng và đơn năng trên hy vọng người tiêu dùng có thể lựa chọn được dòng máy phù hợp với mục đích sử dụng của mình nhất.

Tham khảo thêm các loại máy chạy bộ đa năng tại đây: https://www.thethaodaiviet.vn/may-tap-chay-bo-dien.html.

Sản phẩm khác : ghe mat xa toan than, xe dap tap the duc.

Bài viết khác

So sánh máy chạy bộ Zasami KZ-C201 và KZ-Y545M

Việc sử dụng máy chạy bộ trong luyện tập thể dục thể thao đang ngày càng phổ biến hơn do những lợi ích mà thiết bị này mang lại cho người dùng. Tuy nhiên, việc chọn máy chạy phù hợp, đáp ứng tốt nhất ...

Top 5 Máy chạy bộ bán chạy vào mùa hè 2022

Chạy bộ là hình thức vận động thể chất được nhiều người ưa chuộng và tập luyện thường xuyên để nâng cao sức khỏe, làm đẹp cơ thể. Bên cạnh việc thể dục ngoài trời thì nhiều người còn sử dụng máy chạy ...

Sự khác nhau giữa máy chạy bộ phòng gym và máy chạy bộ gia đình

Máy chạy bộ là thiết bị thể thao được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình cũng như phòng tập gym. Sử dụng máy mang đến cho người dùng sự chủ động cùng nhiều lợi ích về sức khỏe, hình thể. Máy ...

×
Loading...