Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Muốn mua máy chạy bộ điện thì không thể bỏ qua điều này

01/02/2021 01:01
Bất kỳ người dùng nào khi muốn mua máy chạy bộ điện chắc chắn sẽ không thể không điểm qua các tiêu chí này bởi máy tốt hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố chứ không chỉ nằm ở giá cả.

Bất kỳ người dùng nào khi muốn mua máy chạy bộ điện chắc chắn sẽ không thể không điểm qua các tiêu chí này bởi máy tốt hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố chứ không chỉ nằm ở giá cả.

Bài viết tham khảo:

Tiêu chí lựa chọn mua máy chạy bộ điện

Giá thành sản phẩm

Để chọn mua máy chạy bộ điện vừa phù hợp với nhu cầu vừa phải hợp với túi tiền luôn là giải pháp tốt nhất. Có thể nói giá của một chiếc máy chạy bộ sẽ còn phụ thuộc vào chủng loại mà bạn chọn lựa, nếu đó là máy chạy bộ trên không thì giá sẽ vào khoảng hơn 1 triệu đồng, máy chạy bộ điện có giá từ 5 triệu đến vài chục triệu đồng, đa số người mua sẽ đều chọn máy chạy bộ điện trong khoảng 10-15 triệu đồng.

Động cơ máy chạy bộ điện

Động cơ sẽ tốt và sẽ đảm bảo cho máy chạy bộ có thể vận hành trơn tru, không phụ thuộc vào khối lượng của người sử dụng hay tốc độ chạy mà họ lựa chọn. Tối ưu nhất cho việc sử dụng bạn nên chọn máy chạy bộ có động cơ từ 2HP trở lên, còn nếu không có điều kiện thì ít nhất hãy chọn loại động cơ đạt 1.5HP.

mua may chay bo dien

Để chọn mua máy chạy bộ điện vừa phù hợp với nhu cầu vừa phải hợp với túi tiền luôn là giải pháp tốt nhất.

Thiết kế và chức năng

Về cơ bản, mua máy chạy bộ điện cũng cần đạt được một số tiêu chí về thiết kế và chức năng như đề cập dưới đây.

- Tốc độ: máy chạy bộ điện có lựa chọn tốt độ chạy từ 0.5 đến 15km/giờ. Mục đích của việc này cũng là nhằm để phục vụ cho nhiều đối tượng sử dụng khác nhau trong gia đình hoặc phòng tập.

- Độ nghiêng: máy chạy bộ cần có tính năng cho phép thay đổi độ nghiêng bằng tay hoặc tự động, nhằm mô phỏng việc chạy thực tế ở bên ngoài.

- Thảm chạy: Thảm chạy càng rộng rãi thì bạn càng sẽ cảm thấy thoải mái khi chạy với máy, thông thường các loại thảm cần đạt độ rộng và độ dài ít nhất là 40×120 cm.

- Đệm cao su: Đệm cao su với tác dụng giảm sóc cũng là bộ phận không thể thiếu trong một chiếc máy chạy bộ, điều này sẽ làm giảm khả năng bị đau nhức cơ bắp, xương.

- Khung máy: Khung máy cần phải được chế tạo bằng thép tốt và chắc chắn sẽ giúp chúng ta yên tâm hơn khi tập.

- Điều khiển: Bảng điều khiển cũng cần dễ sử dụng cũng như hiển thị các thông số một cách rõ ràng, chính xác.

- Khối lượng: Khối lượng của máy càng lớn thì càng chắc chắn, thế nên người ta thường chọn máy chạy bộ từ 60KG trở lên.

- Chức năng khác: máy chạy bộ ngoài chức năng chạy bộ và đi bộ, đối với các loại máy chạy điện đa năng còn có thể được trang bị thêm chức năng mở rộng như xoay eo, gập bụng, massage…

mua may chay bo dien

Khung máy cần phải được chế tạo bằng thép tốt và chắc chắn sẽ giúp chúng ta yên tâm hơn khi tập.

Kiểm tra tính năng an toàn

Tính năng an toàn rất quan trọng với một chiếc máy chạy bộ, nhất là đối với gia đình có trẻ em hoặc người già. Hai chức năng này sẽ an toàn tối thiểu cần phải có là khóa an toàn và tắt khẩn cấp.

Khả năng gấp gọn

Khả năng gấp gọn cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian trong nhà, bằng cách gấp gọn lại mỗi khi tập trong. Khả năng gấp gọn còn làm giảm thiểu chi phí vận chuyển của máy khi bạn mua hàng qua mạng.

Hãng sản xuất

Trong phần trước khi mua máy chạy bộ điện chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số thương hiệu máy chạy bộ phổ biến nhất hiện nay. Lựa chọn hãng sản xuất uy tín sẽ giúp bạn có được sự tin cậy đáng kể về chất lượng sản phẩm, mặc dù chi phí có thể cao hơn đôi chút.

Tham khảo ngay các sản phẩm máy chạy bộ điện tại đây: https://www.thethaodaiviet.vn/may-tap-chay-bo-dien.html.

Sản phẩm khác : ghế mát xa, máy tập bụng.

Bài viết khác

So sánh máy chạy bộ Zasami KZ-C201 và KZ-Y545M

Việc sử dụng máy chạy bộ trong luyện tập thể dục thể thao đang ngày càng phổ biến hơn do những lợi ích mà thiết bị này mang lại cho người dùng. Tuy nhiên, việc chọn máy chạy phù hợp, đáp ứng tốt nhất ...

Top 5 Máy chạy bộ bán chạy vào mùa hè 2022

Chạy bộ là hình thức vận động thể chất được nhiều người ưa chuộng và tập luyện thường xuyên để nâng cao sức khỏe, làm đẹp cơ thể. Bên cạnh việc thể dục ngoài trời thì nhiều người còn sử dụng máy chạy ...

Sự khác nhau giữa máy chạy bộ phòng gym và máy chạy bộ gia đình

Máy chạy bộ là thiết bị thể thao được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình cũng như phòng tập gym. Sử dụng máy mang đến cho người dùng sự chủ động cùng nhiều lợi ích về sức khỏe, hình thể. Máy ...

×
Loading...