Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Làm thế nào để máy tập thể dục chạy bộ không gây ồn?

Luyện tập với máy tập thể dục chạy bộ tại nhà được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng loại máy chạy bộ điện này rất có thể sẽ gây tiếng ồn trong quá trình luyện tập.

Luyện tập với máy tập thể dục chạy bộ tại nhà được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng loại máy chạy bộ điện này rất có thể sẽ gây tiếng ồn trong quá trình luyện tập.

Bài viết tham khảo:

Cách khắc phục tiếng ồn của máy tập thể dục chạy bộ

Bạn cần phải thường xuyên kiểm tra, bảo trì và vệ sinh máy tập thể dục chạy bộ để tìm hiểu được những nguyên nhân ngay từ khi tiếng kêu vẫn còn rất nhỏ.

Nếu bạn phát hiện ra tiếng kêu trên máy thì ngay lập tức hãy xem nguyên nhân để khắc phục kịp thời. Hoặc nếu bạn không tự sửa được tại nhà thì tốt hơn hết hãy mang tới cửa hàng hoặc trung tâm để được bảo hành.

may tap the duc chay bo

Bạn cần phải thường xuyên kiểm tra, bảo trì và vệ sinh máy tập thể dục chạy bộ

Nguyên nhân thường thấy thì tiếng kêu này nguyên nhân phát ra là ở vùng ván chạy, băng tải, ốp bảo vệ, khung càng và phần động cơ. Bạn cũng nên kiểm tra kỹ lại những bộ phận đó để phát hiện được nguyên nhân và có phương pháp khắc phục hiệu quả.

Cách tự khắc phục máy tập thể dục chạy bộ khi phát ra tiếng kêu

- Nếu tiếng kêu xuất hiện ở phần băng tải, thảm chạy hay băng chuyền, bạn nên vệ sinh cho thật sạch sẽ và điều chỉnh lại để chúng khớp nhau, tránh để tình trạng ván chạy cọ sát vào thành máy và ốp bảo vệ thân máy.

- Nếu ván chạy của máy tập xe đạp bị cong vênh hoặc bị gãy thì cần thay mới ngay để đảm bảo sự an toàn trong khi tập chạy bộ.

- Nếu nguyên nhân kêu là do phần vỏ, ốp bảo vệ bị hư hỏng, hay ốc bị han rỉ thì cần chỉnh lại ốp bảo vệ với khung máy hoặc là tra dầu mỡ vào ốc vít.

- Các trường hợp motor kêu có nghĩa là máy tập thể dục chạy bộ bị cũ và cần được bảo trì, bạn nên vệ sinh sạch sẽ hoặc mang tới trung tâm để kiểm tra lại.

may tap the duc chay bo

Các trường hợp motor kêu có nghĩa là máy tập thể dục chạy bộ bị cũ và cần được bảo trì

Để thời gian sử dụng máy tập thể dục chạy bộ được bền lâu tốt hơn hết các bạn nên lựa chọn những loại máy chính hãng tại các địa chỉ, cửa hàng uy tín có chế độ bảo hành, hậu mãi tốt để nếu không may máy có bất kỳ hư hỏng nào cũng sẽ được bảo trì, bảo hành hay sửa chữa tốt nhất.

Đại Việt Sport – một trong những địa chỉ mua hàng uy tín luôn tự hào mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dụng cụ luyện tập chất lượng, uy tín nhất. Để tham khảo thêm nhiều sản phẩm máy tập thể dục chạy bộ các bạn có thể tham khảo ngay tại đây: https://www.thethaodaiviet.vn/may-tap-chay-bo-dien.html .

Bài viết khác

So sánh máy chạy bộ Zasami KZ-C201 và KZ-Y545M

Việc sử dụng máy chạy bộ trong luyện tập thể dục thể thao đang ngày càng phổ biến hơn do những lợi ích mà thiết bị này mang lại cho người dùng. Tuy nhiên, việc chọn máy chạy phù hợp, đáp ứng tốt nhất ...

Top 5 Máy chạy bộ bán chạy vào mùa hè 2022

Chạy bộ là hình thức vận động thể chất được nhiều người ưa chuộng và tập luyện thường xuyên để nâng cao sức khỏe, làm đẹp cơ thể. Bên cạnh việc thể dục ngoài trời thì nhiều người còn sử dụng máy chạy ...

Sự khác nhau giữa máy chạy bộ phòng gym và máy chạy bộ gia đình

Máy chạy bộ là thiết bị thể thao được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình cũng như phòng tập gym. Sử dụng máy mang đến cho người dùng sự chủ động cùng nhiều lợi ích về sức khỏe, hình thể. Máy ...

×
Loading...