Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Trở thành soái ca trong “chớp mắt” với dụng cụ hít đất

Là một chàng trai chắc chắn không ai là không muốn mình có một thân hình tuyệt đẹp, một cơ bắp cuồn cuộn, trở thành soái ca trong mắt các cô gái. Chẳng có điều gì là khó khăn cả bởi chỉ với dụng cụ hít đất bất cứ chàng trai nào cũng có thể trở thành một c

Là một chàng trai chắc chắn không ai là không muốn mình có một thân hình tuyệt đẹp, một cơ bắp cuồn cuộn, trở thành soái ca trong mắt các cô gái. Chẳng có điều gì là khó khăn cả bởi chỉ với dụng cụ hít đất bất cứ chàng trai nào cũng có thể trở thành một chàng trai vạn người mê.

Bài viết tham khảo:

Dụng cụ hít đất mang lại lợi ích gì cho các chàng?

Hít đất từ lâu đã được xếp vào một trong những bộ môn thể hình được nam giới ưa thích. Hít đất không chỉ giúp phái mạnh có một cơ bụng 6 múi, giúp giảm căng thẳng rất tốt. Hiệu quả từ việc sử dụng dụng cụ hít đất là giúp phát triển đồng bộ lên phần cơ bắp ở phía trên cơ thể, không chỉ là ở bắp tay, ngực vai mà còn ở cơ bụng và lưng trên.

Hít đất là một bộ môn thể thao giúp tiết kiệm tối đa không gian và thời gian. Bất cứ lúc nào chỉ cần có một không gian và thời gian bạn hoàn toàn có thể tập luyện với dụng cụ hít đất. Tuy nhiên, buổi sáng là thời điểm tốt nhất cho việc luyện tập hít đất, bạn nên thực hiện động tác đơn giản này khoảng 30 lần, và nhớ là phải duy trì đều đặn trong 3 tháng bạn lúc đó bạn sẽ có cơ ngực và đôi tay rắn chắc.

dung cu hit dat

Một soái ca 6 múi cơ bắp sẽ thu hút mọi ánh nhìn của nữ giới

Tư thế tập hít đất đúng chuẩn

Đầu tiên, nên hít thở thật sâu ở tư thế ưỡn căng người khoảng 3 lần. Tiếp đó, nằm sấp ở tư thế tay chống xuống dưới sàn nhà, sau đó nâng cơ thể đứng bằng mũi chân. Hai chân sẽ phải hơi khép lại và để song song với nhau, thả lỏng đầu gối.

Phần khuỷu tay và vai phải thẳng hàng với nhau. Cánh tay vuông góc với sàn, lòng bàn tay úp xuống đất, hướng lên trên.

Cần thả lỏng vai, hơi co vai vào trong một chút. Mặt cũng không ngước nhìn mà chỉ dùng mắt nhìn xiên 45độ xuống phía trước.

Người tập lưu ý tuyệt đối không được để lòng bàn tay thẳng với thân người. Hãy để 2 bàn tay kiểu hơi chếch vào bên trong một chút. Các ngón tay thì hơi mở rộng ra.

dung cu hit dat

Một bài tập chắc chắn sẽ hoàn hảo hơn khi có sự hỗ trợ của dụng cụ hít đất,

Bắt đầu tập hít đất như thế nào?

Bắt đầu vào bài tập sẽ thực hiện hai động tác nâng, hạ người liên tục như kỹ thuật trên. Khi hạ người xuống bạn nên giữ khoảng 3s, sau đó nâng người lên thật nhanh, kết hợp với hít thở đúng cách để tăng tác dụng của hít đất.

Bạn sẽ luyện tập tùy thuộc vào tình trạng cơ thể của mình. Khoảng 30 lần là liều tập trung bình dễ nhất cho những cơ thể bình thường. Tuy nhiên, nếu thể trạng bạn còn yếu khi bắt đầu sẽ cảm thấy cơ thể đuối sức và mệt mỏi thì các bạn hãy dừng lại, nghỉ ngơi khoảng 5 phút rồi mới tập tiếp.

Một bài tập chắc chắn sẽ hoàn hảo hơn khi có sự hỗ trợ của dụng cụ hít đất, hãy tham khảo ngay các dụng cụ hít đất và nhiều loại dụng cụ tập Gym khác tại đây: https://thethaodaiviet.vn/dung-cu-hit-dat.html

Bài viết khác

Thời điểm dùng thực phẩm bổ sung cho gymer

Gym là một phương pháp tập luyện thể dục thể thao có lịch sử lâu đời, nhưng cũng rất hiện đại, thu hút rất đông người tham gia tập luyện, phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới. Người tập gym hướng ...

Bí quyết giúp người viêm khớp dạng thấp nâng cao chất lượng sống

Viêm khớp dạng thấp là một bệnh mạn tính, diễn ra tại các nhiều khớp trên cơ thể, gây ra những vấn đề nghiêm trọng tới sức khỏe và sinh hoạt của người bệnh. Trong khi hiện nay các nhà khoa học vẫn ...

Người tập gym cần làm gì để phòng chống lây nhiễm?

Tập gym là phương pháp tập luyện thể dục thể thao có lịch sử từ rất lâu, phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam, thu hút một lượng hội viên đông đảo đến các phòng tập, câu ...

×
Loading...