Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Trở thành soái ca trong “chớp mắt” với dụng cụ hít đất

Là một chàng trai chắc chắn không ai là không muốn mình có một thân hình tuyệt đẹp, một cơ bắp cuồn cuộn, trở thành soái ca trong mắt các cô gái. Chẳng có điều gì là khó khăn cả bởi chỉ với dụng cụ hít đất bất cứ chàng trai nào cũng có thể trở thành một c

Là một chàng trai chắc chắn không ai là không muốn mình có một thân hình tuyệt đẹp, một cơ bắp cuồn cuộn, trở thành soái ca trong mắt các cô gái. Chẳng có điều gì là khó khăn cả bởi chỉ với dụng cụ hít đất bất cứ chàng trai nào cũng có thể trở thành một chàng trai vạn người mê.

Bài viết tham khảo:

Dụng cụ hít đất mang lại lợi ích gì cho các chàng?

Hít đất từ lâu đã được xếp vào một trong những bộ môn thể hình được nam giới ưa thích. Hít đất không chỉ giúp phái mạnh có một cơ bụng 6 múi, giúp giảm căng thẳng rất tốt. Hiệu quả từ việc sử dụng dụng cụ hít đất là giúp phát triển đồng bộ lên phần cơ bắp ở phía trên cơ thể, không chỉ là ở bắp tay, ngực vai mà còn ở cơ bụng và lưng trên.

Hít đất là một bộ môn thể thao giúp tiết kiệm tối đa không gian và thời gian. Bất cứ lúc nào chỉ cần có một không gian và thời gian bạn hoàn toàn có thể tập luyện với dụng cụ hít đất. Tuy nhiên, buổi sáng là thời điểm tốt nhất cho việc luyện tập hít đất, bạn nên thực hiện động tác đơn giản này khoảng 30 lần, và nhớ là phải duy trì đều đặn trong 3 tháng bạn lúc đó bạn sẽ có cơ ngực và đôi tay rắn chắc.

dung cu hit dat

Một soái ca 6 múi cơ bắp sẽ thu hút mọi ánh nhìn của nữ giới

Tư thế tập hít đất đúng chuẩn

Đầu tiên, nên hít thở thật sâu ở tư thế ưỡn căng người khoảng 3 lần. Tiếp đó, nằm sấp ở tư thế tay chống xuống dưới sàn nhà, sau đó nâng cơ thể đứng bằng mũi chân. Hai chân sẽ phải hơi khép lại và để song song với nhau, thả lỏng đầu gối.

Phần khuỷu tay và vai phải thẳng hàng với nhau. Cánh tay vuông góc với sàn, lòng bàn tay úp xuống đất, hướng lên trên.

Cần thả lỏng vai, hơi co vai vào trong một chút. Mặt cũng không ngước nhìn mà chỉ dùng mắt nhìn xiên 45độ xuống phía trước.

Người tập lưu ý tuyệt đối không được để lòng bàn tay thẳng với thân người. Hãy để 2 bàn tay kiểu hơi chếch vào bên trong một chút. Các ngón tay thì hơi mở rộng ra.

dung cu hit dat

Một bài tập chắc chắn sẽ hoàn hảo hơn khi có sự hỗ trợ của dụng cụ hít đất,

Bắt đầu tập hít đất như thế nào?

Bắt đầu vào bài tập sẽ thực hiện hai động tác nâng, hạ người liên tục như kỹ thuật trên. Khi hạ người xuống bạn nên giữ khoảng 3s, sau đó nâng người lên thật nhanh, kết hợp với hít thở đúng cách để tăng tác dụng của hít đất.

Bạn sẽ luyện tập tùy thuộc vào tình trạng cơ thể của mình. Khoảng 30 lần là liều tập trung bình dễ nhất cho những cơ thể bình thường. Tuy nhiên, nếu thể trạng bạn còn yếu khi bắt đầu sẽ cảm thấy cơ thể đuối sức và mệt mỏi thì các bạn hãy dừng lại, nghỉ ngơi khoảng 5 phút rồi mới tập tiếp.

Một bài tập chắc chắn sẽ hoàn hảo hơn khi có sự hỗ trợ của dụng cụ hít đất, hãy tham khảo ngay các dụng cụ hít đất và nhiều loại dụng cụ tập Gym khác tại đây: https://thethaodaiviet.vn/dung-cu-hit-dat.html

Bài viết khác

Sự hấp dẫn của tập luyện thể thao ngoài trời

Ngày nay chúng ta có rất nhiều lựa chọn khác nhau để tập luyện thể thao. Nếu muốn bầu không khí sôi động, chuyên nghiệp thì có thể tới phòng gym, aerobic, khiêu vũ thể thao; Để chủ động thì có thể ...

Tập luyện hiệu quả với máy leo cầu thang gym

Để rèn luyện sức khỏe, hiện nay chúng ta có rất nhiều lựa chọn khác nhau, từ tập tại nhà, tới phòng gym, thể thao ngoài trời. Đơn giản như sử dụng chính trọng lượng cơ thể làm đối trọng, hoặc có sự ...

Những loại máy tập gym nào cần thiết trong phòng tập

Đối với những người mới bắt tay vào tập gym thì thế giới máy tập có thể mang đến sự bối rối nhất định vì sự đa dạng cũng như tính năng của từng loại. Còn với những người đang có ý định mở phòng gym ...

×
Loading...