Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Máy tập chạy điện giảm béo bụng cho bạn như thế nào?

01/02/2021 01:01
Giảm béo bụng bằng máy tập chạy điện nhiều người sẽ thấy 2 vấn đề không hề liên quan gì đến nhau nhưng thực tế máy tập chạy lại là loại máy rất hữu ích nếu bạn muốn loại bỏ mỡ bụng đấy.

Giảm béo bụng bằng máy tập chạy điện nhiều người sẽ thấy 2 vấn đề không hề liên quan gì đến nhau nhưng thực tế máy tập chạy lại là loại máy rất hữu ích nếu bạn muốn loại bỏ mỡ bụng đấy.

Bài viết tham khảo:

30 phút mỗi ngày với máy tập chạy điện

Mỗi ngày sẽ không mất quá nhiều thời gian, bạn chỉ cần bỏ ra 30 phút mỗi ngày để tập chạy trên máy tập chạy điện với các bài tập thiết lập trên máy và tập nâng cao như chế độ leo dốc, chạy nhanh, đi bộ nhanh với hết khả năng của mình sẽ giúp bạn thu được kết quả như mong muốn.

Máy tập chạy điện giúp bạn giảm béo bụng như thế nào?

Với những người chưa từng tập chạy bộ, trước hết hãy dành ra 15 phút chạy bộ với cùng một tốc độ trên máy chạy bộ và trong vòng một tuần để làm quen với cách điều khiển các loại máy và tạo thói quen chạy bộ.

Ban đầu bạn có thể bạn cảm thấy mệt mỏi nhanh chóng, lúc này cơ bắp cũng sẽ đau nhức và cảm giác chán nản. Tuy nhiên, nếu bạn vượt qua được thử thách ban đầu này thì việc giảm béo bụng đối với bạn sẽ dễ dàng hơn và chúng ta sẽ tiến tới giai đoạn tập luyện mới.

may tap chay dien

Mỡ bụng là nỗi ám ảnh của nhiều người

Giảm mỡ bụng với máy chạy bộ

Bài tập dưới đây sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng với máy tập chạy điện.

Đầu tiên, hãy dành ra 15 phút chạy bộ trên máy tập chạy bộ với tốc độ vừa phải để làm ấm cơ thể và tạo đà làm việc cho cơ bắp. Tiếp đó 15 phút bạn sẽ thực hiện đi bộ nhanh trên máy, ngoài mục đích bắt các cơ bắp hoạt động còn có tác dụng giúp bạn giảm bớt được những mệt mỏi và nghỉ ngơi để thực hiện cho bài tập tiếp theo.

15 phút sau cũng sẽ khó khăn hơn đối với bạn, đó là chúng ta sẽ thực hiện bài tập chạy leo dốc trên máy chạy bộ. Ở thời gian đầu bạn cần phải làm quen với chế độ chạy và leo dốc, thế nên chúng ta sẽ điều chỉnh độ dốc hợp lý phù hợp với thể lực và khả năng của mình. 10 phút đầu chúng ta sẽ được chạy leo dốc ở tốc độ chậm, 5 phút cuối bạn cũng sẽ được tăng tốc độ lên và thực hiện chạy bộ nhanh. Bài tập leo dốc chế độ thấp sẽ được thực hiện trong một tuần, sau đó bạn nên thử với các độ dốc cao hơn.

may tap chay dien

Mỗi ngày sẽ không mất quá nhiều thời gian, bạn chỉ cần bỏ ra 30 phút mỗi ngày để tập chạy trên máy tập chạy điện

15 phút cuối cùng của bài tập với máy tập chạy điện bạn sẽ thực hiện chạy bộ chậm trên máy chạy bộ cho đến khi kết thúc bài tập nhằm mục đích để cho các cơ bắp của bạn được thả lỏng và nghỉ ngơi.

Với bài tập trên máy tập chạy điện tại nhà thì để làm cho vòng bụng quá khổ của bạn nhỏ lại chỉ là vấn đề đơn giản.

Tham khảo thêm các dòng máy tập chạy điện tại đây: https://www.thethaodaiviet.vn/may-tap-chay-bo-dien.html

Bài viết khác

So sánh máy chạy bộ Zasami KZ-C201 và KZ-Y545M

Việc sử dụng máy chạy bộ trong luyện tập thể dục thể thao đang ngày càng phổ biến hơn do những lợi ích mà thiết bị này mang lại cho người dùng. Tuy nhiên, việc chọn máy chạy phù hợp, đáp ứng tốt nhất ...

Top 5 Máy chạy bộ bán chạy vào mùa hè 2022

Chạy bộ là hình thức vận động thể chất được nhiều người ưa chuộng và tập luyện thường xuyên để nâng cao sức khỏe, làm đẹp cơ thể. Bên cạnh việc thể dục ngoài trời thì nhiều người còn sử dụng máy chạy ...

Sự khác nhau giữa máy chạy bộ phòng gym và máy chạy bộ gia đình

Máy chạy bộ là thiết bị thể thao được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình cũng như phòng tập gym. Sử dụng máy mang đến cho người dùng sự chủ động cùng nhiều lợi ích về sức khỏe, hình thể. Máy ...

×
Loading...