Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Tổng hợp quy trình mở phòng tập gym đơn giản nhất

01/02/2021 00:59
Bạn luôn mong muốn sở hữu phòng tập gym của chính mình? Vậy còn gì tốt hơn khi hiểu rõ quy trình mở phòng tập gym?
Mở phòng tập gym là điều hoàn toàn không dễ dàng. Nhưng nếu nắm rõ quy trình thực hiện, chắc chắn bạn có thể sở hữu nhiều thành công trong kinh doanh hơn!
>>> BẬT MÍ 7 THIẾT BỊ CẦN THIẾT KHI MỞ PHÒNG TẬP THỂ HÌNH
>>> TƯ VẤN LỰA CHỌN ĐỊA ĐIỂM MỞ PHÒNG TẬP GYM TỐT NHẤT

Tổng hợp quy trình mở phòng tập gym đơn giản nhất.

1. Mục tiêu mở phòng tập gym
Tổng hợp quy trình mở phòng tập gym đơn giản nhất
Đầu tiên, hãy tự hỏi tại sao tại sao bạn muốn mở phòng tập gym.
Thông thường, bạn cần phải xuất phát từ tình yêu, niềm đam mê hoặc bạn sẽ không duy trì lâu dài trong việc kinh doanh này. Nhận rõ ràng về lý do tại sao bạn muốn bắt đầu một trung tâm thể dục hoặc tập thể dục
Nhận định rõ ràng về lý do tại sao bạn muốn mở phòng tập gym sẽ giúp bạn duy trì sự tập trụng. Điều kiện cần thiết để trở thành một trung tâm phát triển. Hãy chắc chắn rằng bạn xác định mục tiêu ngay từ đầu và đây là sự lựa chọn phù hợp với mình.
2. Đừng bỏ qua các giai đoạn nghiên cứu thị trường.
Nói chuyện với các chủ sở hữu trung tâm thể dục, học hỏi từ những người đang thành công trong lĩnh vực kinh doanh này. Đây chính là bài học vô giá mà có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc trong thời gian dài.
3. Xác định loại hình phòng gym
Một phòng tập thể dục cung cấp một loạt tùy chọn tập luyện với mức độ, cường độ khác nhau. Đối với các phòng thể dục truyền thống thường bao gồm các lớp học thể dục thẩm mỹ, thể lực, đào tạo cá nhân. Hiện tại, có các tiện nghi bổ sung như massage, tắm hơi và nhiều hơn nữa.
4. Tìm vị trí
Tổng hợp quy trình mở phòng tập gym đơn giản nhất
Một khi tìm được loại hình mà mình muốn mở phòng tập gym, bạn sẽ phải xác định bao nhiêu không gian bạn sẽ cần. Một vị trí tốt là chìa khóa để khách hàng đến phòng gym của bạn.
Hãy nhận định rõ ràng số lượng khách hàng nằm trong khả năng phục vụ. Diện tích này cần thiết để tìm vị trí phù hợp nhất vớ yêu cầu của bạn.
5. Thuê nhân viên
Trước khi thuê huấn luyện cá nhân, bạn nên tìm kiếm nhân viên kỹ lưỡng. Bạn cũng có thể xem xét việc có các buổi đào tạo cá nhân để thái độ và kỹ năng tốt nhất.
6. Thiết bị phòng gym
Nếu bạn cần các thiết bị phòng gym, hãy quyết định mua những loại tốt nhất. Không phải đầu tư vào công nghệ mới nhất, nhưng bạn nên đánh giá nhu cầu sử dụng chung của đối tượng khách hàng mục tiêu.
Tìm kiếm các cửa hàng thiết bị thể thao uy tín cũng là việc phải làm. Hiện nay, thị trường xuất hiện nhiều nơi cung cấp các loại máy chạy bộ điện, xe đạp tập thể dục, máy tập cơ bụng… Nhưng quan trọng nhất là địa chỉ phù hợp cho nhu cầu mở phòng gym của bạn.
ĐẠI VIỆT SPORT là một trong những trung tâm thiết bị thể thao cung cấp, sản xuất các thiết bị phòng gym chính hãng và chất lượng.
Nếu có bất cứ thắc mắc liên quan đến tư vấn thiết kế phòng gym, hãy liên lạc với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi - ĐẠI VIỆT SPORT luôn đồng hành cùng bạn.
Bài viết khác

Hướng dẫn Setup mở phòng tập Gym

Thực tế hiện nay đã cho thấy, có một số phòng tập trong quá trình kinh doanh không biết cách bố trí không gian tập luyện, xác định mục tiêu kinh doanh và chi phí bảo dưỡng dẫn tới hiệu quả kinh doanh ...

Một số dịch vụ để bạn có thể kinh doanh phòng tập thể hình

Bên cạnh việc mở phòng tập thể hình bạn hoàn toàn có thể mở thêm các dịch vụ kinh doanh phòng tập thể hình để bạn có thể kiếm thêm doanh thu từ các dịch vụ này.

5 sai lầm nhiều người mắc phải khi đầu tư phòng tập gym

Đầu tư phòng tập gym có rất nhiều chủ đầu tư vì không chú trọng đến một số yếu tố mà mắc phải những sai lầm trong quá trình kinh doanh.

×
Loading...