Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Bật mí 7 thiết bị cần thiết khi mở phòng tập thể hình

01/02/2021 00:58
Yếu tố quan trọng nhát khi mở phòng tập thể hình chính là thiết bị thể thao. Đây là lý do tại sao bạn nên tham khảo 7 thiết bị cần thiết dưới đây!
Hãy chắc chắn rằng bạn mở phòng tập thể hình với những thiết bị thể thao đầy đủ và chất lượng. Đây chính là điều kiện đển khách hàng đến với phòng gym của bạn nhiều hơn. Bài viết dưới đây chia sẻ cho bạn 7 loại thiết bị thể thao cần thiết phải có trong phòng gym mới!
>>> TƯ VẤN LỰA CHỌN ĐỊA ĐIỂM MỞ PHÒNG TẬP GYM TỐT NHẤT
>>> CHI PHÍ MỞ PHÒNG TẬP TẠ TẠI TP HCM HIỆN NAY
Nhu cầu thiết bị thể thao phần lớn phụ thuộc vào loại phòng thể hình bạn chọn để bắt đầu kinh doanh. Thông thường, những phòng tập thể dục phục vụ cho đối tượng lớn sẽ có trang thiết bị đào tạo sức đề kháng, trọng lượng, một loạt thiết bị tim mạch, cụ thể như máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục. Tuy nhiên vẫn có một danh sách những thiết bị cần bổ sung cho nhu cầu của khách hàng như sau:

1. Xà đơn

Bật mí 7 thiết bị cần thiết khi mở phòng tập thể hình
Xà đơn chính là một phần không thể thiếu khi mở phòng tập thể hình.. Không chỉ chiếm rất ít không gian mà còn mang lại nhiều lợi ích giá cả cho việc kich doanh của bạn.

2. Bao cát

Bao cát là chương trình tập luyện thể hình khá hữu ích cho việc kinh doanh phòng gym. Bạn nên tìm kiếm các bao cát không có độ mài mòn quá nhiều và dễ dàng để làm sạch.

3. Thiết bị boxing

Khi mở phòng tập thể hình, thiết bị boxing cũng cần thiết, mặc dù bạn không phát triển võ thuật, quyền anh. Nhưng găng tay và bao cát boxing là cách khách hàng lựa chọn tuyệt vời để đốt cháy calo và giảm stress.

4. Máy rung

Trong những năm gần đây, máy rung toàn bộ cơ thể trở nên phổ biến hơn trong các phòng tập thể hình. Khi thêm độ rung tập luyện, các mô mềm được kích thích phản xạ co lại nhiều lần hơn trên mặt đất bình thường.
Bạn nên tìm kiếm máy rung toàn thân trên cả 3 trục, trước ra sau, lên xuống, phải sang trái. Đồng thời, các máy cũng phải cung cấp nhiều tần số và biên độ để lựa chọn.

5. Bục gỗ

Các loại bục gỗ đặc biệt có lợi cho các chương trình đào tạo nhóm cơ, đặc biệt cho chiều và các bài tập squats hay push-up.

6. Sàn tập

Bật mí 7 thiết bị cần thiết khi mở phòng tập thể hình
Bạn nghĩ sàn tập không phải là thiết bị thể thao, nhưng nó là phần quan trọng nhất khi mở phòng tập thể hình.
Sàn tập phải chất lượng, an toàn, hiệu quả, vệ sinh và có độ bền cao. Bạn có thể dựa trên các tiêu chí lựa chọn như sau:
- Bề mặt chống trượt để cải thiện độ bám.
- Hạn chế việc cong vênh, phồng rộp.
- Hạn chế âm thanh khi tác động mạnh vào mặt sàn.

7. Hệ thống âm thanh

Có cả một lĩnh vực nghiên cứu liên quan đến âm học và tác động tiềm thức ảnh hưởng đến cảm xúc con người, tạo ra hormone hạnh phúc. Nếu hệ thống âm thanh trong phòng gym bị hỏng hóc, tạo ra tiếng ồn... chắc chắn những cơn tức giận của khách hàng sẽ xảy ra. Cho nên, hãy tạo ra những trải nghiệm âm thanh tốt nhất có thể khi mở phòng tập thể hình!
Cuối cùng, nếu muốn tìm kiếm các thiết bị phòng gym chất lượng như giàn tập tạ, xà đơn treo tường, máy tập bụng,... hãy tìm đến các cửa hàng thiết bị thể thao tốt nhất. ĐẠI VIỆT SPORT hoàn toàn là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để bạn tìm đến!
Bài viết khác

Hướng dẫn Setup mở phòng tập Gym

Thực tế hiện nay đã cho thấy, có một số phòng tập trong quá trình kinh doanh không biết cách bố trí không gian tập luyện, xác định mục tiêu kinh doanh và chi phí bảo dưỡng dẫn tới hiệu quả kinh doanh ...

Một số dịch vụ để bạn có thể kinh doanh phòng tập thể hình

Bên cạnh việc mở phòng tập thể hình bạn hoàn toàn có thể mở thêm các dịch vụ kinh doanh phòng tập thể hình để bạn có thể kiếm thêm doanh thu từ các dịch vụ này.

5 sai lầm nhiều người mắc phải khi đầu tư phòng tập gym

Đầu tư phòng tập gym có rất nhiều chủ đầu tư vì không chú trọng đến một số yếu tố mà mắc phải những sai lầm trong quá trình kinh doanh.

×
Loading...