Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Tư vấn lựa chọn địa điểm mở phòng tập gym tốt nhất

Nếu đang có kế hoạch mở phòng tập gym, ví trí là cực kỳ quan trọng đối với việc kinh doanh của bạn. Hãy xem xét các yếu tố dưới đây để lựa chọn!
Địa điểm mở phòng tập gym là tiêu chí quan trọng để phát triển việc kinh doanh của bạn. Dưới đây là một số yếu tố cần xem xét đế lựa chọn vị trí tốt nhất và kinh doanh thành công!
>>> 5 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MỞ PHÒNG TẬP GYM BÌNH DÂN

>>> CÓ NÊN MỞ PHÒNG TẬP GYM QUẬN TÂN BÌNH HAY KHÔNG?

1. Mục tiêu mở phòng tập gym
Tư vấn lựa chọn địa điểm mở phòng tập gym tốt nhất
Xác định khách hàng muốn hướng đến giữ vai trò quan trọng trong việc mở phòng gym của bạn.
Nếu khách hàng là thành viên hạng sang, phòng tập thể dục nên nằm gần khu kinh doanh. Nếu phòng tập đáp ứng nhu cầu cho phần đông khách hàng tầm trung, vị trí nên chọn nằm gần khu dân cư.

2. Nghiên cứu các địa điểm mở phòng tập gym
Nghiên cứu các địa điểm bao gồm tình hình bây giờ và tương lai để có được vị trí mở phòng tập gym phù hợp. Ưu tiên cho khu vực không có các trung tâm tập thể dục khác, hoặc chỉ từ 1 đến 2 trung tâm. Điều này tốt hơn khi phòng tập mới của bạn hoạt động, cụ thể là giúp giảm sự cạnh tranh cho việc kinh doanh.
Nếu không tìm kiếm được địa điểm ở khu dân cư, bạn vẫn có thể tìm kiếm vị trí trung tâm thành phố, quận huyện... Không gian này đảm bảo cơ hội khách hàng ghé đến phòng gym của bạn ngày một cao hơn.
3. Giá cả thuê địa điểm mở phòng tập gym
Tư vấn lựa chọn địa điểm mở phòng tập gym tốt nhất
Nếu giá mặt bằng mở phòng tập gym quá cao, bạn có thể không đủ khả năng chi trả. Còn nếu chi phí quá thấp, cơ sở này lại không thể đáp ứng các yêu cầu cơ sở vật chất.
Bạn nên hiểu biết về các loại thuế tài sản, bởi vì tùy theo từng khu vực cụ thể sẽ có các mức thu phí khác nhau. Có rất nhiều vị trí cung cấp các ưu đãi về thuế và lợi ích khác cho chủ phòng gym.
Tóm lại, địa điểm mở phòng tập gym cực kỳ quan trọng và không phải là điều dễ dàng. Nhận sự tư vấn từ những người có kinh nghiệm là điều nên làm để sở hữu vị trí tốt nhất.
Bất động sản cung cấp chi tiết về địa điểm giúp bạn chọn nơi tốt nhất để mở phòng gym. Bao gồm các thông tin liên quan đến giao thông, dân số, nhân khẩu học, thu nhập bình quan đầu người, và quan trọng hơn cả là thiết bị phòng gym. Đây đều là các yếu tố quan trọng để bạn phát triển kinh doanh ở một khu vực cụ thể.
Nhưng chưa chắc họ đã cung cấp cho bạn đầy đủ lời khuyên kinh doanh tốt nhất. ĐẠI VIỆT SPORT là một trong những địa chỉ hỗ trợ tư vấn thiết kế phòng gym chất lượng, uy tín hiện nay.
Nếu có bất cứ thắc mắc liên quan đến dịch vụ mở phòng tập gym hay cần tư vấn về các thiết bị phòng tập như xà đơn treo tường giá rẻ, máy chạy bộ, giàn tập tạ, máy tập bụng,... hãy liên lạc với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi - ĐẠI VIỆT SPORT sẵn sàng đồng hành cùng bạn!

Sản phẩm khác : ghế massage toàn thân.

Bài viết khác

Hướng dẫn Setup mở phòng tập Gym

Thực tế hiện nay đã cho thấy, có một số phòng tập trong quá trình kinh doanh không biết cách bố trí không gian tập luyện, xác định mục tiêu kinh doanh và chi phí bảo dưỡng dẫn tới hiệu quả kinh doanh ...

Một số dịch vụ để bạn có thể kinh doanh phòng tập thể hình

Bên cạnh việc mở phòng tập thể hình bạn hoàn toàn có thể mở thêm các dịch vụ kinh doanh phòng tập thể hình để bạn có thể kiếm thêm doanh thu từ các dịch vụ này.

5 sai lầm nhiều người mắc phải khi đầu tư phòng tập gym

Đầu tư phòng tập gym có rất nhiều chủ đầu tư vì không chú trọng đến một số yếu tố mà mắc phải những sai lầm trong quá trình kinh doanh.

×
Loading...