Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

5 lời khuyên khi thiết kế mở phòng gym Bình Thạnh

Để thiết kế mở phòng gym Bình Thạnh đòi hỏi rất nhiều kiến thức về lĩnh vực kinh doanh này. Nếu còn băn khoăn, 5 lời khuyên dưới đây chắc chắn làm bạn yên tâm!
Như bất kỳ loại hình kinh doanh nhiều lợi nhuận khác, mở phòng gym Bình Thạnh đòi hỏi bạn có kiến thức và kế hoạch chi tiết. 5 lời khuyên dưới đây sẽ đóng vai trò lớn trong những thành công của bạn tiếp theo đấy!
>>> BẬT MÍ 7 THIẾT BỊ CẦN THIẾT KHI MỞ PHÒNG TẬP THỂ HÌNH
>>> TƯ VẤN LỰA CHỌN ĐỊA ĐIỂM MỞ PHÒNG TẬP GYM TỐT NHẤT
1. Loại hình kinh doanh
5 lời khuyên khi thiết kế mở phòng gym Bình Thạnh
Nếu bạn đang có kế hoạch mở phòng gym Bình Thạnh trong khu vực cạnh tranh ít, một loại hình kinh doanh phục vụ cho tất cả bộ phận dân cư là hoàn toàn nên làm.
Nếu bạn muốn mở phòng gym Bình Thạnh trong khu vựa đã bão hòa nhiều phòng tập khác, hãy tiếp cận những loại hình thể dục thẩm mỹ chưa được khai thác. Ví dụ, khi thị trường khu vực Bình Thạnh chưa có chương trình tập thể dục cho trẻ em, bạn có thể hướng đến đối tượng khách hàng trẻ em béo phì và cha mẹ của chúng bằng cách mở thêm các lớp giảm cân chẳng hạn.

2. Vị trí mở phòng gym Bình Thạnh

Chọn vị trí phù hợp cho phòng tập thể dục là lưu ý cực kỳ quan trọng khi kinh doanh loại hình này. Một vị trí thích hợp, chắc chắn tiếp cận được thị trường mục tiêu của bạn. Chẳng hạn như với đối tượng trung niên, phòng tập thể dục nên nằm trong khu vực có dân số trẻ, cung cấp nhiều chương trình tập đa dạng, có bãi đậu xe, đèn sáng.
Hãy chắc chắn mặt bằng mở phòng gym Bình Thạnh đủ lớn để chứa tất cả các thiết bị tập luyện, đồng thời cho phép khách hàng di chuyển tự do và an toàn.

3. Nhân viên

Nhân viên tại phòng tập thể dục thường xuyên phải tương tác với khách hàng để hỗ trợ và huấn luyện. Vì vậy, hãy đầu tư cho các đối tượng nhân viên chuyên nghiệp, huấn luyện viên thể hình có kinh nghiệm chuyên môn.
Hầu hết tất cả khách hàng đều yêu thích phòng gym có thái độ lịch sự, thân thiện, cũng như cam kết giúp họ đạt được mục tiêu tập luyện của mình.

4. Marketing

Marketing hiệu quả sẽ thu hút các khách hàng tiềm năng cũng như vượt qua đối thủ cạnh tranh của bạn. Miễn phí thử nghiệm phòng tập trong thời gian ngắn ban đầu. Lên kế hoạch xây dựng thương hiệu lâu dài bằng các phương tiện quảng cáo hiệu quả.

5. Thiết bị phòng gym

5 lời khuyên khi thiết kế mở phòng gym Bình Thạnh
Để hoàn tất việc mở phòng gym Bình Thạnh, đầu tư thiết bị thể thao là điều cần xem xét nhiều nhất.
Những loại thiết bị chất lượng, quan trọng là phù hợp nhu cầu của nhiều đối tượng là điều kiện để phát triển số lượng khách hàng tiềm năng. chẳng hạn như các thiết bị cơ bản như: máy chạy bộ điện và cơ, máy tập cơ bụng, xe đạp tập thể dục... Cho nên, tìm kiếm một cửa hàng thiết bị phòng gym cũng nên nằm trong danh sách những việc cần làm khi mở phong gym Bình Thạnh.
ĐẠI VIỆT SPORT là một trong những cửa hàng vừa cung cấp vừa sản xuất các thiết bị phòng gym chính hãng, chất lượng. Nếu lo lắng về những vấn đề khi mở phòng gym, ĐẠI VIỆT SPORT sẵn sàng tư vấn thiết kế phòng gym giúp bạn. Hãy liên lạc với chúng tôi, ĐẠI VIỆT SPORT luôn đồng hành cùng bạn!
Bài viết khác

Hướng dẫn Setup mở phòng tập Gym

Thực tế hiện nay đã cho thấy, có một số phòng tập trong quá trình kinh doanh không biết cách bố trí không gian tập luyện, xác định mục tiêu kinh doanh và chi phí bảo dưỡng dẫn tới hiệu quả kinh doanh ...

Một số dịch vụ để bạn có thể kinh doanh phòng tập thể hình

Bên cạnh việc mở phòng tập thể hình bạn hoàn toàn có thể mở thêm các dịch vụ kinh doanh phòng tập thể hình để bạn có thể kiếm thêm doanh thu từ các dịch vụ này.

5 sai lầm nhiều người mắc phải khi đầu tư phòng tập gym

Đầu tư phòng tập gym có rất nhiều chủ đầu tư vì không chú trọng đến một số yếu tố mà mắc phải những sai lầm trong quá trình kinh doanh.

×
Loading...