Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Chọn mua dụng cụ cần thiết khi mở phòng tập gym tại quận 7

Bạn đang có nhu cầu mở phòng tập gym tại quận 7? Vậy thì bạn nên tham khảo một số dụng cụ cần thiết cho phòng tập bên dưới đây:
Quận 7 là một khu trung tâm khá sầm uất của thành phố Hồ Chí Minh. Nhu cầu sức khỏe và làm đẹp tại đây rất cao. Nếu bạn đang nuôi ý tưởng mở phòng tập gym tại đây thì quả là sáng kiến tuyệt vời. Hãy để Đại Việt Sport tư vấn giúp bạn các dụng cụ cần thiết nhé!

>>>Tư vấn lựa chọn địa điểm mở phòng tập gym tốt nhất.

>>>Có nên mở phòng tập gym quận Tân Bình hay không?.

Chọn mua dụng cụ cần thiết khi mở phòng tập gym tại quận 7

Mở phòng tập gym điều cơ bản nhất đó chính là chọn mua dụng cụ phòng tập. Thực tế không phải cứ ra cửa hàng chọn hết những thứ có thể tập được thì mang về, bạn cần chọn lựa những thiết bị cần thiết mà phòng tập nào cũng nên có.
Đại Việt Sport xin giới thiệu đến bạn một số thiết bị như sau:
Chọn mua dụng cụ cần thiết khi mở phòng tập gym tại quận 7
1/ Ghế đẩy tạ
Đối với các phòng tập bình dân bạn nên chuẩn bị bộ 3 ghế đẩy tạ bằng, dốc trên, và dốc dưới.
2/ Ghế tập tạ tay: Ghế tập tạ tay trước, ghế vớt tạ, ghế ngồi tập tạ tay
3/ Ghế tập bụng
4/ Máy đạp đùi 45 độ
5/ Ghế kéo xô
6/ Bàn xoay eo: tập luyện cơ hông và cơ liên sườn.
Ngoài ra nếu muốn mở phòng tập lớn, cao cấp hơn, bạn nên trang bị thêm những thiết bị:
7/ Máy chạy bô điện: Bất kỳ một phòng tập gym nào cũng phải trang bị loại máy này nếu muốn thu hút hội viên. Chọn loại máy có cấu hình khủng, motor khỏe, cường độ lớn.
8/ Máy rung massage: Máy massage dây đai và máy rung toàn thân.
9/ Xe đạp tập thể lực: tập luyện cơ đùi và luyện sức bền hiệu quả.
10/ Máy chạy bộ đạp xe:
11/ Dàn kéo xô đôi
12/ Khung gánh tạ dẫn hướng tập đùi
Đây là một số thiết bị cơ bản nếu bạn muốn mở phòng tập gym
Chọn mua dụng cụ cần thiết khi mở phòng tập gym tại quận 7
Trước tiên bạn nên chuẩn bị một số tiên khá lớn để chi trả cho các thiết bị này. Đa số những thiết bị phòng tập đều có giá từ 10 triệu trở lên, nếu là máy tốt, chất lượng.
Tuy nhiên, mở phòng tập gym không đơn giản chỉ là việc bạn có tiền là được. Để mở phòng tập gym bạn cần chuẩn bị rất nhiều thứ, trong đó bạn phải lấy được bằng huấn luyện viên và đăng kí kinh doanh ngành nghề có điều kiện...
Nếu bạn cảm thấy hoang mang không biết tìm kiếm sự tư vấn ở đâu, bạn có thể tìm đến Đại Việt Sport- địa chỉ cung cấp các thiết bị phòng tập uy tín.
Đại Việt Sport chuyên cung cấp các thiết bị phòng tập chính hãng, giá tốt như xe đạp tập thể dục chất lượng, xà đơn treo tường, máy tập cơ bụng,... Đến đây bạn sẽ được tư vấn, hướng dẫn chi tiết về cách lắp đặt, sắp xếp và những điều cần biết khi mở phòng tập gym.

Chi tiết liên hệ Đại Việt Sport.

Sản phẩm khác : ghế massage, máy chạy bộ.

Bài viết khác

Hướng dẫn Setup mở phòng tập Gym

Thực tế hiện nay đã cho thấy, có một số phòng tập trong quá trình kinh doanh không biết cách bố trí không gian tập luyện, xác định mục tiêu kinh doanh và chi phí bảo dưỡng dẫn tới hiệu quả kinh doanh ...

Một số dịch vụ để bạn có thể kinh doanh phòng tập thể hình

Bên cạnh việc mở phòng tập thể hình bạn hoàn toàn có thể mở thêm các dịch vụ kinh doanh phòng tập thể hình để bạn có thể kiếm thêm doanh thu từ các dịch vụ này.

5 sai lầm nhiều người mắc phải khi đầu tư phòng tập gym

Đầu tư phòng tập gym có rất nhiều chủ đầu tư vì không chú trọng đến một số yếu tố mà mắc phải những sai lầm trong quá trình kinh doanh.

×
Loading...