Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Có nên mở phòng tập gym quận Tân Bình hay không?

01/02/2021 00:58
Nếu đang suy nghĩ về việc mở phòng tập gym quận Tân Bình, bạn phải đọc ngay những lời khuyên dưới đây!
Mở phòng tập gym quận Tân Bình không phải là chuyện đơn giản, bạn cần có thời gian suy nghĩ và nhận càng nhiều lời khuyên càng tốt. Một khi đã muốn sở hữu một phòng gym của riêng mình, những lời khuyên dưới đây sẽ rất cần thiết cho bạn.
>>> 5 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MỞ PHÒNG TẬP GYM BÌNH DÂN.
>>> CHI PHÍ MỞ PHÒNG TẬP TẠ TẠI TP HCM HIỆN NAY.
1. Tạo một kế hoạch kinh doanh
Có nên mở phòng tập gym quận Tân Bình hay không?
Cho dù mở phòng tập gym quận Tân Bình hay ở đâu đi chăng nữa, bạn vẫn cần có kế hoạch kinh doanh vững chắc.
Bạn cần xây dựng một danh sách đầy đủ các chi phí dự trù, mục tiêu ngắn hạn và dài hạn. Bao gồm cả chiến lược giúp bạn đạt được những mục tiêu đó.

2. Vay vốn
Một khi có kế hoạch kinh doanh chi tiết, hãy bắt đầu nói chuyện với nhân viên ngân hàng hoặc các công ty tài chính. Nếu không thể có được khoản vay trong lần đầu tiên, điều chỉnh kế hoạch kinh doanh của mình và tiếp tục cố gắng. Hoặc hay ho hơn là tìm các cá nhân có thể quan tâm đầu tư mở phòng tập gym quận Tân Bình.

3. Lựa chọn địa điểm
Khi có tài trợ đảm bảo, bắt đầu tìm kiếm địa điểm kinh doanh phù hợp. Hãy chắc chắn mặt bằng có nhiều phòng cho các thiết bị thể dục, chăm sóc sắc đẹp... hay bất cứ dịch vụ khác bạn muốn cung cấp cho khách hàng. Có thêm một nơi để tắm cũng là lợi thế lơn thu hút khách hàng.
4. Xin giấy phép kinh doanh
Tùy thuộc vào quy định ở địa phương, bạn có thể cần nhiều hơn một loại giấy phép kinh doanh đơn giản. Kiểm tra lịa với cán bộ, phòng thương mại để tìm hiểu nhiều hơn những gì bạn cần để mở phòng tập gym quận Tân Bình.
5. Bảo hiểm
Đây là một kế hoạch cần thiết, trong trường hợp tai nạn hay chấn thương có thể xảy ra tại phòng gym của bạn.
6. Trang trí
Có nên mở phòng tập gym quận Tân Bình hay không?
Trang trí phòng tập gym không hề đơn giản, đừng sợ để cung cấp sự đơn giản nhưng luôn phù hợp và sang trọng cần thiết.

7. Khai trương
Cung cấp các ưu đãi cho các khách hàng đầu tiên. Ví dụ chương trình cung cấp thẻ thành viên miễn phí chẳng hạn.
8. Trang thiết bị
Quan trọng nhất với việc mở phòng tập gym quận Tân Bình là chuẩn bị trang thiết bị tập thể dục.
Tùy thuộc vào loại hình dịch vụ cung cấp, mà bạn linh động trao đổi với các cửa hàng thiết bị thể thao. Cho nên lựa chọn một địa chỉ uy tín là nhiệm vụ quan trọng nhất.
ĐẠI VIỆT SPORT là một trong những địa chỉ mà bạn có thể yên tâm tìm đến mua các thiết bị phòng gym. Nếu lo lắng về giá cả, bạn có thể tham khảo nhiều nơi khác, nhưng chắc chắn ĐẠI VIỆT SPORT sẵn sàng cung cấp cho bạn mức giá cạnh tranh tốt nhất.
Còn nếu có bất cứ thắc mắc liên quan đến tư vấn thiết kế phòng gym chất lượng đạt chuẩn Châu Âu, hãy liên lạc với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi - ĐẠI VIỆT SPORT luôn đồng hành và hỗ trợ bạn.
Ngoài ra, Đại Việt Sport còn cung cấp các thiết bị phòng tập khác như xe đạp tập thể dục, giàn tập tạ, xà đơn treo tường, máy đi bộ,... uy tín chất lượng, giá cả phải chăng.

Sản phẩm khác : ghe massage toan than gia re.
Bài viết khác

Hướng dẫn Setup mở phòng tập Gym

Thực tế hiện nay đã cho thấy, có một số phòng tập trong quá trình kinh doanh không biết cách bố trí không gian tập luyện, xác định mục tiêu kinh doanh và chi phí bảo dưỡng dẫn tới hiệu quả kinh doanh ...

Một số dịch vụ để bạn có thể kinh doanh phòng tập thể hình

Bên cạnh việc mở phòng tập thể hình bạn hoàn toàn có thể mở thêm các dịch vụ kinh doanh phòng tập thể hình để bạn có thể kiếm thêm doanh thu từ các dịch vụ này.

5 sai lầm nhiều người mắc phải khi đầu tư phòng tập gym

Đầu tư phòng tập gym có rất nhiều chủ đầu tư vì không chú trọng đến một số yếu tố mà mắc phải những sai lầm trong quá trình kinh doanh.

×
Loading...