Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Dựa vào tiêu chí nào để đánh giá thiết bị phòng tập Gym

01/02/2021 01:03
Quyết định đầu tư vào phòng tập gym việc lựa chọn thiết bị phòng tập sao cho phù hợp với tiêu chí phòng tập là điều đặc biệt cần chú ý. Bạn đã biết về các tiêu chí này chưa?

Quyết định đầu tư vào phòng tập gym việc lựa chọn thiết bị phòng tập sao cho phù hợp với tiêu chí phòng tập là điều đặc biệt cần chú ý. Bạn đã biết về các tiêu chí này chưa?

Bài viết tham khảo:

Dựa vào tiêu chí nào để đánh giá thiết bị phòng tập Gym

thiet-bi-phong-tap

Tiêu chí để đánh giá thiết bị phòng tập

1. Máy tập cơ

Đối với các loại máy tập cơ cho phòng tập gym để lựa chọn được các loại máy tốt nhất, để làm cho người tập cảm thấy thoải mái và hiệu quả nhất khi tập thì người mua máy phải trực tiếp thử thì mới có thể biết được sản phẩm có chất lượng, có tốt với người tập hay không.

2. Độ chắc chắn sản phẩm thực sự là tiêu chí quan trọng nhất

Rất nhiều khách hàng khi chọn mua các loại máy đều căn cứ vào yếu tố khung máy to khỏe và dày để có thể đánh giá độ chắc chăn của máy cơ. Tuy nhiên, giá thành của máy hầu như không bị ảnh hưởng nhiều bởi yếu tố “khung to” hay “khung dày” bởi thực chất giá thành không nằm nhiều ở giá trị vật liệu mà nằm ở công nghệ và độ tinh xảo khi chế tạo máy.

3. Hình thức của máy phải tốt thì mới có thể thu hút học viên

thiet-bi-phong-tap1

Trước đây tiêu chí để đánh giá sẽ không nằm ở hình thức máy

Trước đây tiêu chí để đánh giá sẽ không nằm ở hình thức máy. Tuy nhiên gần đây thì thị hiếu của người tập ngày càng được tăng cao, người tiêu dùng, người tập sẽ ưa thích các mẫu máy đẹp, hình thức bắt mắt. Đặc biệt là đối với các phòng tập Gym thì việc được trang bị các loại máy móc có mẫu mã đẹp sẽ thu hút học viên hơn rất nhiều. Tuy nhiên, chất lượng vẫn phải chú trọng hàng đầu nhé.

4. Giá cả là yếu tố rất quan trọng, tuy nhiên chất lượng vẫn là yếu tố hàng đầu

Để mở phòng tập gym thì việc tính toán như thế nào cho phù hợp với số vốn mình có cũng như tiết kiệm được chi phí một cách tối đa chính là bài toán lựa chọn thiết bị phòng tập của chủ phòng tập. Với những chủ đầu tư có vốn ít hay chỉ muốn những phòng tập có mức giá bình dân, nếu bạn đầu tư quá nhiều đến hàng tỷ đồng để làm một phòng tập và thu chỉ 300.000 đồng cho thẻ hội viên tháng. Tính toán ra cũng phải có thời gian thu hồi vốn của bạn phải tính bằng 3 đến 5 năm, và đây được coi là cuộc chơi rất mạo hiểm với những người chủ đầu tư.

Như vậy, để phát triển về lâu dài thì yếu tố hàng đầu chính là chất lượng. Bạn sẽ luôn phải đảm bảo về chất lượng thiết bị và chất lượng các bài tập… đây là điều cần thiết để có thể giữ được chân hội viên và tăng doanh thu. Hãy cố gắng cân bằng cả về chất lượng và số lượng. Để làm tốt được điều này, một trong những điều bạn có thể làm là tìm một địa chỉ cung cấp thiết bị phòng tập uy tín.

Khảo sát thị trường hiện nay, thị trường thiết bị phòng tập trong nước cũng đang phát triển lĩnh vực thiết bị dành cho phòng gym rất là chất lượng và giá thành vô cùng hợp lý. Việc đầu tư các thiết bị trong nước sẽ giúp các chủ phòng tập tiết kiệm rất nhiều từ các khoản như chi phí nhập khẩu cho đến phí vận chuyển, lắp ráp và bảo hành, bảo trì sản phẩm về sau.

Trên đây là một số thông tin có thể giúp ích cho bạn khi mở phòng tập gym. Để tham khảo thêm các bạn có thể theo dõi các kinh nghiệm mở phòng tập tại đây https://www.thethaodaiviet.vn/ac30-tu-van-phong-gym.html

Sản phẩm khác : Máy tập chạy bộ điện chính hãng, Ghế masage toàn thân chính hãng.

Bài viết khác

Hướng dẫn Setup mở phòng tập Gym

Thực tế hiện nay đã cho thấy, có một số phòng tập trong quá trình kinh doanh không biết cách bố trí không gian tập luyện, xác định mục tiêu kinh doanh và chi phí bảo dưỡng dẫn tới hiệu quả kinh doanh ...

Một số dịch vụ để bạn có thể kinh doanh phòng tập thể hình

Bên cạnh việc mở phòng tập thể hình bạn hoàn toàn có thể mở thêm các dịch vụ kinh doanh phòng tập thể hình để bạn có thể kiếm thêm doanh thu từ các dịch vụ này.

5 sai lầm nhiều người mắc phải khi đầu tư phòng tập gym

Đầu tư phòng tập gym có rất nhiều chủ đầu tư vì không chú trọng đến một số yếu tố mà mắc phải những sai lầm trong quá trình kinh doanh.

×
Loading...