Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Setup phòng Gym như thế nào để tiết kiệm chi phí?

01/02/2021 01:03
Muốn kinh doanh phòng tập chi phí có lẽ là vấn đề mà các bạn quan tâm nhiều nhất. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn setup phòng Gym như thế nào để tiết kiệm chi phí nhất có thể.
Muốn kinh doanh phòng tập chi phí có lẽ là vấn đề mà các bạn quan tâm nhiều nhất. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn setup phòng Gym như thế nào để tiết kiệm chi phí nhất có thể.
Bài viết tham khảo:

>>> Setup phòng Gym như thế nào để tiết kiệm chi phí?

>>> Mua máy chạy bộ điện bao nhiêu tiền thì hợp lý?

Setup phòng Gym như thế nào để tiết kiệm chi phí?

setup-phong-gym
Setup phòng Gym sao cho tiết kiệm được chi phí
Cách tốt nhất để ngân sách setup phòng Gym sao cho tiết kiệm được chi phí chính là lựa chọn được nguồn cung các thiết bị phòng Gym phù hợp bởi đây chính là khoản chi phí lớn nhất và ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận khi kinh doanh phòng tập.
Trong bài viết này, Đại Việt Sport sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn các thiết bị phòng tập để có thể tiết kiệm được chi phí một cách tốt nhất và một số bước tiết kiệm chi phí khác khi setup phòng Gym.
1. Đầu tiên bạn cần lựa chọn và quyết định được dòng sản phẩm sẽ trang bị cho việc setup phòng Gym. Việc này sẽ tùy thuộc vào số tiền và diện tích phòng mà bạn sẽ lựa chọn, có 2 phương án để bạn có thể lựa chọn là chọn thiết bị nhập khẩu hay là sản xuất trong nước.
Đối với những phòng tập gym có vốn ban đầu là 300 triệu đổ lại thì chúng ta nên chọn các thiết bị của Việt Nam sản xuất vừa có giá thành hợp lý lại có chất lượng cũng không hề kém cạnh các sản phẩm nhập khẩu.
2. Tiếp đó, nên lập bản vẽ 3D để phân chia các khu vực và máy móc đây là bước để bạn có thể setup phòng Gym. Nhiều người bỏ qua bước này tuy nhiên đây lại là bước không thể thiếu cho một phòng gym chuyên nghiệp và đẹp mắt thông qua cách bố trí máy, thiết bị sao cho phù hợp và thẩm mỹ là điều quan trọng quyết định đến thành công và đem lại lợi nhuận nhanh co phòng gym của bạn.
3. Chủ phòng gym nên thực hiện chiến dịch marketing theo một mô hình quản trị phòng gym chuyên nghiệp. Sau khi đã lựa chọn được thiết bị và lập bản vẽ bố trí thiết bị là bạn đã hoàn thanh 50% cho việc setup phòng Gym của mình.
setup-phong-gym1
Chủ phòng gym nên thực hiện chiến dịch marketing theo một mô hình quản trị phòng gym chuyên nghiệp.
Để marketing tốt hơn thì mới bạn cần có phương án Marketing quảng cáo để mọi người biết đến. Hiện nay có rất nhiều các công cụ quảng cáo Marketing hiệu quả nhất là Facebook, Zalo… bằng cách này bạn sẽ thu hút lượng lớn khách biết đến phòng tập của mình và tăng cao doanh thu hơn.
4. Tiến hành hoạch định chiến lược định giá vé của phòng tập. Phân tích các chiến lược kinh doanh, giá vé, áp dụng các chương trình khuyến mãi và giảm giá là bước đầu tiên để bạn có thể thu hút khách tập đối với một phòng gym mới đi vào hoạt động.
Để tham khảo thêm nhiều ý tưởng cho việc setup phòng Gym các bạn có thể tham khảo thêm tại đây https://www.thethaodaiviet.vn/ac30-tu-van-phong-gym.html

Sản phẩm khác : Máy tập chạy bộ cao cấp, Ghế massage cao cấp.

Bài viết khác

Hướng dẫn Setup mở phòng tập Gym

Thực tế hiện nay đã cho thấy, có một số phòng tập trong quá trình kinh doanh không biết cách bố trí không gian tập luyện, xác định mục tiêu kinh doanh và chi phí bảo dưỡng dẫn tới hiệu quả kinh doanh ...

Một số dịch vụ để bạn có thể kinh doanh phòng tập thể hình

Bên cạnh việc mở phòng tập thể hình bạn hoàn toàn có thể mở thêm các dịch vụ kinh doanh phòng tập thể hình để bạn có thể kiếm thêm doanh thu từ các dịch vụ này.

5 sai lầm nhiều người mắc phải khi đầu tư phòng tập gym

Đầu tư phòng tập gym có rất nhiều chủ đầu tư vì không chú trọng đến một số yếu tố mà mắc phải những sai lầm trong quá trình kinh doanh.

×
Loading...