Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Mua máy chạy bộ điện bao nhiêu tiền thì hợp lý?

01/02/2021 01:03
Mở phòng tập gym, bạn đang muốn mua máy chạy bộ nhưng chưa có kinh nghiệm lựa chọn và cũng không biết với phòng tập máy chạy bộ điện bao nhiêu tiền sẽ hợp lý và tiết kiệm. Tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Trong khi quyết định Mở phòng tập gym, bạn muốn có nhu cầu mua và sử dụng máy chạy bộ điện, nhưng biết lựa chọn sản phẩm nào là tốt nhất, chiếc máy chạy bộ điện bao nhiêu tiền sẽ hợp lý và tiết kiệm. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để đưa ra cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé.

Hướng dẫn lựa chọn máy chạy bộ tại nhà ưng ý nhất

Cách để bạn trở thành một huấn luyện viên thể hình

“Cứu nguy” trước nguy cơ phải thanh lý phòng tập thể hình?

1. Mua máy chạy bộ điện bao nhiêu tiền thì hợp lý?

Theo các chuyên gia về thể hình thì việc lựa chọn một chiếc máy chạy bộ tại phòng tập hay tại chính gia đình của mình, ngoài việc căn cứ vào diện tích sử dụng, công suất tiêu thụ cho sản phẩm và các tính năng hỗ trợ thì vấn đề được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu không thể không kể tới mức giá mà bạn có thể chi trả cho một chiếc máy chạy bộ chính hãng, và nên mua máy chạy bộ trong mức gia bao nhiêu thì được coi là hợp lý nhất.

Căn cứ vào công suất và chỉ số

Yếu tố đầu tiên cũng là một trong số những yếu tố quan trọng nhất quyết định giá thành một sản phẩm - động cơ máy, theo đó mà một chiếc máy chạy bộ được trang bị hệ thống motor có công suất 1.0HP cho tới 6.0 HP.

may-chay-bo-dien-bao-nhieu-tien-1

Máy chạy bộ điện bao nhiêu tiền sẽ hợp lý và tiết kiệm?

► Trọng lượng sản phẩm

Bạn có biết, trọng lượng của máy chạy bộ càng lớn thì nó sẽ làm giảm độ rung lắc, khử tiếng ồn ngay tại phòng tập gia đình mình, chính vì thế mà căn cứ vào trọng lượng người tập sẽ đưa ra các tiêu chí lựa chọn chiếc máy chạy bộ tốt nhất,. Đặc biệt, những sản phẩm máy chạy bộ điện được sử dụng trong các phòng tập Gym thường có mức giá lên tới 130Kg.

Bề mặt thảm chạy

Lý giải về điều này, các chuyên gia cũng cho rằng, thông thường bề mặt của thảm chạy trong các phòng tập gym có chiều dài và chiều rộng tương đương với băng chuyền. Nhất là trong các phòng tập Gym thì bạn nên chọn cho mình những chiêc máy có độ rộng thảm chạy lớn hơn 50cm.

Các chương trình luyện tập

may-chay-bo-dien-bao-nhieu-tien-2

Lựa chọn một địa chỉ mua hàng đáng tin cậy

Địa chỉ bán máy uy tín

Bước cuối cùng đó là bạn hãy tham khảo những địa chỉ bán máy chạy bộ điện uy tín, việc làm này có tác dụng hình thành nên kết quả tốt cho, nó trả lời cho câu hỏi nên mua máy chạy bộ bao nhiêu tiền mà vẫn có thể tiết kiệm chi phí lại có kết quả cao nhất trong phòng tập.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu bán máy chạy bộ khác nhau, vì thế mà bạn nên chọn những địa chỉ có nguồn cung cấp trực tiếp, nổi tiếng trên thị tường sẽ đưa ra cho bạn mức giá ổn định nhất, đồng thời bạn cũng được hưởng chế độ bảo hành lâu dài và tốt hơn.

2. Những loại máy chạy bộ mà bạn nên dùng?

Những loại máy chạy bộ điện nên dùng

Máy chạy bộ có giá dưới 10 triệu đồng

Thực tế hiện nay đã cho thấy, những loại máy chạy bộ có mức giá dưới 10 triệu đồng thông thường là mức giá đơn năng thật phù hợp khi được sử dụng ngay tại nhà, đặc biệt là những gia đình chỉ có 1 tới 2 người tập.

Điểm đặc biệt của sản phẩm này đó là có bàn chạy nhỏ, trọng tải của nó cực kì thấp và chi phí cũng không cao, nó được sử dụng từ 1 tới 2 người tập.Nếu ở các phòng tập thể hình thì sản phẩm này không phải là sự lựa chọn tốt nhất, bởi thiết kế cũng như tính năng của nó không chịu được cường độ luyện tập cao, nhất là tại các phòng Gym.

Máy chạy bộ có mức giá từ 10 tới 20 triệu đồng

Máy chạy bộ dưới 10 triệu đồng

Theo các chuyên gia, những chiếc máy chạy bộ có mức giá từ 10 tới 20 triệu đồng thông thường được sử dụng cho 2 tới 4 thành viên trong gia đình, nó có phần băng tải lớn, có thể chịu được trọng lượng lên tới 150KG. Nếu để so sánh với những sản phẩm nằm trong mức giá dưới 10 triệu đồng thì những sản phẩm này có nhiều tính năng hiện đại hơn, nó có thiết kế sang trọng và bắt mắ. Đây cũng là những dòng máy được bán chạy nhất hiện nay.

Hiên nay, trên thị trường có một số dòng máy chạy bộ điện giá rẻ đình đám, nó nhận được sự yêu thích và ưa chuộng của đông đảo người tiêu dùng như máy chạy bộ điện Đại Việt Dv-555, máy chạy bộ điện đa năng DV-556...

Máy chạy bộ có mức giá 20 triệu trở lên

Máy chạy bộ có giá trên 20 triệu đồng

Bạn có biết những chiếc máy chạy bộ có mức giá từ 20 triệu đồng trở nên rất phù hợp với những phòng tập Gym. Tùy thuộc vào mô hình phòng tập của mình mà người ta sẽ chọn lựa ra những chiếc máy chạy bộ thật phù hợp, nó có quy mô rất lớn nên những chiếc máy này hoàn toàn thích hợp.

Được đánh giá là những sản phẩm máy chạy bộ cao cấp được các phòng tập tin tưởng nhiêu nhất trong thời gian qua, chiếc máy chạy bộ điện đa năng 1818AC, DV-5918, DV-5906...

Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm máy tập chạy bộ điện có thể truy cập : Tại Đây.

Sản phẩm khác : ghe mat xa toan than, xe dap the duc.

Bài viết khác

Hướng dẫn Setup mở phòng tập Gym

Thực tế hiện nay đã cho thấy, có một số phòng tập trong quá trình kinh doanh không biết cách bố trí không gian tập luyện, xác định mục tiêu kinh doanh và chi phí bảo dưỡng dẫn tới hiệu quả kinh doanh ...

Một số dịch vụ để bạn có thể kinh doanh phòng tập thể hình

Bên cạnh việc mở phòng tập thể hình bạn hoàn toàn có thể mở thêm các dịch vụ kinh doanh phòng tập thể hình để bạn có thể kiếm thêm doanh thu từ các dịch vụ này.

5 sai lầm nhiều người mắc phải khi đầu tư phòng tập gym

Đầu tư phòng tập gym có rất nhiều chủ đầu tư vì không chú trọng đến một số yếu tố mà mắc phải những sai lầm trong quá trình kinh doanh.

×
Loading...