Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Thiết kế phòng tập Gym tại nhà bạn đã bao giờ nghĩ đến?

01/02/2021 01:02
Nếu có đủ điều kiện kinh tế thì việc thiết kế phòng tập Gym tại nhà là một trong những phương án tuyệt vời cho những bạn yêu thích và có đam mê với Gym.
Nếu có đủ điều kiện kinh tế thì việc thiết kế phòng tập Gym tại nhà là một trong những phương án tuyệt vời cho những bạn yêu thích và có đam mê với Gym.
Bài viết tham khảo:

>>> Kinh doanh mở phòng tập Gym cho nữ nên hay không?

>>> Bí quyết để nâng cao doanh thu khi mở phòng tập Gym

Thiết kế phòng tập Gym tại nhà cần lưu ý những điều gì?

Phòng tập Gym tại nhà sẽ cho bạn cơ hội để có thể phát huy tối đa những tiềm năng tập luyện của bạn, đồng thời có thể giúp bạn duy trì thể chất thường xuyên. Lời khuyên cho các bạn nếu đang muốn thiết kế phòng tập Gym tại nhà là gì?
Chỉ cần bạn khéo léo một chút trong việc thiết kế, sắp xếp là bạn có thể hoàn toàn có được một không gian tập luyện thật tuyệt vời ngay trong ngôi nhà của bạn.
Trang bị ngay một tấm gương sẽ giúp gắn kết đa chiều và tất cả các thiết bị tập thể dục với một trong những không gian mở cho bài tập aerobic, yoga … Tuy nhiên, nếu điều kiện không cho phép bạn cũng không cần thiết bắt buộc phải có nó.
thiet ke phong tap gym tai nha
Một không gian nhỏ trong nhà hoặc tầng hầm, tầng áp mái cũng có thể là một nơi thú vị cho việc tập luyện của bạn.
Màu sắc khi thiết kế phòng tập Gym tại nhà.
Việc lựa chọn màu sơn tường bạn nên chọn những gam màu sáng, ấm áp như màu vàng, cam … khoa học đã chứng minh những màu sắc này giúp sẽ giúp kích thích các hoạt động thần kinh.
Lưu ý là không sơn quá nhiều những màu sắc tươi sáng, điều này sẽ làm cho não bị kích động, gây ra tinh thần mệt mỏi, khó chịu.
Ánh sáng trong phòng tập
Hãy chú trọng một chút tới ánh sáng của phòng tập các bạn nhé. Nếu không gian phòng tối các bạn nên sắp xếp ánh sáng dể bổ sung để đảm bảo phòng đủ tươi sáng và cảm giác vui vẻ. Tốt hơn hết là các bạn nên sắp xếp các cửa sổ, và cũng chỉ cần nhận được ánh sáng tự nhiên thì sự thông thoáng cho toàn bộ căn phòng sẽ tốt cho sức khỏe của bạn khi luyện tập.
Bạn cũng nên lưu tâm đến việc tránh hướng gió lùa và nước mưa khi thiết kế phòng tập Gym tại nhà có thể hắt vào vì nó có thể hư hại đồ đạc, trang thiết bị trong phòng.
Thiết bị tập luyện
thiet ke phong tap gym tai nha
Lựa chọn thiết kế phòng tập Gym tại nhà theo mục đích luyện tập tránh lãng phí
Với phòng tập thể dục ở nhà bạn cũng chỉ cần mua máy tập thể dục như các loại máy chạy bộ điện, hay xe đạp tập thể dục, máy rung toàn thân, máy tập bụng, một giàn tạ đa năng, ghế tạ, hay bóng tập thể dục… là đủ dùng. Tùy theo mục đích luyện tập mà bạn có thể lựa chọn những dụng cụ cần thiết khi thiết kế phòng tập Gym tại nhà để tránh trường hợp lãng phí.
Bạn cũng nên sắp xếp các máy cao và cồng kềnh vào phía các bức tường, các thiết bị nhỏ nên đặt ở giữa phòng. Điều này cũng sẽ làm cho căn phòng cảm thấy rộng rãi hơn.
Ngoài ra, để có một căn phòng sinh động và đẹp mắt bạn có thể trang trí phòng tập thể dục theo cách riêng của mình.
Sàn phòng tập
Lựa chọn sàn gỗ hoặc thảm sàn sẽ là tốt nhất bởi dưới chân đế của các thiết bị cần được lót thảm dày hơn, tránh độ rung và vênh khi chạy trên thiết bị đồng thời giúp sàn nhà không bị trầy xước.
Trên đây là một số những ý tưởng thiết kế phòng tập Gym tại nhà, các bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin cần thiết khi mở phòng tập Gym tại đây: https://www.thethaodaiviet.vn/ac30-tu-van-phong-gym.html .
Bài viết khác

Hướng dẫn Setup mở phòng tập Gym

Thực tế hiện nay đã cho thấy, có một số phòng tập trong quá trình kinh doanh không biết cách bố trí không gian tập luyện, xác định mục tiêu kinh doanh và chi phí bảo dưỡng dẫn tới hiệu quả kinh doanh ...

Một số dịch vụ để bạn có thể kinh doanh phòng tập thể hình

Bên cạnh việc mở phòng tập thể hình bạn hoàn toàn có thể mở thêm các dịch vụ kinh doanh phòng tập thể hình để bạn có thể kiếm thêm doanh thu từ các dịch vụ này.

5 sai lầm nhiều người mắc phải khi đầu tư phòng tập gym

Đầu tư phòng tập gym có rất nhiều chủ đầu tư vì không chú trọng đến một số yếu tố mà mắc phải những sai lầm trong quá trình kinh doanh.

×
Loading...