Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Kinh doanh mở phòng tập Gym cho nữ nên hay không?

01/02/2021 01:02
Nhu cầu tập luyện để làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng cao kéo theo các dịch vụ kinh doanh mở phòng tập Gym cho nữ ngày càng nhiều. Bạn có đang muốn mở phòng tập Gym cho nữ?

Nhu cầu tập luyện để làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng cao kéo theo các dịch vụ kinh doanh mở phòng tập Gym cho nữ ngày càng nhiều. Bạn có đang muốn mở phòng tập Gym cho nữ?

Bài viết tham khảo:

Những thông tin cần thiết khi mở phòng tập Gym cho nữ

Để mở phòng tập Gym cho nữ sẽ có một số điều khác với việc mở phòng tập Gym cho tất cả các đối tượng. Hãy tham khảo ngay một số thông tin dưới đây.

Lên kế hoạch cho setup phòng tập Gym

- Trước hết bạn cần phải có một số vốn nhất định khoảng 200 - 300 triệu. Số tiền vốn bao nhiêu còn tùy thuộc vào quy mô, địa điểm, quảng cáo, thiết bị, số lượng máy tập...

- Bạn cũng cần phải an hiểu, đam mê về lĩnh vực thể hình, thể dục thẩm mỹ.

- Có một cái đầu sáng tạo, tư duy và có khả năng quản lý.

mo phong tap gym cho nu

Nhu cầu làm đẹp cho chị em ngày càng cao

- Có bằng huấn luyện viên thể hình.

- Đã có giấy phép kinh doanh ngành nghề có điều kiện.

- Sắp xếp và trang trí phòng tập thật ấn tượng và hợp lý.

- Nên có nguồn hàng đảm bảo chất lượng và giá cả.

- Nên có tính kiên trì, quyết tâm, chấp nhận chịu lỗ trong thời gian đầu thì mới có thể phát triển.

Những dụng cụ cần thiết cho phòng Gym nữ

Mở phòng tập Gym cho nữ sẽ khác với phòng tập dành riêng cho nam đó là dụng cụ và máy tập đơn giản và nhẹ nhàng hơn để có thể phù hợp với thể lực và nhu cầu của chị em.

Máy chạy bộ điện

Máy chạy bộ điện là thiết bị được sử dụng nhiều nhất đối với các phòng tập Gym đặc biệt là nữ giới. Nó không những giúp đốt cháy calo hiệu quả mà còn tác động đến tất cả các bộ phận trên cơ thể, loại bỏ lượng mỡ thừa và nâng cao thể lực, săn chắc cơ thể.

Xe đạp tập thể dục

Đơn giản mà lại hiệu quả, đạp xe giúp đốt cháy calo nhanh nhất, hiệu quả nhất. Khi tập luyện mọi tác động sẽ tác động trực tiếp tới vùng chân, đùi và hông làm săn chắc cơ thể, cải thiện vóc dáng. Thiết bị này rất được ưa chuộng bởi chị em phụ nữ chính vì thế mở phòng tập Gym cho nữ không thể thiếu dụng cụ này được.

mo phong tap gym cho nu

Đa dạng dụng cụ khi mở phòng tập Gym cho nữ

Máy massage

Các chị em thường có thể lực không tốt chính vì thế máy massage là loại máy hiệu quả, không cần tốn quá nhiều năng lượng mà vẫn có thể giúp cơ thể giảm lượng mỡ, xoa dịu đau nhức, cải thiện cơ bắp..nên được chị em yêu thích khi đến các phòng tập thể hình.

Dụng cụ tập xoay eo

Chị em thường rất coi trọng vòng 2 của mình do đó những thiết bị và dụng cụ tác động tới vòng 2 sẽ rất được quan tâm: Bàn xoay eo, ghế cong tập bụng… là những dụng cụ luyện tập không thể không có khi mở phòng tập Gym cho nữ.

Ngoài ra để kinh doanh có hiệu quả hơn các bạn có thể đa dạng thể loại tập như thêm cả lớp tập Yoga, tập Arobic hay tập nhảy…

Trên đây là những thông tin để bạn có thể tham khảo và mở phòng tập Gym cho nữ có hiệu quả và doanh thu cao. Nếu các bạn muốn tham khảo thêm nhiều thông tin về mở phòng tập Gym mời các bạn tham khảo tại đây: https://www.thethaodaiviet.vn/ac30-tu-van-phong-gym.html .

Chúc các bạn thành công!

Bài viết khác

Hướng dẫn Setup mở phòng tập Gym

Thực tế hiện nay đã cho thấy, có một số phòng tập trong quá trình kinh doanh không biết cách bố trí không gian tập luyện, xác định mục tiêu kinh doanh và chi phí bảo dưỡng dẫn tới hiệu quả kinh doanh ...

Một số dịch vụ để bạn có thể kinh doanh phòng tập thể hình

Bên cạnh việc mở phòng tập thể hình bạn hoàn toàn có thể mở thêm các dịch vụ kinh doanh phòng tập thể hình để bạn có thể kiếm thêm doanh thu từ các dịch vụ này.

5 sai lầm nhiều người mắc phải khi đầu tư phòng tập gym

Đầu tư phòng tập gym có rất nhiều chủ đầu tư vì không chú trọng đến một số yếu tố mà mắc phải những sai lầm trong quá trình kinh doanh.

×
Loading...