Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Bí quyết để nâng cao doanh thu khi mở phòng tập Gym

01/02/2021 01:02 | Đăng bởi Đại Việt Sport
Kinh doanh phòng tập Gym hay mở phòng tập Gym là xu hướng kinh doanh của rất nhiều người hiện nay tuy nhiên làm thế nào để có thể nâng cao doanh thu phòng tập là điều không phải ai cũng biết.

Kinh doanh phòng tập Gym hay mở phòng tập Gym là xu hướng kinh doanh của rất nhiều người hiện nay tuy nhiên làm thế nào để có thể nâng cao doanh thu phòng tập là điều không phải ai cũng biết.

Bài viết tham khảo

Bí quyết để nâng cao doanh thu khi mở phòng tập Gym

Để nâng cao doanh thu khi mở phòng tập Gym, chủ kinh doan cần biết điều hướng và có những chiến lược cụ thể. Dưới đây là một số điều cần phải biết khi quyết định mở phòng tập Gym.

Phân chia đối tượng khách hàng

Để nâng mức doanh thu cua phòng tập Gym bạn nên chia ra các loại vé với những tiêu chuẩn khác nhau. Cụ thể là với loại vé với phòng thông thường thì phòng này sẽ không trải thảm, không có máy móc loại cao cấp… Còn đối với vé phòng cao cấp hơn thì sẽ có thảm, đồ tốt hơn và có thêm máy chạy bộ đa năng, máy tập cho vùng lưng, vai... Có phòng tắm nóng lạnh hay xông hơi điều này sẽ giúp bạn phân loại được đối tượng khách hàng đồng thời sẽ phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng hơn.

mom phong tap gym

Để nâng cao doanh thu khi mở phòng tập Gym, chủ kinh doan cần biết điều hướng và có những chiến lược cụ thể.

Tạo lợi thế cạnh tranh

- Thời gian tập

Chủ kinh doanh mở phòng tập Gym nên kéo dài thời gian tập để có thể khai thác hết công suất, vì sẽ có nhiều người có nhu cầu khác nhau thời gian luyện tập cũng sẽ khác nhau.

- Chọn huấn luyện viên

Bạn cần biết chọn người có chuyên môn và nghiệp vụ về sư phạm, đặc biệt là người có thái độ tốt, nhiệt tình bởi HLV sẽ là người có tác động lớn đến việc phòng Gym của bạn có giữ được học viên hay không.

Người quản lý phòng tập biết xây dựng phong trào cho phòng tập

Ngoài huấn luyện viên bạn có thể chọn ra 2-3 trainer phụ, những người này nên là những người đã tập lâu năm, có kinh nghiệm, thể hình đẹp, kích thích người tập

mo phong tap gym

Bạn cần biết chọn người có chuyên môn và nghiệp vụ về sư phạm để giữ chân khách hàng

Chăm sóc khách hàng: bạn cũng cần theo dõi khách hàng, nhắc nhở khách hàng khi họ nghỉ....

Dance: nhạc tập cũng là một phần rất quan trọng, hãy chọn một dàn loa tốt và thật nhiều bài nhạc DJ hay nhất cho vào USB để sử dụng luân phiên liên tục trong các ngày tập để tạo hứng thú cho người tập.

Bạn cũng nên chú ý đến vấn đề văn hóa, nhưng thành viên nào say rượu, chửi bậy, thô tục bạn nên nhắc nhở hoặc cần dừng ngay việc bán dịch vụ cho họ để người tập tại đây thấy sự chuyên nghiệp và văn minh.

Là những vật dụng cũng góp phần phục vụ nhu cầu của người tập đó là cân điện tử và thước dây, bạn hãy lập bảng theo dõi số đo cho khách hàng để họ có thể theo dõi và động viên họ sau một thời gian nhất định.

Đồng thời hãy tổ chức giao lưu thường xuyên: khoảng 1 tháng hoặc 3 tháng bạn nên tổ chức offline một lần cho phòng tập để có thể tạo văn hóa gắn kết cho các học viên.

Muốn có hiệu quả bạn cũng nên tạo một Facebook hoặc website của phòng tập, chia sẻ kinh nghiệm, kết quả tập luyện của từng thành viên.

mo phong tap gym

Tạo cho khách hàng một không gian lý tưởng

Hãy tương tác khách hàng: Chúc mừng sinh nhật bằng cách đơn giản dán một tờ thông báo ở bảng, hay bất cứ một hành động nhỏ nào cũng có thể khiến cho học viên thêm gắn kết với phòng tập.

Bán thêm các đồ về dinh dưỡng để tăng lợi nhuận của bạn, cái này tăng đáng kể đó, nguồn hàng thì bạn search trên google nhé.

Để tăng doanh thu bạn có thể bán các loại sách hướng dẫn tập thể hình, băng đĩa tập, áo phông tập...

Trên đây là những gợi ý thực tế để có thể giúp bạn mở phòng tập Gym kinh doanh hiệu quả.

Để tham khảo thêm những thông tin mở phòng tập Gym các bạn có thể truy cập ngay tại đây https://www.thethaodaiviet.vn/ac30-tu-van-phong-gym.html .

Bài viết khác

Hướng dẫn Setup mở phòng tập Gym

Thực tế hiện nay đã cho thấy, có một số phòng tập trong quá trình kinh doanh không biết cách bố trí không gian tập luyện, xác định mục tiêu kinh doanh và chi phí bảo dưỡng dẫn tới hiệu quả kinh doanh ...

Một số dịch vụ để bạn có thể kinh doanh phòng tập thể hình

Bên cạnh việc mở phòng tập thể hình bạn hoàn toàn có thể mở thêm các dịch vụ kinh doanh phòng tập thể hình để bạn có thể kiếm thêm doanh thu từ các dịch vụ này.

5 sai lầm nhiều người mắc phải khi đầu tư phòng tập gym

Đầu tư phòng tập gym có rất nhiều chủ đầu tư vì không chú trọng đến một số yếu tố mà mắc phải những sai lầm trong quá trình kinh doanh.

×
Loading...