Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Hiệu quả thực sự của bài tập với máy tập thể dục toàn thân

01/02/2021 00:59
Máy tập thể dục toàn thân có cơ chế rung toàn thân có thực sự công dụng thần kỳ như quảng cáo? Tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!
Với máy tập thể dục toàn thân có rung động nhất định cung cấp cho bạn hiệu quả tập luyện và sức khỏe thường xuyên. Nếu không tin, hãy tham khảo những thông tin dưới đây nhé!
>>> SỰ KHÁC BIỆT GIỮA XE ĐẠP TẬP THỂ DỤC ĐA NĂNG
>>> NÊN MUA MÁY CHẠY BỘ ĐIỆN Ở ĐÂU TỐT NHẤT?
Hiệu quả thực sự của bài tập với máy tập thể dục toàn thân
Những nghiên cứu cho thấy lợi ích của máy tập thể dục toàn thân là cực kỳ lớn.
Máy tập thể dục toàn thân kết hợp với rung toàn thân mang lại nhiệu hiệu quả cho bạn! Chẳng hạn như về xương, giảm cân, lưu thông máu và chiều cao… Những tạp chí giảm cân đã công bố những người tập luyện với thiết bị này sau 6 tháng. Họ loại bỏ hết 2 lần chất béo bụng so với những người tập luyện với cường độ tương tự mà không sử dụng rung động.
Với rung toàn thân, dù đứng ngồi hay nằm, chúng đều truyền năng lượng cho cơ thể, đặc biệt là các nhóm cơ khác nhau. Bạn dễ dàng tìm thấy thiết bị thể thao này tron phòng gym và hoàn toàn có thể mua chúng để sử dụng tại nhà.
Nếu bỏ ra ít nhất 15 phút mỗi ngày, các bài tập với máy tập thể dục toàn thân có thể đem lại những lợi ích tuyệt vời như sau:
- Giảm cân
- Đốt cháy chất béo
- Cải thiện độ linh hoạt
- Tăng cường lưu lượng máu
- Giảm đau nhức cơ bắp sau khi tập thể dục
- Xây dựng sức mạnh
- Làm giảm hormone cortisol gây tình trạng stress.
Hiệu quả thực sự của bài tập với máy tập thể dục toàn thân
Máy tập thể dục toàn thân có rung động toàn thân khi tập luyện cũng có thể tác động khác lên sức khỏe.
Bạn có thể phòng tránh các nguy cơ bệnh tật, nhờ các lợi ích như sau:
- Giảm đau lưng
- Cải thiện sự cân bằng ở người lớn tuổi
- Giảm nguy cơ loãng xương
Tuy nhiên, nếu muốn giảm cân và cải thiện thể lực hoàn hảo nhất, bạn nên kết hợp với các thiết bị khác như: máy chạy bộ điện, xe đạp tập thể dục, máy tập cơ bụng... Ngoài ra, hãy hình thành chế độ ăn uống lành mạnh và hoạt động thể chất mỗi ngày.
Bởi vì rung động toàn bộ cơ thể, cho nên bạn không thể tránh khỏi một số tình hướng có hại. Hãy kiểm tra tình trạng cơ thể của mình trước khi sử dụng, đặc biệt là nếu bạn đang mang thai hoặc có bất kỳ vấn đề về sức khỏe.
Còn nếu đang tìm kiếm những thiết bị thể dục an toàn, chính hãng, ĐẠI VIỆT SPORT hoàn toàn có thể giúp bạn. Hãy liên lạc với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé!
Bài viết khác

Giải đáp những câu hỏi khi sử dụng ghế massage cho bà bầu…

Ghế massage được biết đến với nhiều chức năng giúp cải thiện và nâng cao sức khoẻ của con người. Tuy nhiên, đối với những người phụ nữ đang mang thai họ lại khá phân vân khi sử dụng ghế massage. Hiểu ...

Giúp bạn giải đáp 5 câu hỏi trước khi mua xe đạp tập thể dục

Mua xe đạp tập thể dục tại nhà chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều thắc mắc và phân vân được đặt ra nếu mua xe lần đầu. Hiểu được những phân vân đó chúng tôi - Đại Việt Sport sẽ giúp các bạn giải đáp các ...

Giải đáp tất tần tật câu hỏi cho người muốn mua máy chạy bộ

Máy chạy bộ điện hiện nay là lựa chọn của rất nhiều người tuy nhiên, bất cứ ai khi mới lần đầu mua và sử dụng máy chạy bộ điện đều có những thắc mắc muốn giải đáp. Thấu hiểu được vấn đề đó chúng tôi ...

×
Loading...