Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Có nên mua máy tập thể dục cũ hay không

01/02/2021 00:59 | Đăng bởi Đại Việt Sport
Không phải tất cả các loại máy tập thể dục cũ đều có giá trị tiết kiệm. Dưới đây là một số lưu ý cần thiết khi bạn có ý định mua thiết bị thể dục cũ!
Bạn có thể tiết kiệm nhiều tiền khi mua các máy tập thể dục cũ, bao gồm máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục, máy tập cơ bụng… Nếu cũng có ý định mua những loại thiết bị này, một số lưu ý dưới đây chắc chắn hữu ích cho bạn!
>>> LỜI KHUYÊN KHI CHỌN CỬA HÀNG BÁN MÁY TẬP THỂ DỤC
>>> LÀM CÁCH NÀO ĐỂ GIẢM CÂN VỚI XE ĐẠP TẬP THỂ DỤC?
Mua gì?
Có nên mua máy tập thể dục cũ hay không?
Sự đa dạng của máy tập thể dục là lý do bạn nên xác định phải mua loại nào. Nên mua những chiếc máy có thiết kế và tính năng nhất định, phù hợp với mục tiêu tập luyện của bạn!

Thử trước khi mua

Đây là điều bắt buộc khi bạn mua máy tập thể dục đã qua sử dụng. Hãy chắc chắn động cơ và các bộ phận hoạt động bình thường và đủ công suất để sử dụng một cách thường xuyên. Tránh bỏ tiền cho thiết bị chỉ vì rẻ!
Chọn thương hiệu
Mặc dù đầu tư cho những thiết bị đã qua sử dụng, nhưng vẫn nên chọn các thương hiệu uy tín để mua. Khi nói đến chất lượng của máy tập thể dục, các thương hiệu lớn chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền sửa chữa trong thời gian dài.

Kiểm tra các bộ phận

Trước khi mua bất kỳ thiết bị cũ nào, hãy chắc chắn bạn đã kiểm tra xem có thiệt hại, hao mòn, rỉ sét… Nếu phải thay thế một bộ phận nào đó, đảm bảo cửa hàng này có sẵn và gia hợp lý.

Kiểm tra tính năng an toàn

Có nên mua máy tập thể dục cũ hay không?
Một tiêu chí quan trọng khi mua máy tập thể dục cũ là đảm bảo an toàn khi sử dụng. Cần thiết khi bạn kiểm tra công tắc an toàn, dây điện hoặc có dầu hiệu hư hỏng.

Kiểm tra bảo hành

Hầu hết các thiết bị sử dụng sẽ không còn được bảo hành nhiều. Nhưng nó vẫn là một ý tưởng thông minh khi kiểm tra. Tốt hơn hết, bạn nên chọn các loại máy tập thể dục còn thời gian bảo hành. Chi phí có thể cao hơn một chút, bù lại bạn không mất thêm các khoản sửa chữa và tuổi thọ sử dụng.

Cửa hàng thiết bị thể thao

Đây là tiêu chí quan trọng nhất khi tìm kiếm các loại máy tập thể dục cũ. Những cửa hàng thiết bị thể thao uy tín và thương hiệu trên thị trường chắc chắn cho bạn lựa chọn tốt nhất.

Giá cả

Cách dễ nhất để biết thiết bị đã qua sử dụng có giá hợp lý hay không là kiểm tra giá bán của thiết bị mới trên trang web bán hàng. Điều này cung cấp cho bạn những so sánh giá trị thị trường của mặt hàng đó. Từ đó dễ dàng thương lượng với người bán và nhận được mức giá tốt nhất.
Một số người luôn tin rằng thiết bị đã qua sử dụng tiết kiệm hơn bình thường. Nhưng nếu có thể, bạn vẫn nên xem xét các sản phẩm mới để lựa chọn phù hợp nhất cho mình.
ĐẠI VIẾT SPORT là một trong những điểm đến đáng tin cậy cho bạn. Từ những thiết bị cơ bản như máy chạy bộ điện, máy chạy bộ cơ, xe đạp tập thể dục, máy tập cơ bụng… Hãy liên lạc với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi - ĐẠI VIỆT SPORT luôn đồng hành cùng bạn!
Bài viết khác

Giải đáp những câu hỏi khi sử dụng ghế massage cho bà bầu…

Ghế massage được biết đến với nhiều chức năng giúp cải thiện và nâng cao sức khoẻ của con người. Tuy nhiên, đối với những người phụ nữ đang mang thai họ lại khá phân vân khi sử dụng ghế massage. Hiểu ...

Giúp bạn giải đáp 5 câu hỏi trước khi mua xe đạp tập thể dục

Mua xe đạp tập thể dục tại nhà chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều thắc mắc và phân vân được đặt ra nếu mua xe lần đầu. Hiểu được những phân vân đó chúng tôi - Đại Việt Sport sẽ giúp các bạn giải đáp các ...

Giải đáp tất tần tật câu hỏi cho người muốn mua máy chạy bộ

Máy chạy bộ điện hiện nay là lựa chọn của rất nhiều người tuy nhiên, bất cứ ai khi mới lần đầu mua và sử dụng máy chạy bộ điện đều có những thắc mắc muốn giải đáp. Thấu hiểu được vấn đề đó chúng tôi ...

×
Loading...