Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Máy tập cơ bụng

“Xóa sổ” chứng đau vai gáy ở bà bầu ngay tại nhà

Đau vai gáy là chứng bệnh phổ biến và thường gặp ở các bà bầu. Do sự thay đổi hormone và nội tiết tố bên trong cơ thể khiến tình trạng này ngày một nghiêm trọng hơn. Để khắc phục sự khó chịu mà nó ...

Ghế tập bụng vs máy tập cơ bụng, chọn gì đây?

Máy tập cơ bụng hay ghế tập bụng đều là những sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho việc luyện tập bụng. Rất nhiều người sẽ phải phân vân về hiệu quả của 2 loại máy tập này, đâu sẽ là sản phẩm tốt nhất.

Cách lắp đặt máy tập cơ bụng gia đình New Six Pack Care

Máy tập cơ bụng gia đình New Six Pack Care là một trong những sản phẩm tập hiện nay được rất nhiều người mua về để tự tập tại nhà. Bạn đã biết cách lắp đặt thiết bị này chưa?

Hướng dẫn bạn cách sử dụng con lăn tập bụng đúng chuẩn

Con lăn tập bụng là một trong những dụng cụ thể thao hiện tại được rất nhiều người sử dụng để luyện tập tại nhà. Bạn đã chắc chắn rằng mình biết sử dụng loại máy tập bụng này đúng cách chưa?

Kinh nghiệm khi mua máy tập thể dục bụng tại nhà

Máy tập thể dục bụng tại nhà là một trong những dụng cụ tập luyện hiện nay được rất nhiều gia đình sử dụng. Dưới đây sẽ là tất cả những gì bạn cần khi đi mua máy tập bụng mà bạn nên biết.

Có nên mua máy gập bụng Six Pack Care không?

Mua máy gập bụng là một trong những xu hướng tập luyện tại nhà hiện nay. Máy gập bụng Six Pack Care là một trong những loại máy đang được nhiều yêu thích và chọn lựa.

Bạn đã biết đến ý nghĩa của con lăn trên máy gập bụng

May gap bung là một trong những dụng cụ luyện tập được rất nhiều người sử dụng cho việc luyện tập hàng ngày. Sử dụng may gap bung nhưng bạn đã biết đến ý nghĩa của con lăn của nó chưa?

Có máy tập bụng dân văn phòng không lo bị vẹo cột sống

Dân văn phòng hiện nay khá lo lắng về các loại bệnh về cột sống do yêu cầu làm việc phải ngồi nhiều. Dưới đây sẽ là một số phương pháp phòng và điều trị các bệnh về cột sống với máy tập bụng và các ...

Máy tập cơ bụng tình yêu AB hấp dẫn như cái tên của nó

Máy tập cơ bụng tình yêu AB là một trong những sản phẩm máy tập bụng hiện nay được rất nhiều người dùng sử dụng bởi hiệu quả tập luyện của loại máy này hấp dẫn như chính cái tên của nó vậy.

Máy tập bụng khiến tôi không bị xa lầy vào ngoại tình

Có những câu chuyện, chúng ta chẳng thể nói cùng ai, có những yêu thương, ta đành vùi vào kí ức….

Máy tập cơ bụng đa năng có mang lại hiệu quả không?

Hiệu quả từ máy tập cơ bụng đa năng đã được nhiều người nhắc đến tuy nhiên thực hư về hiệu quả của loại máy tập này dường như còn chưa được nhiều người dùng tin tưởng.

Máy tập bụng giúp xua tan nỗi lo về mỡ bụng

Đại Việt Sport - Tôi là trợ lý của một minh tinh màn bạc (xin được giấu tên). Nếu ai bảo cái nghề này sướng là tôi vả cho rụng răng ấy chứ. Từ sáng đến đêm hôm chạy đôn chạy đáo lo từ bữa ăn giấc ngủ ...

×
Loading...