Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Có nên mua máy chạy bộ giá rẻ hay không?

Máy chạy bộ ngày càng trở thành một vật dụng không thể thiếu với mỗi cá nhân, gia đình yêu thích bộ môn chạy bộ. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy chạy bộ giá rẻ, vậy có nên mua các loại máy chạy bộ giá rẻ hay không?

Máy chạy bộ ngày càng trở thành một vật dụng không thể thiếu với mỗi cá nhân, gia đình yêu thích bộ môn chạy bộ. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy chạy bộ giá rẻ, vậy có nên mua các loại máy chạy bộ giá rẻ hay không?

Bài viết tham khảo:

“Tiền nào của nấy”

“Tiền nào của nấy” chính là kinh nghiệm của ông cha ta đã đúc kết và truyền lại và hầu hết trong mọi hoàn cảnh đều không sai. Chúng ta thường coi nhẹ các yếu tố khác quan trọng như mục đích sử dụng, giá trị sử dụng ... Đối với các sản phẩm liên quan tới thiết bị máy móc nói chung và các sản phẩm máy chạy bộ hay máy tập thể dục nói riêng thì có thể khẳng định yếu tố rẻ không bao giờ đi kèm được với chất lượng tốt.

Những lý do không nên mua máy chạy bộ giá rẻ

- Giá rẻ thường đi kèm với chất lượng “rẻ”

May chay bo gia re

“Tiền nào của nấy” chính là kinh nghiệm của ông cha ta đã đúc kết và truyền lại và hầu hết trong mọi hoàn cảnh đều không sai

Khi các mặt hàng máy chạy bộ được nhập ồ ạt qua các đường chính ngạch hay tiểu ngạch, thậm chí còn không rõ nguồn gốc và xuất xứ, không có hóa đơn chứng từ. Cách để chúng ta có thể phân biệt các sản phẩm, cách chọn sản phẩm sao cho phù hợp là một điều đặc biệt khó khăn với người mua.

Máy tập thể dục là mặt hàng mới chính vì thế khách hàng hầu hết là không hiểu nhiều về sản phẩm này. Chính vì giá cả là một phần trong tiêu chí đánh giá chất lượng của sản phẩm.

Chúng tôi có thể khẳng định với bạn, không thể có loại máy chạy bộ tốt với giá chỉ tầm 5 - 8 triệu. Một máy chạy bộ có thể coi là "dùng được" thì tối thiểu giá cũng rơi vào từ 8 - 10 triệu trở lên.

- Hầu hết các máy chạy bộ giá rẻ đều là hàng không có thương hiệu

Khi mua bất cứ một loại hàng nào, bạn cũng sẽ phải tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, tìm hiểu về các thương hiệu đang được ưa chuộng. Thời đại công nghệ bùng nổ như hiên nay thì việc tìm hiểu về bất cứ một sản phẩm, một nhãn hiệu nào là điều quá đơn giản.

Nếu như đó là sản phẩm thương hiệu tốt và đã đáp ứng các tiêu chuẩn cao thì bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm. Đối với mỗi doanh nghiệp, thương hiệu là yếu tố quan trọng nhất, nên khi mua máy, bạn cần phải yêu cầu người bán xuất trình cho bạn hóa đơn chứng từ, nguồn gốc xuất xứ nhập khẩu, tránh mua phải hàng "xách tay" qua biên giới với chất lượng thấp. Thường các hãng lớn họ sẽ không cho mua bán theo đường "tiểu ngạch" như vậy.

May chay bo gia re

Ngoài ra máy chạy bộ giá rẻ không có các tính như các máy chạy bộ cao cấp nên tập với những dòng máy này rất nhàm chán.

- Hàng rẻ nhất lại thường là hàng đắt nhất

Nghe có vẻ hơi phí lí nhưng nhiều khách hàng mua máy chạy bộ giá rẻ về tập chỉ sau một hai lần tập là chán ngay lập tức. Một trong số các nguyên nhân quan trọng nhất là khi tập với máy chạy bộ rẻ là chất lượng kém, thường thì máy rung rất mạnh và các lỗi thường xuyên xảy ra như băng chạy bị trượt, máy đột ngột dừng lại, máy không chịu nổi tải trọng của người tập ...

Ngoài ra máy chạy bộ giá rẻ không có các tính như các máy chạy bộ cao cấp nên tập với những dòng máy này rất nhàm chán.

Để mua được các sản phẩm máy chạy bộ có giá hấp dẫn nhất, đảm bảo hàng thương hiệu, chính hãng và có chế độ hậu mãi đảm bảo hãy tham khảo ngay tại đây: https://www.thethaodaiviet.vn/may-tap-chay-bo-dien.html.

Sản phẩm khác : ghe matxa toan than,, xe dap tap the duc.

Bài viết khác

So sánh máy chạy bộ Zasami Felice và máy chạy bộ Zasami KZ 556

Zasami là một trong những thương hiệu thể thao nổi tiếng ở Việt Nam, cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm máy chạy bộ, xe đạp tập, giàn tạ đa năng.  Máy chạy bộ Zasami rất phong phú với các mức ...

Tổng hợp bảng giá máy chạy bộ Zasami 2021

Trong những năm gần đây, máy chạy bộ ngày càng chứng minh được vai trò của mình trong việc hỗ trợ tập luyện thể dục thể thao tại nhà, và ngày càng được ưa chuông, sử dụng phổ biến. Người mua máy ...

Hướng dẫn cách tra dầu cho máy chạy bộ Zasami

Máy chạy bộ là thiết bị hỗ trợ tập luyện thể dục thể thao được sử dụng nhiều trong các phòng tập gym, các trung tâm trị liệu, cũng như các hộ gia đình. Tuy khá phổ biến nhưng cách sử dụng và bảo ...

×
Loading...