Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Có nên mua máy chạy bộ giá rẻ hay không?

01/02/2021 01:01
Máy chạy bộ ngày càng trở thành một vật dụng không thể thiếu với mỗi cá nhân, gia đình yêu thích bộ môn chạy bộ. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy chạy bộ giá rẻ, vậy có nên mua các loại máy chạy bộ giá rẻ hay không?

Máy chạy bộ ngày càng trở thành một vật dụng không thể thiếu với mỗi cá nhân, gia đình yêu thích bộ môn chạy bộ. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy chạy bộ giá rẻ, vậy có nên mua các loại máy chạy bộ giá rẻ hay không?

Bài viết tham khảo:

“Tiền nào của nấy”

“Tiền nào của nấy” chính là kinh nghiệm của ông cha ta đã đúc kết và truyền lại và hầu hết trong mọi hoàn cảnh đều không sai. Chúng ta thường coi nhẹ các yếu tố khác quan trọng như mục đích sử dụng, giá trị sử dụng ... Đối với các sản phẩm liên quan tới thiết bị máy móc nói chung và các sản phẩm máy chạy bộ hay máy tập thể dục nói riêng thì có thể khẳng định yếu tố rẻ không bao giờ đi kèm được với chất lượng tốt.

Những lý do không nên mua máy chạy bộ giá rẻ

- Giá rẻ thường đi kèm với chất lượng “rẻ”

May chay bo gia re

“Tiền nào của nấy” chính là kinh nghiệm của ông cha ta đã đúc kết và truyền lại và hầu hết trong mọi hoàn cảnh đều không sai

Khi các mặt hàng máy chạy bộ được nhập ồ ạt qua các đường chính ngạch hay tiểu ngạch, thậm chí còn không rõ nguồn gốc và xuất xứ, không có hóa đơn chứng từ. Cách để chúng ta có thể phân biệt các sản phẩm, cách chọn sản phẩm sao cho phù hợp là một điều đặc biệt khó khăn với người mua.

Máy tập thể dục là mặt hàng mới chính vì thế khách hàng hầu hết là không hiểu nhiều về sản phẩm này. Chính vì giá cả là một phần trong tiêu chí đánh giá chất lượng của sản phẩm.

Chúng tôi có thể khẳng định với bạn, không thể có loại máy chạy bộ tốt với giá chỉ tầm 5 - 8 triệu. Một máy chạy bộ có thể coi là "dùng được" thì tối thiểu giá cũng rơi vào từ 8 - 10 triệu trở lên.

- Hầu hết các máy chạy bộ giá rẻ đều là hàng không có thương hiệu

Khi mua bất cứ một loại hàng nào, bạn cũng sẽ phải tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, tìm hiểu về các thương hiệu đang được ưa chuộng. Thời đại công nghệ bùng nổ như hiên nay thì việc tìm hiểu về bất cứ một sản phẩm, một nhãn hiệu nào là điều quá đơn giản.

Nếu như đó là sản phẩm thương hiệu tốt và đã đáp ứng các tiêu chuẩn cao thì bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm. Đối với mỗi doanh nghiệp, thương hiệu là yếu tố quan trọng nhất, nên khi mua máy, bạn cần phải yêu cầu người bán xuất trình cho bạn hóa đơn chứng từ, nguồn gốc xuất xứ nhập khẩu, tránh mua phải hàng "xách tay" qua biên giới với chất lượng thấp. Thường các hãng lớn họ sẽ không cho mua bán theo đường "tiểu ngạch" như vậy.

May chay bo gia re

Ngoài ra máy chạy bộ giá rẻ không có các tính như các máy chạy bộ cao cấp nên tập với những dòng máy này rất nhàm chán.

- Hàng rẻ nhất lại thường là hàng đắt nhất

Nghe có vẻ hơi phí lí nhưng nhiều khách hàng mua máy chạy bộ giá rẻ về tập chỉ sau một hai lần tập là chán ngay lập tức. Một trong số các nguyên nhân quan trọng nhất là khi tập với máy chạy bộ rẻ là chất lượng kém, thường thì máy rung rất mạnh và các lỗi thường xuyên xảy ra như băng chạy bị trượt, máy đột ngột dừng lại, máy không chịu nổi tải trọng của người tập ...

Ngoài ra máy chạy bộ giá rẻ không có các tính như các máy chạy bộ cao cấp nên tập với những dòng máy này rất nhàm chán.

Để mua được các sản phẩm máy chạy bộ có giá hấp dẫn nhất, đảm bảo hàng thương hiệu, chính hãng và có chế độ hậu mãi đảm bảo hãy tham khảo ngay tại đây: https://www.thethaodaiviet.vn/may-tap-chay-bo-dien.html.

Sản phẩm khác : ghe matxa toan than,, xe dap tap the duc.

Bài viết khác

So sánh máy chạy bộ Zasami KZ-C201 và KZ-Y545M

Việc sử dụng máy chạy bộ trong luyện tập thể dục thể thao đang ngày càng phổ biến hơn do những lợi ích mà thiết bị này mang lại cho người dùng. Tuy nhiên, việc chọn máy chạy phù hợp, đáp ứng tốt nhất ...

Top 5 Máy chạy bộ bán chạy vào mùa hè 2022

Chạy bộ là hình thức vận động thể chất được nhiều người ưa chuộng và tập luyện thường xuyên để nâng cao sức khỏe, làm đẹp cơ thể. Bên cạnh việc thể dục ngoài trời thì nhiều người còn sử dụng máy chạy ...

Sự khác nhau giữa máy chạy bộ phòng gym và máy chạy bộ gia đình

Máy chạy bộ là thiết bị thể thao được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình cũng như phòng tập gym. Sử dụng máy mang đến cho người dùng sự chủ động cùng nhiều lợi ích về sức khỏe, hình thể. Máy ...

×
Loading...