Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Những tiêu chí để lựa chọn các dụng cụ bóng bàn

01/02/2021 01:01 | Đăng bởi Đại Việt Sport
Đại Việt Sport - Là một vận động viên bóng bàn có kinh nghiệm khá nhiều năm, tôi thường rất nghiêm khắc trong việc lựa chọn những dụng cụ bóng bàn sao cho đạt được những tiêu chuẩn tối ưu nhất. Bạn bè và đồng nghiệp thường hỏi tôi về cách lựa chọn, và đâ
Đại Việt Sport - Là một vận động viên bóng bàn có kinh nghiệm khá nhiều năm, tôi thường rất nghiêm khắc trong việc lựa chọn những dụng cụ bóng bàn sao cho đạt được những tiêu chuẩn tối ưu nhất. Bạn bè và đồng nghiệp thường hỏi tôi về cách lựa chọn, và đây chính là những tiêu chí của tôi về dụng cụ bóng bàn:

Bài viết liên quan :

>>> Tìm hiểu chất liệu khi mua bàn bóng bàn.

>>> Kích thước của bàn bóng bàn tiêu chuẩn thi đấu.

Những tiêu chí để lựa chọn các dụng cụ bóng bàn

1. Bàn bóng bàn
những tiêu chí lựa chọn các dụng cụ bóng bàn

Hướng dẫn lựa chọn các bàn bóng bàn
Bàn bóng bàn có kích thước bàn bóng bàn cỡ: 2,7 m x 1,5 m x 0,7 m, đây là kích thước chuẩn thích hợp với mọi không gian từ trong nhà đến ngoài trời.
Nguyên liệu sản xuất bằng gỗ, mặt bàn có thể bằng gỗ hoặc chất liệu khác nhưng phải đảm bảo được độ nảy của bóng ở khoảng cách nhất định.
2. Vợt bóng bàn
hướng dẫn lựa chọn vợt bóng bàn
Cách lựa chọn vợt bóng bàn chính hãng
Vợt bóng bàn có thể có kích thước, hình dáng, trọng lượng khác nhau:
- Phần cốt vợt: thường được làm bằng gỗ tự nhiên hoặc bằng các chất liệu tổng hợp
Một mặt vợt có thể gồm từ 1 đến 7 lớp. Độ dày, cứng của mỗi lớp tạo nên những tính chất khác biệt của mỗi loại cốt vợt. Tùy vào mục đích sử dụng mà chúng ta có thể lựa chọn cốt vợt sao cho phù hợp nhất.
- Mặt vợt: Được dán một lớp mút gai thuận hoặc ngược tùy vào sở thích và sở trường đánh bóng của mỗi người. Kích thước, hình dáng và trọng lượng của vợt bóng bàn không hạn chế.

3. Quả bóng bàn
Quả bóng bàn được dùng trong bóng bàn làm từ chất cellulose hoặc chất nhựa dẻo, trọng lượng 2,5g, bên trong rỗng ruột. Thường bóng có 2 màu: trắng và vàng.
4. Lưới bóng bàn
huong-dan-cach-chon-luoi-bong-ban
Hướng dẫn lưới bóng bàn
Lưới bóng bàn bao gồm: lưới, dây căng, cọc lưới, kẹp để cặp cọc lưới vào bàn.
Độ cao tiêu chuẩn của lưới bóng bàn là 12,25cm và vuông góc với mặt bàn, chia bàn bóng bàn thành 2 nửa bằng nhau.
Đó là những tiêu chí cơ bản nhất để có được những vật dụng dung để chơi bóng bàn dành cho những người chuyên hoặc không chuyên. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có khá nhiều nơi bán những sản phẩm không uy tín, không đủ chất lượng khiến không ít người lo lắng.
Đối với tôi, việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín, chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng tốt luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Và tôi lựa chọn Đại Việt Sport! Tại đây, tôi có thể lựa chọn đa dạng các mẫu mã các loại bàn bóng bàn, và được nhân viên tư vấn rất nhiệt tình từ chất liệu, nơi sản xuất, kích thích và chế độ hậu mãi.
Tôi cũng đã giới thiệu cho bạn bè mình đến mua sản phẩm tại đây và họ đều rất hài lòng. Ngoài ra, giá thành bàn bóng bàn và những dụng cụ khác cũng rất phù hợp với thu nhập trung bình của người Việt Nam, thật sự cả chính tôi cũng chẳng còn băn khoăn hay đắn đo trước khi chọn mua các sản phẩm dụng cụ bóng bàn nữa. Đại Việt Sport thật sự là nơi mua sắm đáng tin cậy!
Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm bàn bóng bàn của Đại Việt có thể truy cập vào website : https://thethaodaiviet.vn/ban-danh-bong-ban.html
Bài viết khác

Giải đáp thắc mắc khi mua bàn bóng bàn của khách hàng

Chơi bóng bàn là bộ môn thể thao được rất nhiều người yêu thích, bộ môn này cũng được nhiều người đón nhận bởi vì nó vừa mang lại sức khỏe cao lại vừa mang lại tính linh hoạt. Thời gian vừa qua Đại ...

Mặt bàn bóng bàn bằng gỗ MDF thực sự tốt không?

Hiện nay, bộ môn thể thao bóng bàn đang được rất nhiều người yêu thích vì nó vừa mang tính giải trí cao, vừa rèn luyện sức khỏe và khi muốn chơi bóng bàn tốt, chúng ta thường chú trọng vào bàn bóng ...

Có nên chơi bóng bàn để rèn luyện sức khỏe không?

Môn bóng bàn là môn thể thao được yêu thích nhưng có nhiều câu hơi đặt ra là có nên chơi bóng bàn để rèn luyện sức khỏe không? Vậy theo các bạn nghĩ như thế nào? Chuyên gia Đại Việt sẽ giúp các bạn ...

×
Loading...