Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Bạn đang muốn mua máy tập chạy bộ điện cho phòng Gym?

Máy tập chạy bộ điện là dụng cụ luyện tập không thể thiếu trong phòng tập Gym. Để mua được một chiếc máy tập chạy bộ điện thật tốt cho phòng tập Gym hay tham khảo ngay thông tin dưới đây.

Máy tập chạy bộ điện là dụng cụ luyện tập không thể thiếu trong phòng tập Gym. Để mua được một chiếc máy tập chạy bộ điện thật tốt cho phòng tập Gym hay tham khảo ngay thông tin dưới đây.

Bài viết tham khảo:

Bạn muốn đầu tư bao nhiêu cho máy tập chạy bộ điện?

Điều quan trọng nhất khi chọn mua máy chạy bộ là tìm được chiếc máy ưng ý về tính năng và trong khoản tiền mà mình có thể bỏ ra. Giá thành sản phẩm là yếu tố quan trọng trong việc có quyết định mua máy của bạn, xác định được khoảng chi phí đó cũng sẽ giúp cho nhân viên bán hàng sẽ dựa vào ngân sách chi của bạn mà tư vấn cho bạn dòng máy phù hợp.

Lựa chọn động cơ máy

Một chiếc máy tập chạy bộ điện trang bị cho phòng Gym chắc chắn không thể nào bỏ quan mối quan tâm về động cơ của máy bởi số lượng người tập luyện cũng như cường độ luyện tập là rất cao. Nếu bạn mua một chiếc máy chạy không phù hợp sẽ không chỉ nhanh bị hỏng mà còn làm cho khách hàng cảm thấy khó chịu khi luyện tập, như vậy chắc chắn việc kinh doanh của bạn sẽ không thành công rồi.

Đối với máy tập chạy bộ điện thì động cơ là thành phần quan trọng và là yếu tố chính ảnh hưởng đến khả năng hoạt động

Đối với máy tập chạy bộ điện thì động cơ là thành phần quan trọng và là yếu tố chính ảnh hưởng đến khả năng hoạt động

Đối với máy tập chạy bộ điện thì động cơ là thành phần quan trọng và là yếu tố chính ảnh hưởng đến khả năng hoạt động, độ bền của máy và giúp quá trình tập luyện hiệu quả hơn.

Một động cơ tốt là động cơ phải đảm bảo đủ mạnh ở tốc độ thấp và không quá ì ạch ở tốc độ cao đồng thời chịu được cường độ luyện tập cao của người dùng. Bạn cũng nên lựa chọn máy chạy Moto AC công xuất từ 3.5 HP trở nên mới chịu được tần suất luyện tập, không sử dụng Moto DC.

Chịu được tải trọng người tập lớn

Đây là điều đương nhiên bởi những người đến với phòng tập đa số là những người béo có nhu cầu giảm cân chính vì thế bạn cần mua máy chạy bộ có khả năng chịu được tải trọng người tập lớn lên tới 180kg. Như vậy mới có thể đáp ứng được nhu cầu tập luyện của người dùng.

Kích thước bàn chạy và trọng lượng máy

Kích thước bàn chạy cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng khi mua máy chạy bộ điện.

Kích thước bàn chạy cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng khi mua máy chạy bộ điện.

Kích thước bàn chạy cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng khi mua máy chạy bộ điện. Phòng tập thường có nhiều đối tượng tập luyện khác nhau, có người béo có người gầy, kích thước bàn chạy hẹp sẽ khiến cho người tập chạy khó giữ thăng bằng trên bàn chạy và dễ xảy ra sự cố mất an toàn. Kích thước bàn chạy của máy chạy bộ điện cho phòng tập thường phải lớn hơn 50cm.

Muốn máy chạy êm và ít tiếng ồn và có khả năng giảm rung thì ngoài việc lựa chọn động cơ lớn bạn cũng cần quan tâm đến trọng lượng của máy chạy. Trọng lượng máy càng lớn đồng thời độ rung và tiếng ồn khi dùng cũng sẽ càng nhỏ. Đối với phòng tập bạn nên chọn các dòng máy có trọng lượng lớn hơn 130kg.

Tính năng của máy chạy bộ

Khi mua máy chạy bộ điện cho phòng tập bạn cũng nên chọn máy có một chức năng vì như thế động cơ mới lớn và bền hơn trong quá trình sử dụng. Nếu tích hợp nhiều tính năng thì máy sẽ không được bền và chi phí đầu tư sẽ lớn.

Tham khảo một số dòng máy tập chạy bộ điện tại đây: https://www.thethaodaiviet.vn/may-tap-chay-bo-dien.html

Bài viết khác

Phụ nữ có thai có nên dùng máy chạy bộ điện không ?

Mang thai là giai đoạn quan trọng trong cuộc đời của người phụ nữ. Bà bầu bên cạnh niềm hạnh phúc được làm mẹ là những lo âu để có một thai kỳ khỏe mạnh. Thể trạng và tâm lý bị ảnh hưởng khiến ...

Sử dụng máy chạy bộ bao lâu giúp tăng cường sinh lý ?

Thống kê cho thấy tỷ lệ đàn ông bị yếu sinh lý ở Việt Nam khoảng 15,7%. Trong đó 20 – 30% xuất tinh sớm, hơn 30% trung niên trên 30 tuổi bị rối loạn cương dương, và con số này lên tới 50% ở những ...

Tổng hợp các bài tập chạy với máy chạy bộ giúp giảm cân

Máy chạy bộ là thiết bị tập thể thao được sử dung phổ biến trong các phòng gym, hộ gia đình và trung tâm trị liệu. Trang bị máy mang đến sự chủ động, người tập có thể thoải mái đi bộ, chạy bộ, duy ...

×
Loading...