Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

9 bài tập hiệu quả từ máy thể dục bụng đa năng

Tập luyện với máy thể dục bụng đa năng được xem là phương pháp luyện tập thể thao mang lại nhiều lợi ích. Tuy nhiên, để có hiệu quả cao, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Tập luyện với máy thể dục bụng đa năng được xem là phương pháp luyện tập thể thao mang lại nhiều lợi ích. Tuy nhiên, để có hiệu quả cao, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây

Bài viết tham khảo:

Máy thể dục bụng đa năng cho bạn một cơ bụng săn chắc

Máy tập thể dục bụng đa năng là dòng máy tập đa năng hiệu quả dành cho người yêu thích việc tập luyện thể thao và dành riêng cho những người có nhu cầu giảm cân cho vùng bụng, săn chắc cơ bụng và tạo cơ bụng 6 múi.

Máy tập cơ bụng đa năng có những tính năng mà những dòng máy tập bụng khác có thiêt kế gập gọn, cấu tạo đẹp mắt, các khung chắc chắn và thiết kế đẹp mắt.

Máy tập thể dục bụng đa năng có nhiều tính năng luyện tập

Máy tập thể dục bụng đa năng có nhiều tính năng luyện tập

9 bài tập trên máy tập thể dục bụng đa năng

Để hiệu quả cao hơn trong quá trình luyện tập bạn cần phải đề ra cho mình chiếc lược cùng các bài tập thật khoa học để thường xuyên thay đổi bài tập. Đây là cách để cơ thể có thể thích ứng được với các bài tập đồng thời cũng không làm quá trình luyện tập bị nhàm chán.

- Bài tập gập bụng

Thiết kế của máy thể dục bụng đa năng có phần tựa lưng đằng sau có 6 lò xo trợ lực và bạn có thể tháo nắp nên việc gập bụng trên máy khá đơn giản mà hiệu quả là lượng mỡ thừa bị đốt cháy ở vùng bụng là rất lớn.

- Bài tập đùi

Nhiều máy thể dục bụng đa năng được trang bị thêm bộ phận xe đạp, dạp xe trên xe đạp tập đa năng hiệu quả này sẽ giúp cho mỡ ở bắp đùi bị đánh bay nhanh chóng.

Bài tập chân với máy tập thể dục bụng đa năng

Bài tập chân với máy tập thể dục bụng đa năng

- Bài tập chân

Nhờ có bàn đạp của máy tập cơ bụng đa năng có đạp xe như bàn đạp của xe đạp tập thể dục thông thường nên việc đạp xe rất đơn giản.

- Bài tập với thanh massage lưng

Nhờ 6 con lăn cả ở phần gáy mà khi tập thì lưng và cổ người tập sẽ được massage rất thoải mái và dễ chịu. Những con lăn có thể xoay được 360 độ nên bạn có thể tha hồ nằm và trườn thoải mái.

- Bài tập cho cơ chân

Phần bài tập cơ chân sẽ được tập luyện nhờ vào thiết kế thanh tập chân rất tiện dụng và dễ sử dụng trên máy thể dục bụng đa năng.

- Bài tập xoay eo

Bài tập này có thể tập luyện bằng cách ngối trên ghế có thể di chuyển được giúp cho việc xoay eo diễn ra dễ dàng.

- Bài tập đạp xe

Tác dụng của bài tập này sẽ tương đương như đạp xe trên máy tập toàn thân tại nhà ngày trên chiếc máy tập bụng đa năng.

Bài tập xoay eo

Bài tập xoay eo

- Bài tập cơ bụng nâng cao

Những bài tập nâng cao mà chỉ có máy tập bụng mới có chắc chắn sẽ giúp cho hiệu quả tập chung trên máy tập cơ bụng đa năng.

- Bài tập với ghế cong

Nhờ có con lăn massage mà các bài tập sẽ trở nên an toàn và đơn giản hơn mà vẫn có hiệu quả rõ rệt.

Trên đây là một số các bài tập với máy thể dục bụng đa năng, nếu quan tâm đến sản phẩm này hãy tham khảo tại đây https://www.thethaodaiviet.vn/may-tap-co-bung.html .

Bài viết khác

Hướng dẫn sử dụng máy tập bụng phòng gym

Sở hữu cơ bụng săn chắc, thon gọn, hay nổi rõ 6 múi là mong ước của cả hai giới nam và nữ. Tuy nhiên, việc tăng cơ – giảm mỡ ở vùng bụng thường khá khó khăn, đòi hỏi chúng ta phải có chế độ dinh ...

Bụng mỡ, tác hại và cách lấy lại vòng eo chuẩn

Mỡ bụng tích tụ lâu ngày không chỉ làm tăng nguy cơ mắc bệnh mà còn khiến hình thể không đẹp. Vậy thì làm thế nào để đánh mỡ bụng, hãy tham khảo những cách dưới ...

Bí quyết có vòng eo thon gọn sau sinh

Sau sinh các chị em thường có vòng 2 sồ sề ngấn mỡ, nhiều người đã thử nhiều cách nhưng không mang lại hiệu quả gì cho vòng eo, lượng mỡ tích tụ ngày càng nhiều gây ra tình trạng bị chảy sệ gây mất ...

×
Loading...