Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Điều bạn nên tìm hiểu khi quyết định mua máy tập chạy bộ

01/02/2021 01:00
Máy tập chạy bộ là một trong những loại dụng cụ thể thao tại nhà được nhiều người lựa chọn. Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn sản phẩm này như thế nào thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây.

Máy tập chạy bộ là một trong những loại dụng cụ thể thao tại nhà được nhiều người lựa chọn. Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn sản phẩm này như thế nào thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây.

Bài viết tham khảo:

Mục đích sử dụng và thể trạng của bạn

Để mua được một chiếc máy tập chạy bộ hay bất cứ chiếc máy tập thể dục nào bạn cũng cần phải xác định được mục đích và động lực của bản thân.

Trước khi mua bạn nên tham khảo thật nhiều ý kiến để có thể đưa ra quyết định lựa chọn được những sản phẩm ưng ý và phù hợp với mục đích của bản thân nhất.

Kinh tế của bạn và một khoản tiền bạn muốn bỏ ra mua máy chạy bộ là bao nhiêu?

Giá của một chiếc máy chạy bộ điện hay dù là cơ cũng không phải là rẻ. Trước khi mua bạn cũng cần phải kiểm tra lại xem túi tiền của mình như thế nào. Trước khi mua một chiếc máy chạy bộ bạn cũng nên đề ra một khoản ngân sách, lên mạng tìm hiểu kỹ về chiếc máy phù hợp với bạn, so sánh giá cả giữa các cửa hàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo nhân viên bán hàng để có thể mua được một chiếc máy tốt trong tầm giá.

Nên lựa chọn máy tập chạy bộ phù hợp với mục đích sử dụng của gia đình

Nên lựa chọn máy tập chạy bộ phù hợp với mục đích sử dụng của gia đình

Động cơ của máy tập chạy bộ

Động cơ là bộ phận quan trọng và là yếu tố chính ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của máy tập chạy bộ và giúp bạn tập luyện hiệu quả hơn. Vì vậy, bạn cũng cần phải xem xét về động cơ của máy khi mua.

Một chiếc máy tập chạy bộ điện có động cơ tốt cần những điều sau:

- Đảm bảo phải đủ mạnh ở tốc độ thấp và không quá ì ạch ở những tốc đô cao, không bị ảnh hưởng trọng lượng người sử dụng.

- Tốt nhất nên chọn máy từ 2. 0 mã lực trở lên cho một chuyển động liên tục vành đai mượt mà hơn.

Động cơ là bộ phận quan trọng và là yếu tố chính ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của máy tập chạy bộ

Động cơ là bộ phận quan trọng và là yếu tố chính ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của máy tập chạy bộ

Tính năng luyện tập

Nhiều người chỉ cần một chiếc máy để chạy bộ mà thôi, nhưng nhiều người lại muốn có thêm nhiều chức năng hơn như massage, tập cơ bụng, xoay eo, MP3, đo nhịp tim, nhiều bài nhảy...

Tuy nhiên những chiếc máy đa chức năng chắc chắn sẽ có giá thành đắt hơn, tất nhiên là có sự đa dạng và hiệu quả của nó sẽ cao hơn. Trước khi quyết định mua bất kỳ một loại máy nào bạn cũng nên suy nghĩ về mục đích của mình.

Thử trước khi mua

Khi đi mua máy bạn nên dành ít nhất 10 phút trên mỗi máy tập chạy bộ để xem xét tính năng, máy chạy có ổn định hay không và mượt không, có gây ra tiếng ồn không. Hầu hết các cửa hàng đều cho phép bạn được thử sản phẩm trước khi mua trừ trường hợp bạn mua hàng trên mạng. Tuy nhiên, đồ điện tử như thế này đôi khi cũng là "may rủi", vì vậy, tốt nhất là thử luôn máy bạn định mua, như thế sẽ chắc chắn hơn.

Khi đi mua máy bạn nên dành ít nhất 10 phút trên mỗi máy tập chạy bộ để xem xét tính năng

Khi đi mua máy bạn nên dành ít nhất 10 phút trên mỗi máy tập chạy bộ để xem xét tính năng

Tìm cửa hàng bán uy tín

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng cùng bán một loại sản phẩm nhưng lại có mức giá khác nhau, đó là điều đương nhiên. Tuy nhiên, điều mà bạn cần quan tâm khi lựa chọn địa chỉ mua cần lưu ý:

- Bảo hành và thủ tục bán: máy tập chạy bộ cần chất lượng cao thường đi kèm với bảo hành lâu hơn các đối tác của họ rẻ hơn.

- Dịch vụ hậu mãi: dịch vụ hậu mãi của cửa hàng tốt sẽ khiến chúng ta an tâm hơn khi mua hàng và cả quá trình sử dụng hàng máy chạy bộ

Tham khảo các sản phẩm máy chạy bộ điện với giá hợp lý nhất hiện nay tại đây: https://www.thethaodaiviet.vn/may-tap-chay-bo-dien.html .

Bài viết khác

So sánh máy chạy bộ Zasami KZ-C201 và KZ-Y545M

Việc sử dụng máy chạy bộ trong luyện tập thể dục thể thao đang ngày càng phổ biến hơn do những lợi ích mà thiết bị này mang lại cho người dùng. Tuy nhiên, việc chọn máy chạy phù hợp, đáp ứng tốt nhất ...

Top 5 Máy chạy bộ bán chạy vào mùa hè 2022

Chạy bộ là hình thức vận động thể chất được nhiều người ưa chuộng và tập luyện thường xuyên để nâng cao sức khỏe, làm đẹp cơ thể. Bên cạnh việc thể dục ngoài trời thì nhiều người còn sử dụng máy chạy ...

Sự khác nhau giữa máy chạy bộ phòng gym và máy chạy bộ gia đình

Máy chạy bộ là thiết bị thể thao được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình cũng như phòng tập gym. Sử dụng máy mang đến cho người dùng sự chủ động cùng nhiều lợi ích về sức khỏe, hình thể. Máy ...

×
Loading...