Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Những lưu ý cần thiết khi mua máy chạy bộ cũ

01/02/2021 00:59
Hầu hết mọi người đều muốn tiết kiệm tiền bằng cách mua máy chạy bộ cũ. Nhưng hãy cẩn thận, bạn có thể gặp rắc rối không ít nều không biết cách chọn lựa!
Những chiếc máy chạy bộ cũ có khả năng tiết kiệm vì giá thành rẻ. Nhưng bạn có thể phải trả một khoản chi phí lớn để sửa chữa, nếu không biết cách lựa chọn. Hảy sử dụng 5 lưu ý dưới đây để chắc chắn mình mua hàng thông minh!
>>> NÊN MUA MÁY CHẠY BỘ HÃNG NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY?
>>> TÌM MUA MÁY CHẠY BỘ ĐIỆN ĐA NĂNG GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

Những lưu ý cần thiết khi mua máy chạy bộ cũ

1. Thương hiệu
Những lưu ý cần thiết khi mua máy chạy bộ cũ
Mặc dù những loại máy chạy bộ cũ không có thương hiệu rẻ hơn nhiều. Nhưng hãy chắc chắn bạn đang mua máy chạy bộ cũ từ một thương hiệu có uy tín.
Vậy những thương hiệu nào là tốt nhất? Hãy hỏi một người am hiểu tại phòng tập gym hoặc từ nhân viên tư vấn của cửa hàng thiết bị thể thao.
2. Đặt câu hỏi
Đừng e ngại! Thậm chí nếu bạn đang nhận được mức giá tốt, bạn vẫn phải chi nhiều tiền cho thiết bị thể thao cũ. Cho nên hãy hỏi để nhận được những lựa chọn tốt nhất cho mình. Bằng cách hỏi nhân viên tư vấn, hay những người am hiểu ở phòng gym chẳng hạn.
3. Chế độ bảo hành
Mặc dù đang mua một chiếc máy chạy bộ điện cũ, bạn vẫn nên xem xét đến việc lựa chọn những loại còn thời gian bảo hành. Thậm chí bao gồm việc đến tận nhà bảo trì và sửa chữa. Điều này đảm bảo cho bạn hạn chế những vấn đề hư hỏng có thể phát sinh trong thời gian đầu sử dụng.
4. Dùng thử
Những lưu ý cần thiết khi mua máy chạy bộ cũ
Hãy nhìn vào toàn bộ máy chạy bộ từ thảm chạy cho đến màn hình hiển thị. Và cố gắng xem xét có bất cứ điều gì hư hỏng hay không. Đặc biệt chú ý đến các vành đai và chắc chắn chúng không bị sờn hoặc hao mòn.
Bạn nên chạy thử tren máy chạy bộ định mua từ 5 đến 10 phút. Nếu có vấn đề, bạn chắc chắn phát hiện ra ngay. Trong trường hợp cửa hàng không cho phép, bạn nên nghi ngờ về chất lượng của thiết bị này!
Chú ý trong khi bạn đang chạy và tạm dừng. Bạn có cảm thấy thoải mái hay âm thanh gây khó chịu không? Điều chỉnh độ nghiêng dễ dàng? Hay màn hình hiển thị có hoạt động không?
5. Cửa hàng thế thao
Một cửa hàng thiết bị thể thao uy tín chắc chắn hạn chế kinh doanh những loại thiết bị nhái giả, kém chất lượng. Cho nên, hãy lựa chọn thật kỹ một địa chỉ uy tín để đầu tư cho các loại máy chạy bộ đã qua sử dụng.
Còn nếu muốn xem xét các sản phẩm mới, ĐẠI VIỆT SPORT là một trong những địa chỉ cung cấp các loại thiết bị thể thao chính hãng chất lượng. Bao gồm máy chạy bộ điện, máy chạy bộ cơ, xe đạp tập thể dục, máy tập cơ bụng… Hãy liên lạc với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi - ĐẠI VIỆT SPORT luôn đồng hành cùng bạn!
Bài viết khác

So sánh máy chạy bộ Zasami KZ-C201 và KZ-Y545M

Việc sử dụng máy chạy bộ trong luyện tập thể dục thể thao đang ngày càng phổ biến hơn do những lợi ích mà thiết bị này mang lại cho người dùng. Tuy nhiên, việc chọn máy chạy phù hợp, đáp ứng tốt nhất ...

Top 5 Máy chạy bộ bán chạy vào mùa hè 2022

Chạy bộ là hình thức vận động thể chất được nhiều người ưa chuộng và tập luyện thường xuyên để nâng cao sức khỏe, làm đẹp cơ thể. Bên cạnh việc thể dục ngoài trời thì nhiều người còn sử dụng máy chạy ...

Sự khác nhau giữa máy chạy bộ phòng gym và máy chạy bộ gia đình

Máy chạy bộ là thiết bị thể thao được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình cũng như phòng tập gym. Sử dụng máy mang đến cho người dùng sự chủ động cùng nhiều lợi ích về sức khỏe, hình thể. Máy ...

×
Loading...