Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Nên mua máy chạy bộ hãng nào tốt nhất hiện nay?

01/02/2021 00:58 | Đăng bởi Đại Việt Sport
Lựa chọn hãng máy chạy bộ tốt nhất là không dễ dàng bởi vì mong muốn của mỗi người là hoàn toàn khác nhau. Cho nên 5 tiêu chí lựa chọn dưới đây sẽ hữu ích cho bạn!
Lựa chọn máy chạy bộ không chỉ dựa trên thương hiệu mà còn cần nhiều tiêu chí khác. Giá cả quan trọng, nhưng tiện ích sử dụng lại càng cần thiết. Một số người sẽ muốn đầu tư vào động cơ mạnh mẽ, trong khi số khác lại muốn có nhiều tính năng giải trí. Cho nên 5 tiêu chí dưới đây giúp bạn xác định hãng máy chạy bộ tốt nhất dành cho bạn!
>>> CÓ NÊN MUA MÁY CHẠY BỘ ĐIỆN CŨ HAY KHÔNG?
>>> HƯỚNG DẪN VỆ SINH LÀM SẠCH MÁY CHẠY BỘ ĐÚNG CÁCH
1. Giá bán
Nên mua máy chạy bộ hãng nào tốt nhất hiện nay?
Giá cả là một trong những tiêu chí quan trọng khi đánh giá máy chạy bộ hãng nào tốt để sử dụng trong nhà.
Đối với hầu hết mọi người, máy chạy bộ giá từ thấp đến tầm trung là đủ, nhưng còn phụ thuộc vào các tính năng mà bạn quan tâm. Càng có nhiều tiện ich đa dạng, động cơ mạnh mẽ thì giá máy chạy bộ càng tăng cao. Quan trọng nhất vẫn là bạn có đủ khả năng chi trả và sử dụng hiệu quả các tính năng quan trọng nhất của máy chạy bộ.
2. Động cơ
Các hãng máy chạy bộ thiết kế động cơ tùy thuộc vào nhu cầu tập luyện của người sử dụng. Một động cơ có thông số 2.5HP là phổ biến và phù hợp với hầu hết các bài tập.
Nhưng nếu bạn mong muốn tải trọng nặng và cường độ tập luyện cao, động cơ từ 3.0 đến 4.0HP là tốt nhất. Trong trường hợp này, bạn có thể xem xét các dòng máy chạy bộ của ĐẠI VIỆT SPORT, động cơ AC có thể đạt đinh 7.0HP.
3. Không gian
Đối với một căn phòng nhỏ, bạn nên đầu tư cho các hãng máy chạy bộ điện hay cơ có thể gập lại dễ dàng. Khi không sử dụng, các loại thiết bị thể thao này sẽ tiết kiệm và giải phóng không gian hiệu quả cho bạn.
Còn nếu không lo lắng về không gian, máy chạy bộ sẽ giá trị hơn nếu bạn suy nghĩ về mô hình không gấp. Thông thường, loại máy này sẽ bền hơn.
4. Tiện giải trí
Ngoài các chương trình tập luyện đi kèm, máy chạy bộ còn tập trung xây dựng nhiều tính năng giải trí. Chẳng hạn như màn hình cảm ứng hiển thị thông số tập luyện, hay hiện đại hơn là MP3, TV và trang web.
Những tiện ích này có thể có giá trị nếu bạn cần thêm động lực tập thể dục, nhưng không phải tất cả mọi người. Trong nhiều trường hợp, một mô hình cơ bản không có tiếng ồn là hoàn toàn ổn.
Nên mua máy chạy bộ hãng nào tốt nhất hiện nay?
Cho nên, hãy lựa chọn các hãng máy chạy bộ có những tính năng quan trọng nhất cho bạn và chỉ tập trung vào nhu cầu thực sự của mình.
5. Cửa hàng thiết bị thể thao
Tại thị trường Việt Nam, không ít cửa hàng thiết bị thể thao nhập máy chạy bộ nhái giả. Cho nên, lựa chọn những địa chỉ vừa kinh doanh vừa sản xuất máy chạy bộ là điều hoàn toàn nên làm.
ĐẠI VIỆT SPORT là một trong những nơi cung cấp máy chạy bộ chất lượng hiện nay. Nếu băn khoăn về giá cả, chúng tôi sẵn sàng cho bạn mức giá cạnh tranh tốt nhất.
Còn nếu có bất cứ thắc mắc liên quan đến các loại máy chạy bộ hay thiết bị khác như máy tập cơ bụng, xe đạp tập thể dục... hãy liên lạc với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi - ĐẠI VIỆT SPORT luôn đồng hành cùng bạn.
Sản phẩm khác : ghế massage toàn thân.
Bài viết khác

So sánh máy chạy bộ Zasami KZ-C201 và KZ-Y545M

Việc sử dụng máy chạy bộ trong luyện tập thể dục thể thao đang ngày càng phổ biến hơn do những lợi ích mà thiết bị này mang lại cho người dùng. Tuy nhiên, việc chọn máy chạy phù hợp, đáp ứng tốt nhất ...

Top 5 Máy chạy bộ bán chạy vào mùa hè 2022

Chạy bộ là hình thức vận động thể chất được nhiều người ưa chuộng và tập luyện thường xuyên để nâng cao sức khỏe, làm đẹp cơ thể. Bên cạnh việc thể dục ngoài trời thì nhiều người còn sử dụng máy chạy ...

Sự khác nhau giữa máy chạy bộ phòng gym và máy chạy bộ gia đình

Máy chạy bộ là thiết bị thể thao được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình cũng như phòng tập gym. Sử dụng máy mang đến cho người dùng sự chủ động cùng nhiều lợi ích về sức khỏe, hình thể. Máy ...

×
Loading...