Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Tiêu chí mở phòng tập gym quận 10

01/02/2021 00:59 | Đăng bởi Đại Việt Sport
Bạn muốn mở phòng tập gym nhưng không biết cần những tiêu chí nào cho phòng tập. Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.
Để mở phòng tập gym quận 10 cần có những tiêu chí nào? Làm cách nào để kinh doanh phòng gym tốt tại quận 10 đây? Cùng theo dõi bài viết để Đại Việt Sport tư vấn cho bạn nhé!
>>> BÍ KÍP MỞ PHÒNG TẬP THỂ HÌNH DIỆN TÍCH NHỎ
>>> 3 ƯU ĐIỂM “CÓ MỘT KHÔNG HAI” KHI MỞ PHÒNG TẬP GYM CHO NỮ.

Tiêu chí mở phòng tập gym quận 10.

Nhu cầu tập thể hình, rèn luyện sức khỏe, cải thiện vóc dáng trong cuộc sống ngày càng cao. Đó là lí do khiến nhiều phòng tập tạ ra đời.
Quận 10 cũng là một trong những khu trung tâm sầm uất nhất tại TP HCM
Tiêu chí mở phòng tập gym quận 10
Việc kinh doanh mở phòng tập gym là ý tưởng khá tuyệt vời bởi nơi đây tập trung nhiều doanh nghiệp, dân cư có điều kiện.
Vậy tiêu chí để mở phòng tập gym đầu tiên phải là mở gần khu dân cư khá giả, gần các doanh nghiệp. Vì nhu cầu tập luyện thể hình ở những nơi này rất cao. Nên việc kinh doanh phòng tập thể hình tại đây sẽ thu được lợi nhuận nhanh chóng.
Tiêu chí tiếp theo phải là phòng tập hiện đại, có trang bị các thiết bị cần thiết như máy chạy bộ điện, máy tập cơ bụng... Chính vì tập trung ở những nơi khu dân trí cao nên nếu phòng tập của bạn không đủ hiện đại, không đủ chuyên nghiệp sẽ khó mà cạnh tranh được với các phòng tập khác.
Một phòng tập thể hình không chỉ cần có ông chủ và khách hàng là đủ, mà bên cạnh đó cần có đội ngũ nhân sự hỗ trợ nữa. Nhân viên chính là nhân tố góp phần tạo nên sự phát triển của một doanh nghiệp.
Và tiêu chí thứ 3 chính là nhân viên phải thân thiện, hòa đồng giúp khách hàng thoải mái hơn khi luyện tập. Đó chính là yếu tố giữ chân khách hàng mà bạn nên quan tâm.
Đội ngũ nhân viên giỏi, nhiệt tình sẽ dành được thiện cảm của khách hàng
Tiêu chí mở phòng tập gym quận 10
Nhân viên giống như điểm tựa của đòn bẩy, chính nhân viên là những người thu hút khách hàng đến với phòng tập, gây ảnh hưởng lớn đến doanh số và khả năng sinh lợi nhuận cả về tích cực lẫn tiêu cực.
Nói dễ hiểu là một nhân viên giỏi có thể thu hút được 100 khách hàng. Ngược lại một nhân viên tồi có thể khiến 100 khách hàng bỏ đi.
Tiếp theo nên cung cấp lịch học, lớp học đa dạng hơn các phòng tập khác, chẳng hạn như bổ sung lớp tự vệ, võ thuật...tập trung vào một đối tượng khách hàng cụ thể, chẳng hạn như người già, phụ nữ, thanh niên... Bố trí lịch tập thể hình phù hợp, thông thường sáng và tối là phổ biến nhất.
Đại Việt Sport chính là một địa chỉ cung cấp các thiết bị thể thao uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Nếu bạn đang cần sự tư vấn về việc chuẩn bị thiết bị như thế nào cho phòng tập của bạn thì hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ.

Sẩn phẩm khác : ghế massage toàn thân.

Bài viết khác

Hướng dẫn Setup mở phòng tập Gym

Thực tế hiện nay đã cho thấy, có một số phòng tập trong quá trình kinh doanh không biết cách bố trí không gian tập luyện, xác định mục tiêu kinh doanh và chi phí bảo dưỡng dẫn tới hiệu quả kinh doanh ...

Một số dịch vụ để bạn có thể kinh doanh phòng tập thể hình

Bên cạnh việc mở phòng tập thể hình bạn hoàn toàn có thể mở thêm các dịch vụ kinh doanh phòng tập thể hình để bạn có thể kiếm thêm doanh thu từ các dịch vụ này.

5 sai lầm nhiều người mắc phải khi đầu tư phòng tập gym

Đầu tư phòng tập gym có rất nhiều chủ đầu tư vì không chú trọng đến một số yếu tố mà mắc phải những sai lầm trong quá trình kinh doanh.

×
Loading...