Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Bí Kíp Mở Phòng Tập Thể Hình Diện Tích Nhỏ

01/02/2021 00:57
Trong khi ngành công nghiệp thể dục thể hình trở nên bão hòa, có hàng tá lý do để bắt đầu với việc mở phòng tập thể hình diện tích nhỏ. Nếu cũng đang có ý định này, bài viết dưới đây chắc chắn hữu ích cho bạn!

Một phòng tập thể hình nhỏ có thể cung cấp nhiều lợi ích nhiều hơn bạn tường tượng. Nếu không tin, hãy tham khảo một số bí quyết mở phòng tập thể hình diện tích nhỏ dưới đây!

>>> NHỮNG TIÊU CHÍ ĐỂ MỞ PHÒNG TẬP THỂ HÌNH

>>> [TƯ VẤN]CHI PHÍ MỞ PHÒNG TẬP THỂ HÌNH CẦN BAO NHIÊU TIỀN VỐN

1. Nghiên cứu đối thủ

Bi-Kip-Mo-Phong-Tap-The-Hinh-Dien-Tich-Nho

Trước khi mở phòng tập thể hình diện tích nhỏ, hãy nghiên cứu đối thủ cạnh tranh ở địa phương.

Bao gồm các phòng yoga, pilates, phòng gym nữ... Tìm hiểu lịch học, giờ hoạt động, dịch vụ, tiện nghi, trang thiết bị, bảng giá, chương trình thể dục. Sau đó, xác định bất kỳ khoảng trống nào để phòng tập thể hình diien65 tích nhỏ của bạn có thể chen vào.

Một trong những cách khảo sát tốt nhất là hỏi các cá nhân, phỏng vấn những người đam mê tập thể dục tại công viên. Ngay cả những khách hàng của phòng tập thể dục khác, khi không hài lòng với cơ sở vật chất tại đó, bạn vẫn hoàn toàn có cơ hội lôi kéo họ đến phòng tập của mình.

2. Đa dạng phòng tập

Cung cấp lịch học, lớp học đa dạng hơn các phòng tập khác, chẳng hạn như bổ sung lớp tự vệ, võ thuật...tập trung vào một đối tượng khách hàng cụ thể, chẳng hạn như người già, phụ nữ, thanh niên... Bố trí lịch tập thể hình phù hợp, thông thường sáng và tối là phổ biến nhất.

3. Thiết kế phòng tập thể hình

Một trong những bí kíp để mở phòng tập gym diện tích nhỏ thành công là có kế hoạch thiết kế rõ ràng, chi tiết. Cho nên hãy liên hệ với những chuyên gia có kinh nghiệm để tìm kiếm các thiết bị thể dục phòng gym đúng nhất. Đồng thời, tính toán đến số lượng nhân viên, kích thước của các phòng nhỏ hơn.

4. Thiết bị tiện nghi

Xác định cơ sở vật chất và tiện nghi mà phòng tập thể hình của bạn cần. Đây có thể là vòi sen, tủ quần áo, ghế, văn phòng. Nhưng lưu ý là nhất thiết phải đủ không gian để khách hàng cảm thấy thống thoáng, sạch sẽ.

5. Kế hoạch kinh doanh

Bạn phải chi tiết hóa những dự kiến chí phí vận hành, chi phí thiết bị, yêu cầu nhân viên, tiếp thị quảng cáo... Cần thiết nhất vẫn là biết được tỉ lệ cần để duy trì phòng gym và có lợi nhuận.

6. Nghiên cứu địa điểm

Nếu phòng tập thể hình tương đối nhỏ, ít nhất hãy biết cách bố trí khuôn viên khởi động bên ngoài. Trong trường hợp này, tìm vị trí nằm gần công viên là thích hợp nhất.

7. Thiết bị phòng tập thể hình

Bi-Kip-Mo-Phong-Tap-The-Hinh-Dien-Tich-Nho

Để mở phòng tập thể hình diện tích nhỏ hiệu quả, bạn phải biết cách mua bán thiết bị tập thể hình tại các trung tâm, cửa hàng uy tín, chất lượng.

ĐẠI VIỆT SPORT tự hào là một trong những địa chỉ bạn có thể yên tâm tìm đến. Chúng tôi không cung cấp cho bạn thiết bị phòng tập rẻ nhất mà đang trao cơ hội cho phòng tập thể hình diện tích nhỏ của bạn phát triển tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thiết bị phòng gym như xe đạp tập thể dục, máy tập bụng, máy chạy bộ, xà đơn treo tường quý khách hàng vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi.

Bài viết khác

Hướng dẫn Setup mở phòng tập Gym

Thực tế hiện nay đã cho thấy, có một số phòng tập trong quá trình kinh doanh không biết cách bố trí không gian tập luyện, xác định mục tiêu kinh doanh và chi phí bảo dưỡng dẫn tới hiệu quả kinh doanh ...

Một số dịch vụ để bạn có thể kinh doanh phòng tập thể hình

Bên cạnh việc mở phòng tập thể hình bạn hoàn toàn có thể mở thêm các dịch vụ kinh doanh phòng tập thể hình để bạn có thể kiếm thêm doanh thu từ các dịch vụ này.

5 sai lầm nhiều người mắc phải khi đầu tư phòng tập gym

Đầu tư phòng tập gym có rất nhiều chủ đầu tư vì không chú trọng đến một số yếu tố mà mắc phải những sai lầm trong quá trình kinh doanh.

×
Loading...