Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Top 5 lưu ý khi mua máy chạy bộ điện gia đình

Máy chạy bộ điện gia đình là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn tự tập luyện tại nhà. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu chiếc máy tốt nhất!
Nếu có ý định tập luyện tại nhà, chắc chắn bạn cần sở hữu những thiết bị thể thao chất lượng. Máy chạy bộ điện gia đình là lựa chọn hoàn hảo cho cả nhà của bạn. Còn chần chừ gì mà không tham khảo những lưu ý cần thiết để mua được loại máy tốt nhất!
>>> NHẬN BIẾT MÁY CHẠY BỘ ĐIỆN XUẤT XỨ TRUNG QUỐC KÉM CHẤT LƯỢNG
>>> SO SÁNH TÁC DỤNG CỦA XE ĐẠP TẬP THỂ DỤC VỚI MÁY TẬP CHẠY BỘ
Giá của máy chạy bộ điện gia đình đã giảm đáng kể trong vài năm qua, trong khi chất lượng của thiết bị giá rẻ cũng được cải thiện nhanh chóng.
1. Động cơ và thảm chạy
 Top 5 lưu ý khi mua máy chạy bộ điện gia đình
Rất nhiều loại thiết bị thể thao khi sử dụng có tiếng ồn và cồng kềnh, điều này thật chẳng hay ho nếu bạn dùng trong nhà. Cho nên khi lựa chọn máy chạy bộ điện gia đình, bạn phải kiểm tra kỹ lưỡng mức độ yên tĩnh, sắp xếp hợp lý trước khi mua.
Hãy chắc chắn sở hữu chiếc máy chạy bộ có động cơ, thảm chạy hoạt động, di chuyển êm ái.
2. Tính năng an toàn
Đừng nhìn hai lần tại bất cứ thiết bị nào mà không có một nút dùng khẩn cấp, tốc độ chậm khi khởi động tự động. Tay vịn phía trước hữu ích có trang bị điều khiển sẽ giúp duy trì cân bằng, và an toàn cho bạn hơn.
Hãy xem xét đến màn hình máy chạy bộ điện gia đình có mã bảo mật hoặc tính năng an toàn nào khác, đặc biệt trong nhà có trẻ nhỏ. Đôi khi những tính năng này cũng hữu ích cho người lớn, chẳng hạn như nếu bạn mất thăng bằng, máy có thể tự động tắt.
3. Màn hình hiển thị
Màn hình máy chạy bộ được cải thiện đáng kể trong những năm gần đây. Cho nên bạn nên lựa chọn máy chạy bộ điện gia đình hiển thị thời gian, khoảng cách, tốc độ, và lượng calo bị đốt cháy. Vì không giống như ở phòng tập có huấn luyện viên, bạn phải tự theo dõi quá trình tập luyện của mình khi ở nhà.
 Top 5 lưu ý khi mua máy chạy bộ điện gia đình
Nhiều máy chạy bộ cũng tích hợp kèm các bài tập được lập trình sẵn. Chúng cực kỳ có lợi khi tự tập luyện tại nhà. Máy chạy bộ điện gia đình với các chương trình tự động chắc chắn có thể tăng chi phí. Nhưng nếu tính năng này có thể thúc đẩy bạn, hãy đầu tư mạnh dạn!
4. Có khả năng leo dốc
Chạy bộ lên dốc sẽ tăng thêm cường độ và đa dạng cho chế độ tập luyện của bạn. Với hầu hết các máy chạy bộ điện gia đình hiện nay, bạn có thể điều chỉnh thảm chạy nghiêng tùy thích.
Cẩn thận với loại máy chạy bộ tạo ra độ nghiêng nhờ piston thủy lực. Những thiết bị này hạn chế khả năng hỗ trợ cân nặng khá nhiều.
5. Cửa hàng bán máy chạy bộ
Muốn mua máy chạy bộ điện gia đình vừa chất lượng, vừa giá tốt, bạn không thể nào bỏ qua các trung tâm thiết bị thể thao chính hãng, uy tín trên thị trường. Tìm đến những nơi cung cấp cho bạn ít nhất 1 năm dịch vụ bảo hành. Đồng thời luôn luôn nhớ rằng một chiếc máy chạy bộ điện có giá thấp có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho việc bạn sử dụng tốc độ cao hơn 1 giờ/1 ngày
Nếu có bất cứ thắc mắc liên quan đến máy chạy bộ điện gia đình, hãy liên lạc với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi - ĐẠI VIỆT SPORT luôn đồng hành cùng bạn!
Ngoài ra, Đại Việt Sport còn cung cấp các thiết bị phòng tập khác như máy tập cơ bụng, giàn tập tạ, xà đơn treo tường, máy đi bộ,... uy tín chất lượng, giá cả phải chăng.
Bài viết khác

So sánh máy chạy bộ Zasami KZ-C201 và KZ-Y545M

Việc sử dụng máy chạy bộ trong luyện tập thể dục thể thao đang ngày càng phổ biến hơn do những lợi ích mà thiết bị này mang lại cho người dùng. Tuy nhiên, việc chọn máy chạy phù hợp, đáp ứng tốt nhất ...

Top 5 Máy chạy bộ bán chạy vào mùa hè 2022

Chạy bộ là hình thức vận động thể chất được nhiều người ưa chuộng và tập luyện thường xuyên để nâng cao sức khỏe, làm đẹp cơ thể. Bên cạnh việc thể dục ngoài trời thì nhiều người còn sử dụng máy chạy ...

Sự khác nhau giữa máy chạy bộ phòng gym và máy chạy bộ gia đình

Máy chạy bộ là thiết bị thể thao được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình cũng như phòng tập gym. Sử dụng máy mang đến cho người dùng sự chủ động cùng nhiều lợi ích về sức khỏe, hình thể. Máy ...

×
Loading...