Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Nhận biết máy chạy bộ điện xuất xứ Trung Quốc kém chất lượng

Để nhận biết máy chạy bộ điện xuất xứ Trung Quốc kém chất lượng, bạn cần nắm rõ các đặc điểm về kỹ thuật cũng như tính năng có sẵn.
Bỏ ra số tiền không nhỏ để mua máy chạy bộ điện, chắc chắn bạn không mong muốn sở hữu hàng Trung Quốc kém chất lượng, phải không nào? Vậy còn chần chừ gì mà không đọc ngay những mẹo nhận biết hữu ích dưới đây!
>>> NÊN LÀM GÌ KHI MÁY CHẠY BỘ ĐIỆN KHÔNG HOẠT ĐỘNG?
>>> 3 ĐIỂM ĐÁNG CHÚ Ý CỦA MÁY CHẠY BỘ ĐIỆN GIA ĐÌNH.

Nhận biết máy chạy bộ điện xuất xứ Trung Quốc kém chất lượng

1. Động cơ máy chạy bộ điện
Trên máy chạy bộ điện luôn có một động cơ tích hợp. Để phân biệt hàng Trung Quốc nhái giả với hàng chính hãng, bạn nên xem xét tiêu chí này.
Nhận biết máy chạy bộ điện xuất xứ Trung Quốc kém chất lượng
Nhờ vào sức mạnh, công năng của động cơ mà máy chạy bộ điện sẽ có tốc độ khác nhau. Hàng Trung Quốc nhái giả khém chất lượng thường không đạt công năng cao. Tùy thuộc vào giá cả, máy chạy bộ được trang bị thêm màn hình nhịp tim, hiển thị tốc độ, nghiêng bề mặt, số lượng calo đốt cháy... Bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng các tính năng kèm theo này.
2. Thông tin kỹ thuật
Hiểu về những đặc tính kỹ thuật của máy chạy bộ điện sẽ giúp bạn lựa chọn chính xác và loại trừ khả năng gặp phải những sản phẩm xuất xứ kém chất lượng.
Thứ nhất, về thảm chạy, chúng được thiết kế để tập luyện, cho nên diện tích bề mặt phải đủ lớn.
Ma sát của bề mặt thảm chạy cũng là tiêu chí quan trọng. Hàng chính hãng thường sẽ cung cấp cho bàn chân sự thoải mái và không trơn trượt, ít tiêu hao lãng phí năng lượng.
Thứ hai, độ nghiêng của máy chạy bộ điện cho phép bạn tập luyện hiệu quả hơn. Chẳng hạn như lợi ích đốt cháy nhiều calo hơn, lên đến 4 lần bình thường nếu ở độ nghiêng 20%. Trên thị trường máy chạy bộ có 2 loại cài đặt độ nghiêng là tự động trong quá trình sử dụng hoặc phải ngừng lại mới cài đặt được. Dựa trên những đặc điểm chung này để đánh giá chất lượng của máy chạy bộ điện chính hãng.
Nhận biết máy chạy bộ điện xuất xứ Trung Quốc kém chất lượng
Thứ ba, trong lượng người dùng tối đa. Tùy thuộc vào từng loại thiết bị thể thao mà tải trọng có thể dao động khoảng từ 100 đến 150kg. Tải trọng của máy chạy bộ điện sẽ được thiết kế theo cấu trúc và động cơ một cách an toàn và phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau.
3. Tính năng khác
Đa số các loại máy chạy bộ hiện nay cho phép bạn gấp lại sau khi dùng. Thông thường bạn sẽ phải gấp bề mặt chạy lên trên, và để mở ra cũng khá dễ dàng.
Đó là một trong những tính năng tiện dụng của máy chạy bộ điện hiện nay. Bạn cần nắm rõ để phân biệt đâu là hàng chính hãng và hàng Trung Quốc nhái giả.
Để sở hữu máy chạy bộ chất lượng, bạn hoàn toàn nên tìm đến cửa hàng thiết bị thể thao uy tín.
ĐẠI VIỆT SPORT là một trong những địa chỉ bạn có thể tìm đến, cho nên nếu có bất cứ thắc mắc liên quan đến các loại máy chạy bộ, hãy liên lạc với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi!
Ngoài ra, Đại Việt Sport còn cung cấp các thiết bị phòng tập khác như máy tập bụng đa năng, giàn tập tạ, xà đơn treo tường, máy đi bộ,... uy tín chất lượng, giá cả phải chăng.
Bài viết khác

Thực phẩm giảm cân nhanh chóng trong mùa dịch

Khoảng thời gian 2 năm vừa qua có lẽ là một trong những thời kì khó khăn nhất với rất nhiều người, không chỉ ở Việt Nam, mà ở nhiều quốc gia trên thế giới. Virus Covid-19 lây lan nhanh chóng, các ...

Hiệu quả của việc lắp đặt dụng cụ thể dục thể thao ở công viên

Trong các hình thức thể dục thể thao thì tập luyện ngoài trời được nhiều người lựa chọn hơn cả bởi ngoài thỏa mãn đam mê thì người tập còn có thể hít thở không khí trong lành, làm bạn với thiên ...

Sử dụng máy chạy bộ giúp đốt cháy bao nhiêu calo ?

Tập luyện thể dục thể thao mang lại rất nhiều lợi ích cho cơ thể như: Nâng cao sức khỏe, sức bền, làm đẹp cơ thể, cải thiện tâm trạng, tăng cường sức đề kháng… Ngày nay, với sự hỗ trợ của các loại ...

×
Loading...