Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Nhận biết máy chạy bộ điện xuất xứ Trung Quốc kém chất lượng

Để nhận biết máy chạy bộ điện xuất xứ Trung Quốc kém chất lượng, bạn cần nắm rõ các đặc điểm về kỹ thuật cũng như tính năng có sẵn.
Bỏ ra số tiền không nhỏ để mua máy chạy bộ điện, chắc chắn bạn không mong muốn sở hữu hàng Trung Quốc kém chất lượng, phải không nào? Vậy còn chần chừ gì mà không đọc ngay những mẹo nhận biết hữu ích dưới đây!
>>> NÊN LÀM GÌ KHI MÁY CHẠY BỘ ĐIỆN KHÔNG HOẠT ĐỘNG?
>>> 3 ĐIỂM ĐÁNG CHÚ Ý CỦA MÁY CHẠY BỘ ĐIỆN GIA ĐÌNH.

Nhận biết máy chạy bộ điện xuất xứ Trung Quốc kém chất lượng

1. Động cơ máy chạy bộ điện
Trên máy chạy bộ điện luôn có một động cơ tích hợp. Để phân biệt hàng Trung Quốc nhái giả với hàng chính hãng, bạn nên xem xét tiêu chí này.
Nhận biết máy chạy bộ điện xuất xứ Trung Quốc kém chất lượng
Nhờ vào sức mạnh, công năng của động cơ mà máy chạy bộ điện sẽ có tốc độ khác nhau. Hàng Trung Quốc nhái giả khém chất lượng thường không đạt công năng cao. Tùy thuộc vào giá cả, máy chạy bộ được trang bị thêm màn hình nhịp tim, hiển thị tốc độ, nghiêng bề mặt, số lượng calo đốt cháy... Bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng các tính năng kèm theo này.
2. Thông tin kỹ thuật
Hiểu về những đặc tính kỹ thuật của máy chạy bộ điện sẽ giúp bạn lựa chọn chính xác và loại trừ khả năng gặp phải những sản phẩm xuất xứ kém chất lượng.
Thứ nhất, về thảm chạy, chúng được thiết kế để tập luyện, cho nên diện tích bề mặt phải đủ lớn.
Ma sát của bề mặt thảm chạy cũng là tiêu chí quan trọng. Hàng chính hãng thường sẽ cung cấp cho bàn chân sự thoải mái và không trơn trượt, ít tiêu hao lãng phí năng lượng.
Thứ hai, độ nghiêng của máy chạy bộ điện cho phép bạn tập luyện hiệu quả hơn. Chẳng hạn như lợi ích đốt cháy nhiều calo hơn, lên đến 4 lần bình thường nếu ở độ nghiêng 20%. Trên thị trường máy chạy bộ có 2 loại cài đặt độ nghiêng là tự động trong quá trình sử dụng hoặc phải ngừng lại mới cài đặt được. Dựa trên những đặc điểm chung này để đánh giá chất lượng của máy chạy bộ điện chính hãng.
Nhận biết máy chạy bộ điện xuất xứ Trung Quốc kém chất lượng
Thứ ba, trong lượng người dùng tối đa. Tùy thuộc vào từng loại thiết bị thể thao mà tải trọng có thể dao động khoảng từ 100 đến 150kg. Tải trọng của máy chạy bộ điện sẽ được thiết kế theo cấu trúc và động cơ một cách an toàn và phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau.
3. Tính năng khác
Đa số các loại máy chạy bộ hiện nay cho phép bạn gấp lại sau khi dùng. Thông thường bạn sẽ phải gấp bề mặt chạy lên trên, và để mở ra cũng khá dễ dàng.
Đó là một trong những tính năng tiện dụng của máy chạy bộ điện hiện nay. Bạn cần nắm rõ để phân biệt đâu là hàng chính hãng và hàng Trung Quốc nhái giả.
Để sở hữu máy chạy bộ chất lượng, bạn hoàn toàn nên tìm đến cửa hàng thiết bị thể thao uy tín.
ĐẠI VIỆT SPORT là một trong những địa chỉ bạn có thể tìm đến, cho nên nếu có bất cứ thắc mắc liên quan đến các loại máy chạy bộ, hãy liên lạc với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi!
Ngoài ra, Đại Việt Sport còn cung cấp các thiết bị phòng tập khác như máy tập bụng đa năng, giàn tập tạ, xà đơn treo tường, máy đi bộ,... uy tín chất lượng, giá cả phải chăng.
Bài viết khác

So sánh máy chạy bộ Zasami KZ-C201 và KZ-Y545M

Việc sử dụng máy chạy bộ trong luyện tập thể dục thể thao đang ngày càng phổ biến hơn do những lợi ích mà thiết bị này mang lại cho người dùng. Tuy nhiên, việc chọn máy chạy phù hợp, đáp ứng tốt nhất ...

Top 5 Máy chạy bộ bán chạy vào mùa hè 2022

Chạy bộ là hình thức vận động thể chất được nhiều người ưa chuộng và tập luyện thường xuyên để nâng cao sức khỏe, làm đẹp cơ thể. Bên cạnh việc thể dục ngoài trời thì nhiều người còn sử dụng máy chạy ...

Sự khác nhau giữa máy chạy bộ phòng gym và máy chạy bộ gia đình

Máy chạy bộ là thiết bị thể thao được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình cũng như phòng tập gym. Sử dụng máy mang đến cho người dùng sự chủ động cùng nhiều lợi ích về sức khỏe, hình thể. Máy ...

×
Loading...