Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

5 điểm khác nhau của máy tập thể dục phòng gym nên biết

01/02/2021 00:58
Để mua máy tập thể dục phòng gym, các tiêu chí lựa chọn hoàn toàn khác so với thiết bị tập ở nhà. Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp ích cho bạn!
Nếu đang băn khoăn về việc lựa chọn máy tập thể dục phòng gym, cách tốt nhất là hiểu nhiều hơn về chúng. Vậy bạn đã biết sự khác nhau giữa máy tập thể dục phòng gym so với thiết bị tại nhà? Hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây!
>>> TIÊU CHÍ CHỌN MÁY CHẠY BỘ ĐIỆN CHUYÊN DỤNG CHO PHÒNG GYM

>>> TƯ VẤN 5 TIÊU CHÍ MUA MÁY CHẠY BỘ ĐIỆN HIỆU QUẢ TIẾT KIỆM

1. Trọng lượng

5 điểm khác nhau của máy tập thể dục phòng gym nên biết

Đối với các loại máy tập thể dục phòng gym, trọng lượng toàn bộ phần thân máy thường lớn hơn máy tập thể dục tại nhà.

Trọng lượng máy lớn là điều cần thiết cho số cân nặng khác nhau của từng người tập trong phòng gym. Hầu hết bạn nên ưu tiên cho các loại thiết bị phòng gym chuyên biệt cho những loại tải trọng lớn.

2. Độ bền

Tất nhiên dù máy tập thể dục phòng gym hay tại nhà, độ bền cũng là tiêu chí lựa chọn chung của mọi người. Nhưng so với máy tập phòng gym, bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng mức độ sử dụng của chúng. Bởi vì với tần suất và số lượng người tập nhiều, công suất phải lớn cũng như hiệu quả phải cao.

3. Tính năng

Máy tập thể dục với mục đích phục vụ nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau trong phòng gym. Cho nên chắc chắn càng nhiều tính năng càng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Chẳng hạn như tận dụng những loại thiết bị đa năng để phù hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng của người tập.

4. Bảo hành

Cũng với lý do số lượng nhiều người sử dụng, bạn không thể lường trước những hỏng hóc trong suốt quá trình kinh doanh. Nếu không thể đảm bảo được mọi thứ, hãy nhận sự trợ giúp từ ngay từ khi mua thiết bị thể dục. Lựa chọn các chế độ bảo hành lâu dài và có lợi cho bạn hơn.

5. Cửa hàng thiết bị phòng gym

5 điểm khác nhau của máy tập thể dục phòng gym nên biết

Dù trang bị loại máy tập thể dục phòng gym nào đi chăng nữa, điều quan trọng để có tất cả những lợi ích cho khách hàng của mình là chọn một cửa hàng bán thiết bị phòng gym chất lượng.

Nếu lo lắng về giá cả, bạn có thể tham khảo bảng giá ở nhiều nơi khác nhau. Nhưng để chắc chắn bạn nên đến trực tiếp cửa hàng để kiểm tra chất lượng của từng loại thiết bị.

ĐẠI VIỆT SPORT là một trong những địa chỉ bạn có thể yên tâm đến tận nơi và tận mắt thử nghiệm các sản phẩm thiết bị phòng gym. Thậm chí khi bạn mới bắt đầu kế hoạch kinh doanh phòng gym, và cần sự tư vấn thiết kế, ĐẠI VIỆT SPORT luôn có sẵn những dịch vụ hỗ trợ bạn tốt nhất.

Nếu có bất cứ thắc mắc liên quan đến các thiết bị phòng gym như xà đơn treo tường, máy đi bộ, máy chạy bộ điện,... hãy liên lạc với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi - ĐẠI VIỆT SPORT sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng bạn.

Bài viết khác

Hướng dẫn Setup mở phòng tập Gym

Thực tế hiện nay đã cho thấy, có một số phòng tập trong quá trình kinh doanh không biết cách bố trí không gian tập luyện, xác định mục tiêu kinh doanh và chi phí bảo dưỡng dẫn tới hiệu quả kinh doanh ...

Một số dịch vụ để bạn có thể kinh doanh phòng tập thể hình

Bên cạnh việc mở phòng tập thể hình bạn hoàn toàn có thể mở thêm các dịch vụ kinh doanh phòng tập thể hình để bạn có thể kiếm thêm doanh thu từ các dịch vụ này.

5 sai lầm nhiều người mắc phải khi đầu tư phòng tập gym

Đầu tư phòng tập gym có rất nhiều chủ đầu tư vì không chú trọng đến một số yếu tố mà mắc phải những sai lầm trong quá trình kinh doanh.

×
Loading...