Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Tư vấn 5 tiêu chí mua máy chạy bộ điện hiệu quả tiết kiệm

01/02/2021 00:58
Máy chạy bộ điện là một trong những thiết bị đáng đầu tư. Nhưng để lựa chọn được loại thiết bị tốt nhất, hãy tham khảo thử các tiêu chí dưới đây!
Tập luyện trên máy chạy bộ điện là cực kỳ đơn giản và hiệu quả. Nhưng cũng có thể là không an toàn và đầy rẫy các vấn đề về chất lượng, nếu ban không chọn lựa một cách khôn khéo. Dưới đây là những tiêu chí bạn cần xem xét!

>>> MẸO PHÂN BIỆT MÁY CHẠY BỘ HÀNG NHÁI GIẢ KÉM CHẤT LƯỢNG

>>> TOP 3 ƯU ĐIỂM CỦA MÁY CHẠY BỘ ĐIỆN ĐA NĂNG

Tư vấn 5 tiêu chí mua máy chạy bộ điện hiệu quả tiết kiệm

1. Thiết kế đơn giản
Tư vấn 5 tiêu chí mua máy chạy bộ điện hiệu quả tiết kiệm
Rất nhiều khách hàng thất vọng về số lượng tính năng và các nút bấm trên máy chạy bộ điện. Nó sẽ trở thành trở ngại cho việc tập luyện thể dục thường xuyên, và chắc chắn các máy chạy bộ điện tốt nhất luôn thiết kế đơn giản. Nút xanh lá cây lớn là chạy, nút màu đỏ lớn là dừng lại, và không quá 2 đến 3 nút để khởi động một chương trình nào đó.
Về cơ bản, bạn nên tìm kiếm một chiếc máy chạy bộ điện mà tập trung tập luyện hơn là suy nghĩ dùng như thế nào.

2. Tùy chỉnh thiết lập và chương trình
Một trong những lý do dẫn đến bạn từ bỏ chương trình và chế độ tập luyện là sự nhàm chán. Bạn nên lựa chọn các loại máy chạy bộ cung cấp nhiều chương trình tập luyện, giúp bạn có những sự mới mẻ và thuận tiện nhất cho bạn. Khả năng tùy chỉnh giữa các chương trình và nhu cầu tập luyện cũng là một tính năng tuyệt vời.
3. Các tính năng an toàn
Hãy tìm các tiêu chí cơ bản giống như khóa an toàn, tốc độ thảm chạy của máy chạy bộ điện.
Nên chắc chắn rằng máy chạy bộ điện có tay vịn thoải mái và thảm chạy không gây khó chịu. Cách đơn giản nhất là kiểm tra trực tiếp tại các cửa hàng trong vòng vài phút, chắc chắn chúng sẽ giúp bạn lựa chọn một cách đúng đắn.
4. Chế độ bảo hành
Tư vấn 5 tiêu chí mua máy chạy bộ điện hiệu quả tiết kiệm
Hãy tìm mua một chiếc máy chạy bộ điện có bảo hành nhiều năm và thậm chí là miễn phí. Mặc dù việc chăm sóc, bảo dưỡng là cần thiết, nhưng bạn không cần phải dành nhiều thời gian bôi trơn và đánh bóng chúng sau mỗi buổi tập. Bởi lẽ một thiết bị tốt sẽ hạn chế hao mòn và rắc rối hư hỏng cho bạn.
5. Sự bảo đảm của cửa hàng bán lẻ
Muốn mua máy chạy bộ điện tốt, hãy tìm đến một cửa hàng bán lẻ đảm bảo chất lượng.
Một đơn vị bán lẻ chất lượng là sự đầu tư tiết kiệm lâu dài cho việc sử dụng thường xuyên. Hãy tham khảo mức độ bảo đảm thông qua trang web của nhiều cửa hàng khác nhau. Sau đó hãy đến trực tiếp những địa chỉ bạn quan tâm để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.
ĐẠI VIỆT SPORT chuyên cung cấp các thiết bị thể thao chính hãng nên nếu bạn lo lắng về chất lượng hãy tìm đến chi nhánh Bắc - Trung - Nam của chúng tôi. Còn nếu quan tâm về giá cả của các loại máy chạy bộ, hãy tham khảo ở nhiều nơi khác nhau, nhưng chắc chắn ĐẠI VIỆT SPORT là cửa hàng có mức giá cạnh tranh tốt nhất hiện nay.
Ngoài ra, Đại Việt Sport còn cung cấp các thiết bị phòng tập khác như máy tập bụng, máy tập thể dục, giàn tập tạ, xà đơn treo tường, máy đi bộ,... uy tín chất lượng, giá cả phải chăng.
Để biết thêm thông tin chi tiết về các thiết bị máy tập thể dục khác, hãy liên lạc với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi.
Bài viết khác

So sánh máy chạy bộ Zasami KZ-C201 và KZ-Y545M

Việc sử dụng máy chạy bộ trong luyện tập thể dục thể thao đang ngày càng phổ biến hơn do những lợi ích mà thiết bị này mang lại cho người dùng. Tuy nhiên, việc chọn máy chạy phù hợp, đáp ứng tốt nhất ...

Top 5 Máy chạy bộ bán chạy vào mùa hè 2022

Chạy bộ là hình thức vận động thể chất được nhiều người ưa chuộng và tập luyện thường xuyên để nâng cao sức khỏe, làm đẹp cơ thể. Bên cạnh việc thể dục ngoài trời thì nhiều người còn sử dụng máy chạy ...

Sự khác nhau giữa máy chạy bộ phòng gym và máy chạy bộ gia đình

Máy chạy bộ là thiết bị thể thao được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình cũng như phòng tập gym. Sử dụng máy mang đến cho người dùng sự chủ động cùng nhiều lợi ích về sức khỏe, hình thể. Máy ...

×
Loading...