Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

“Cứu nguy” trước nguy cơ phải thanh lý phòng tập thể hình?

01/02/2021 01:03
Thanh lý phòng tập thể hình là điều mà không ai mong muốn khi kinh doanh tuy nhiên có khá nhiều lý do khách quan và chủ quan dẫn đến việc phải thanh lý phòng tập.

Thanh lý phòng tập thể hình là điều mà không ai mong muốn khi kinh doanh tuy nhiên có khá nhiều lý do khách quan và chủ quan dẫn đến việc phải thanh lý phòng tập.

Bài viết tham khảo:

Nguyên nhân dẫn đến thanh lý phòng tập thể hình?

Bỏ một số tiền lớn ra để đầu tư phòng tập không ai không mong muốn mình sẽ duy trì và phát triển tuy nhiên có rất nhiều lý do khiến nhiều chủ kinh doanh phải thanh lý phòng tập thể hình nhanh chóng.

Lý do phải thanh lý phòng tập thể hình

· Do sản phẩm và thiết bị được trang bị cho phòng tập chưa tốt, chưa đảm bảo chất lượng, mẫu mã, chủng loại để sử dụng và khai thác chính vì thế không thu hút được học viên.

· Do địa điểm và không giản chưa tốt, phong cách phòng tập chưa chuyên nghiệp.

· Do giá và các các chi phí khác không cạnh tranh.

· Do chưa có những người tư vấn, hỗ trợ cho người tập tốt nên học viên không theo lâu dài.

· Do thuê mặt bằng cao, chi phí nhân công cao dẫn đến thua lỗ…

thanh-ly-phong-tap-the-hinh-1

Nguyên nhân thanh lý phòng tập thể hình

Phải làm gì khi gặp phải các trường hợp trên?

Làm thế nào để khắc phục tình trạng trên là câu hỏi mà rất nhiều chủ phòng tập đặt ra. Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến thanh lý phòng tập thể hình là do chủ đầu tư chưa có sự chuẩn bị, tính toán chưa đúng, chưa có kết hoạch dài hơi, chưa tính đến rủi ro.

Điều đầu tiên mà bạn nên quan tâm khi muốn mở phòng tập với một bàn tay trắng nếu bạn chưa có gì trong tay, chưa có kiến thức, chưa có chuyên môn… để đáp ứng vào việc mở phòng tập thể hình thì bạn đừng có mạo hiểm.

thanh-ly-phong-tap-the-hinh-2

Cần kinh doanh sáng tạo thì mới có lợi nhuận cao

Nếu việc chuẩn bị chỉ đơn giản là bạn đi xem và tham khảo các phòng tập thể hình để biết cách thức, mô hình của họ rồi áp dụng theo thì chúng ta sẽ thất bại ngay. Hãy cố gắng vận dụng hết sự sáng tạo của mình từ mô hình, hình thức cho đến cách thức kinh doanh tuyệt đối không thể áp đặt được. Chính vì thế bạn chỉ có thể tìm kiếm những gì từ bên ngoài như, thiết bị, chất lượng, hay cách thức trang trí, tuy nhiên những vấn đề này sẽ chỉ mang tính tham khảo.

Có thể chốt lại về lý do mà rất rất nhiều cá nhân mở phòng tập thể hình ra chỉ được vài tháng là đã đóng cửa và rao bán thanh lý phòng tập thể hình, chuyển nhượng, bởi cái họ cần và có chưa thấy mà đã vội vàng làm, thì thật bại là điều đường nhiên.

Để có những kinh nghiệm trong việc mở phòng tập thể hình các bạn có thể tham khảo thêm những thông tin tại đây: https://www.thethaodaiviet.vn/ac30-tu-van-phong-gym.html .

Chúc các bạn thành công!

Sản phẩm khác : Xe đạp tập gym, Máy tập chạy điện cao cấp.

Bài viết khác

Hướng dẫn Setup mở phòng tập Gym

Thực tế hiện nay đã cho thấy, có một số phòng tập trong quá trình kinh doanh không biết cách bố trí không gian tập luyện, xác định mục tiêu kinh doanh và chi phí bảo dưỡng dẫn tới hiệu quả kinh doanh ...

Một số dịch vụ để bạn có thể kinh doanh phòng tập thể hình

Bên cạnh việc mở phòng tập thể hình bạn hoàn toàn có thể mở thêm các dịch vụ kinh doanh phòng tập thể hình để bạn có thể kiếm thêm doanh thu từ các dịch vụ này.

5 sai lầm nhiều người mắc phải khi đầu tư phòng tập gym

Đầu tư phòng tập gym có rất nhiều chủ đầu tư vì không chú trọng đến một số yếu tố mà mắc phải những sai lầm trong quá trình kinh doanh.

×
Loading...