Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Nên hay không việc mua máy tập chạy bộ điện cũ cho phòng tập

Mở phòng tập thể hình những nguồn vốn không có nhiều, bạn đang phân vân xem có nên mua máy tập chạy bộ điện cũ hay không? Câu trả lời sẽ nằm trong bài viết dưới đây.

Mở phòng tập thể hình những nguồn vốn không có nhiều, bạn đang phân vân xem có nên mua máy tập chạy bộ điện hay không? Câu trả lời sẽ nằm trong bài viết dưới đây.

Bài viết tham khảo:

Có nên mua mua máy tập chạy bộ điện cũ không?

Máy tập chạy bộ điện là một trong những dụng cụ luyện tập không thể thiếu trong mỗi phòng tập Gym. Không nói đến các phòng tập cao cấp, đối với các phòng tập vừa và nhỏ để tiết kiệm chi phí chủ phòng tập nên trang bị cho mình những loại máy chạy bộ điện có giá tiền vừa phải hay có thể lựa chọn phương án mua máy tập chạy bộ điện cũ.

Những điều cần lưu ý khi mua máy tập chạy bộ điện cũ

Đã quyết định mua máy tập chạy bộ điện cũ thì giá cả có lẽ là điều mà các bạn sẽ quan tâm đến đầu tiên. Giá thành của sản phẩm máy chạy bộ cũ thường sẽ thấp hơn đáng kể so với máy chạy bộ mới nên nếu mua máy cũ chắc chặn bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi mở phòng tập thể hình.

mua-may-tap-chay-bo-dien-1

Có nên mua máy tập chạy bộ điện cũ không?

Thế nhưng đừng vì ham giá rẻ mà bạn bỏ qua những yếu tố quan trọng khác.

- Đầu tiên là thẩm mỹ, ngoại hình của máy. Vì mục đích là đầu tư cho phòng tập gym chính vì thế bạn cần xem xét tổng thể xem ngoại hình máy. Nếu chiếc máy chạy bộ đã bị xước xát tuy nhiên vẫn trong điều kiện chấp nhận được, hãy xem xét những điều tiếp theo.

- Thứ 2, bạn cần quan tâm đến tải trọng của máy. Do nhu cầu tập luyện tại các phòng tập sẽ diễn ra liên tục chính vì thế khi mua máy tập chạy bộ điện cũ bạn cần lựa chọn các máy chịu được tải trọng lớn. Nghĩa là bạn sẽ phải kiểm tra khung thép của máy chạy có chắc chắn hay không, chịu lực tốc hay không, có bị rung lắc khi tập luyện hay không…

mua-may-tap-chay-bo-dien-2

Bạn cần xem xét tổng thể xem ngoại hình máy

- Động cơ của máy chạy bộ cũ dành cho các phòng tập cũng cần phải đáp ứng được nhu cầu tập luyện với cường độ cao. Thường thì những loại máy chạy bộ dành cho các phòng tập sẽ phải có động cơ ít nhất là từ 3.0 Hp trở lên.

- Ngoài ra bạn cũng cần phải quan tâm đến những thông số của máy chạy bộ xem chúng có bị lỗi ở đâu không, có chức năng, tùy chọn nào bị lỗi hay không.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo mua máy tập chạy bộ điện mới với mức giá vừa phải nhưng lại nhận được chế độ hậu mãi bảo hành để bạn có thể hoàn toàn yên tâm với sản phẩm trang bị cho phòng tập gym của bạn https://www.thethaodaiviet.vn/may-tap-chay-bo-dien.html .

Bài viết khác

4 cách giảm cân hiệu quả với các bài tập trên máy chạy bộ

Máy chạy bộ điện dường như đã là vật dụng phổ biến trong nhiều gia đình hiện nay. Ngoài việc tăng cường sức khỏe của các thành viên trong gia đình, nó được biết đến nhiều nhất với mục đích giảm cân. ...

Điểm danh 5 mẫu máy chạy bộ tốt nhất hiện nay

Bạn đang muốn giảm cân, nâng cao sức bền nhưng đang phân vân không biết nên chọn loại máy nào. Vậy hãy để Đại Việt Sport gợi ý cho bạn 5 mẫu máy chạy bộ tốt nhất hiện nay.

Câu hỏi thường gặp: Tập chạy trên máy chạy bộ có tốt không?

Bạn đang băn khoăn tập chạy trên máy chạy bộ có tốt không? Dưới đây Đại Việt Sport rất sẵn lòng giải đáp điều đó cho bạn. Là một công ty lớn chuyên phân phối các thiết bị - dụng cụ thể thao, chúng ...

×
Loading...