Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Thiết kế phòng tập thể dục thẩm mỹ cần chú ý những điều gì?

01/02/2021 01:03
Thiết kế phòng tập thể dục thẩm mỹ không phải là vấn đề đơn giản nếu bạn chưa từng có kinh nghiệm trong vấn đề này. Bài viết này sẽ rất hữu ích cho những ai đang có ý định kinh doanh phòng tập thể dục thẩm mỹ.

Thiết kế phòng tập thể dục thẩm mỹ không phải là vấn đề đơn giản nếu bạn chưa từng có kinh nghiệm trong vấn đề này. Bài viết này sẽ rất hữu ích cho những ai đang có ý định kinh doanh phòng tập thể dục thẩm mỹ.

Bài viết tham khảo:

Thiết kế phòng tập thể dục thẩm mỹ cần chú ý những điều gì?

Để thiết kế phòng tập thể dục thẩm mỹ thế nào cho thu hút người tập, cho thật khoa học và hơn nữa cần phải tiết kiệm chi phí là một bài toán khó. Dưới đây sẽ lf một vài điều mà bạn có thể tham khảo khi muốn thiết kế phòng tập thể dục thẩm mỹ.

Phải có các thiết bị phòng tập gym cơ bản

Đối tượng tìm đến phòng tập thể dục thẩm mỹ không chỉ là nữ mà nam giới cũng có rất nhiều người tìm đến các phòng tập này chính vì thế dụng cụ tập Gym là những thứ không thể thiếu được.

Do nhu cầu tập thể dục thể hình của mỗi người khác nhau do đó việc chuẩn bị nhiều thật nhiều máy móc, dụng cụ tập sẽ đa dạng sẽ góp phần thu hút được nhiều đối tượng khách hàng hơn. Tuy nhiên, dù cho mức chi phí mở phòng tập có dư dả hay hạn chế thì vẫn phải đảm bảo có các thiết bị cơ bản như: máy chạy bộ điện, xe đạp tập thể dục… Đây là các dụng cụ tập luyện cơ bản đơn giản hiệu quả nhưng lại phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng.

thiet-ke-phong -tap-the-duc-tham-my-2

Thiết kế phòng tập thể dục thẩm mỹ cần có thêm các dụng cụ tập dành riêng cho nữ

Ngoài ra, ghế tập bụng, lưng, eo, dụng cụ để hướng tới đối tượng là nữ cũng không thể thiếu. Nhu cầu phái đẹp tập luyện chắc chắn sẽ liên quan đến bụng, lưng, eo rất nhiều.

Thêm nữa vì đây là thiết kế phòng tập thể dục thẩm mỹ nên cần có thêm các dụng cụ tập dành riêng cho nữ như bóng tập, thảm tập…

Diện tích phòng tập tối thiểu

Thiết kế phòng tập thể dục thẩm mỹ cần lưu ý đến diện tích phòng tập. Không gian phòng tập cũng cần được thiết kế với kết cấu máy móc sao cho phù hợp với diện tích sẵn thì sẽ tạo cảm giác hài hòa hơn, không quá gò bó chật chội mà cũng không thoáng đãng và trống trải.

thiet-ke-phong -tap-the-duc-tham-my-1

Cần có một huấn luyện viên chuyên nghiệp chỉ dạy tập luyện cho người tập

Diện tích tối thiểu cần có phải đạt 70m2 cho phòng tập cơ bản bình dân. Còn đối với phòng tập cao cấp hay hiện đại thì diện tích tối thiểu phải 100m2.

Tìm nơi đào tạo huấn luyện viên chuyên nghiệp

Yếu tố quyết định đến hiệu quả kinh quanh khi thiết kế phòng tập thể dục thẩm mỹ là cần có một huấn luyện viên chuyên nghiệp chỉ dạy tập luyện cho người tập. Vấn đề tập luyện hàng ngày của học viên có liên quan và ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và việc tập luyện ra sao cho đúng cách, đồng thời đem lại hiệu quả là điều mà người tập luôn mong muốn.

Với những bộ môn như Yoga, Arobic… rất cần có huấn luyện viên chuyên nghiệp để có hiệu quả cao.

Để tham khảo thêm những thiết kế phòng tập thể dục thẩm mỹ mời các bạn tìm hiểu ngay tại đây: https://www.thethaodaiviet.vn/ac30-tu-van-phong-gym.html .

Sản phẩm khác : Máy tập chạy bộ cao cấp, Ghế massage cao cấp.

Bài viết khác

Hướng dẫn Setup mở phòng tập Gym

Thực tế hiện nay đã cho thấy, có một số phòng tập trong quá trình kinh doanh không biết cách bố trí không gian tập luyện, xác định mục tiêu kinh doanh và chi phí bảo dưỡng dẫn tới hiệu quả kinh doanh ...

Một số dịch vụ để bạn có thể kinh doanh phòng tập thể hình

Bên cạnh việc mở phòng tập thể hình bạn hoàn toàn có thể mở thêm các dịch vụ kinh doanh phòng tập thể hình để bạn có thể kiếm thêm doanh thu từ các dịch vụ này.

5 sai lầm nhiều người mắc phải khi đầu tư phòng tập gym

Đầu tư phòng tập gym có rất nhiều chủ đầu tư vì không chú trọng đến một số yếu tố mà mắc phải những sai lầm trong quá trình kinh doanh.

×
Loading...